Quái vật vô hình "The Predator" xí trai hú vía trong trailer nóng hổi gắn "mác R"

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 03:20 01/09/2018

Trailer cuối cùng của phim quái vật rất được chờ đợi "The Predator" (Quái Thú Vô Hình) xứng đáng với mác R do độ máu me bạo lực khi mô tả thói quen giết người không gớm tay của lũ "thợ săn" ngoài hành tinh.

31 năm kể từ lần đầu ra mắt năm 1987, The Predator (Quái Thú Vô Hình) đã tạo nên thương hiệu cho những "thợ săn" ngoài hành tinh khát máu và tàn bạo này. Tác phẩm của đạo diễn Shane Black mới đây đã tung ra nốt trailer cuối cùng xứng đáng với mác R (dành cho khán giả trên 18 tuổi) khi cho thấy các cảnh "làm gỏi" con người của lũ quái thú.

Trailer cuối cùng của "The Predator"

Quái vật vô hình The Predator xí trai hú vía trong trailer nóng hổi gắn mác R - Ảnh 2.

Máu đã chảy đầy trailer cuối của "The Predator"

Điều khiến khán giả ấn tượng đó là thay vì "giữ miếng" so với trailer trước, hãng Fox đã không ngần ngại khoe những cảnh tàn sát con người của lũ thợ săn vô hình. Cậy có công nghệ tàng hình và khả năng xác định mục tiêu bằng hồng ngoại, lũ Predator cứ thế lăn xả vào như chốn không người. Nhiều cảnh hạ sát ghê rợn như chém bay đầu, xuyên móc qua người khiến người xem phải rùng mình, qua đó thêm tin tưởng mác R sẽ giúp bộ phim có được sự chân thực giống tinh thần của loạt phim gốc thập niên 80.

Anh thích thì anh bắn thôi

Anh thích thì anh đấm thôi

Người xem sau khi thưởng thức xong trailer sẽ thấy đây không phải là một phim thiên về hành động, mà sẽ phải rùng mình trước độ dã man của lũ quái thú. Ở đó con người không gì hơn ngoài con mồi còn việc đi săn là thú vui giống như thể thao của lũ Predator vậy.

Quái vật vô hình The Predator xí trai hú vía trong trailer nóng hổi gắn mác R - Ảnh 5.

Đau đầu để hoá giải lũ quái vật ngoài hành tinh gớm ghiếc này.

Không chỉ ác như thú, lũ quái vật còn đem thú cưng tới Trái Đất giống như một dạng chó săn để giúp cuộc vui săn người trở nên gay cấn và hiệu quả hơn. Tất nhiên chúng cũng hung hãn và khát máu chẳng kém gì chủ, nên chớ dại mà động vào lũ "cún" này.

Quái vật vô hình The Predator xí trai hú vía trong trailer nóng hổi gắn mác R - Ảnh 6.

Con "boss" năm ấy chúng ta cùng bị đuổi

Làm như bộ giáp tàng hình và khả năng chiến đấu và định vị bằng cảm ứng nhiệt còn chưa đủ khiến chúng bá đạo không bằng. Tuy vậy thì giống chó ngoài hành tinh này cũng không phải là điều gì quá mới, lũ chó đã được giới thiệu trong phần phim về Predator năm 2010 tuy nhiên với tạo hình khác xa phiên bản 2018.

The Predator (Quái Thú Vô Hình) dự kiến khởi chiếu từ 14/09/2018 tại các rạp trên toàn quốc.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm