Xa Thi Mạn nói về phần 2 Diên Hi Công Lược: "Cũng may là trong phim tôi chưa chết"

Giang Bùi, Theo Trí Thức Trẻ 17:49 31/08/2018

Mặc dù Diên Hi Công Lược đã kết thúc nhưng khả năng diễn xuất đỉnh cao của Xa Thi Mạn vẫn gây ấn tượng rất mạnh với khán giả theo dõi bộ phim. Mới đây, nữ diễn viên đã lên tiếng về phần 2 của phim.

Vào ngày 29/8 vừa qua, khi tham gia sự kiện, một phóng viên đã hỏi Xa Thi Mạn rằng có phải cô đã "cá kiếm" được rất nhiều sau Diên Hi Công Lược. Kế Hoàng hậu liền trả lời rất thẳng thắn: "Tôi cảm thấy bản thân mình không bị lỗ, lại còn rất vui trong quá trình quay bộ phim này."

Xa Thi Mạn nói về phần 2 Diên Hi Công Lược: Cũng may là trong phim tôi chưa chết - Ảnh 1.

Đối với Ảnh Hậu TVB, tham gia diễn xuất trong Diên Hi Công Lược là một kỉ niệm đẹp.

Sở dĩ người ta quan tâm chuyện cát-xê là vì gần đây, có tin đồn Xa Thi Mạn chỉ nhận có 2 triệu NDT cho vai Nhàn Phi trong Diên Hi Công Lược. Nhưng đích thân nhà sản xuất Vu Chính và nữ diễn viên đã lên tiếng phủ nhận tin đồn. Vu Chính còn tiết lộ thêm tiền cát-xê của Xa Thi Mạn cao nhất trong số các diễn viên, còn Xa Thi Mạn thì chỉ cười bảo: "Chuyện có hoang đường thế nào cũng không sao hết, chỉ cần có người tin thì nó sẽ thành sự thật. Tôi sẽ không giải thích nhiều nữa, chỉ cần bản thân tôi biết là đủ rồi."

Xa Thi Mạn nói về phần 2 Diên Hi Công Lược: Cũng may là trong phim tôi chưa chết - Ảnh 2.

Không có chuyện Xa Thi Mạn tự hạ giá cát-xê để tham gia Diên Hi Công Lược.

Sau đó, có rất nhiều phóng viên tò mò không biết nữ diễn viên có tiếp tục đóng phim cung đấu nữa không, nữ diễn viên chỉ đáp lại rằng có rất nhiều người mời cô đóng phim cung đấu nhưng cô cũng không tiết lộ thêm. Khi nghe tin Diên Hi Công Lược sẽ có phần 2 là Diên Hi Kỉ Sự, Xa Thi Mạn trả lời: "Tôi không biết chuyện này có phải thật hay không nhưng cũng may là trong phần một tôi chưa chết."

Ảnh Hậu TVB còn chia sẻ quan điểm về vụ việc gần đây của Ngô Cẩn Ngôn bị truyền thông khiển trách vì thái độ thiếu chuyên nghiệp. Nữ diễn viên nói rằng cô có nghe nói về vụ việc của đàn em nhưng cũng không biết rõ sự tình. Nhưng theo Xa Thi Mạn, trong quá trình tiếp xúc với Ngô Cẩn Ngôn ở trường quay Diên Hi Công Lược, cô cảm thấy Ngô Cẩn Ngôn rất thân thiện.

Xa Thi Mạn nói về phần 2 Diên Hi Công Lược: Cũng may là trong phim tôi chưa chết - Ảnh 3.

Cho những bạn chưa biết. Vào ngày 21/8 vừa qua, biên kịch vàng Vu Chính đã đăng status xác nhận sẽ có Diên Hi Công Lược phần 2 có tên là Diên Hi Kỉ Sự. Nội dung của phần 2 xoay quanh câu chuyện cuộc đời về già của Càn Long, mối quan hệ tình yêu – hận thù của vua Gia Khánh và hai vị hoàng hậu là Hiếu Thục Duệ Hoàng hậu và Hiếu Hòa Thục Hoàng hậu. Hiện vẫn chưa có thêm thông tin cụ thể hoặc thời gian khởi quay.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm