MUJI khai trương cửa hàng flagship đầu tiên tại Việt Nam vào đúng Black Friday 27/11

Mil, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:10 20/11/2020

MUJI Việt Nam vừa công bố khai trương chính thức cửa hàng flagship vào 27/11.

Như đã rục rịch thông báo từ trước, sau khi đóng cửa cửa hàng trải nghiệm pop-up store vào ngày 5/11, MUJI sẽ chính thức mở cửa hàng flagship store đầu tiên tại Việt Nam toạ lạc tại Parkson Lê Thánh Tôn Q.1 TP.HCM với không gian 2 tầng rộng lớn. Tuy nhiên thay vì là tháng 12 như đồn đoán thì mới đây MUJI đã thông báo, cửa hàng flagship đầu tiên sẽ khai trương vào ngày 27/11 – trùng với ngày Black Friday sắp tới.

MUJI khai trương cửa hàng flagship đầu tiên tại Việt Nam vào đúng Black Friday 27/11 - Ảnh 1.
MUJI khai trương cửa hàng flagship đầu tiên tại Việt Nam vào đúng Black Friday 27/11 - Ảnh 2.

Cụ thể, trong lần ra mắt này, MUJI sẽ giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam không gian mua sắm tinh tế kết hợp giữa các vật liệu tự nhiên như ngói, gỗ tái chế kết hợp với ánh sáng dịu tự nhiên trong cửa hàng.

Với diện tích lên đến hơn 2.000m2, MUJI Parkson Lê Thánh Tôn sẽ là nơi cung cấp hơn 5.000 mặt hàng đa dạng từ quần áo, đồ gia dụng, đồ dùng gia đình, sản phẩm nội thất, sản phẩm làm đẹp, thực phẩm… Đặc biệt trong đó có những sản phẩm dành riêng cho thị trường Việt Nam. Cửa hàng được kỳ vọng sẽ là điểm đến cho mọi nhu cầu thường ngày của mọi khách hàng trong thời gian sắp tới.

Cửa hàng lần này của MUJI có không gian 2 tầng rộng lớn. Ở tầng 1, MUJI trưng bày các sản phẩm quần áo, đồ gia dụng, MUJI to Go và MUJI Labo. Khu vực tầng 2 có diện tích rộng rãi hơn và được chia làm 5 khu riêng biệt bày bán quần áo, đồ dùng gia đình, đồ gia dụng thiết yếu, đồ nội thất… Ngoài ra, ở tầng 2 còn có quầy cafe.

MUJI khai trương cửa hàng flagship đầu tiên tại Việt Nam vào đúng Black Friday 27/11 - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

MUJI cũng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong ngày khai trương 27/11. Hiện tại bạn có thể xem trước những mặt hàng sẽ được bày bán tại MUJI qua website của hãng, website đã cập nhật đa dạng những sản phẩm có tại MUJI từ đồ gia dụng cho đến gia vị, đồ ăn vặt.

MUJI khai trương cửa hàng flagship đầu tiên tại Việt Nam vào đúng Black Friday 27/11 - Ảnh 4.
MUJI khai trương cửa hàng flagship đầu tiên tại Việt Nam vào đúng Black Friday 27/11 - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

MUJI khai trương cửa hàng flagship đầu tiên tại Việt Nam vào đúng Black Friday 27/11 - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #3: 7 cái giỏi của Ngô Diệc Phàm

    Liệu có công bằng cho Ngô Diệc Phàm hay không, khi trong mấy ngày qua anh phải hứng chịu loạt chỉ trích? Cái gì sai thì mình phán xét, nhưng cái gì tốt mình cũng cần ghi nhận phải không nào?
  • Đọc thêm