"Quái vật nhạc số" Zico không tái ký hợp đồng, Kpop chứng kiến thêm một nhóm nhạc mất đi thành viên

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 11:28 23/11/2018

Zico đã đưa ra quyết định không tái ký hợp đồng với công ty chủ quản sau khi cân nhắc.

Ngày 23/11, báo chí Hàn Quốc đồng loạt đưa tin hợp đồng của "quái vật nhạc số" Zico với Seven Seasons đã kết thúc. Một nguồn tin trong ngành cho biết anh sẽ rời công ty và Block B, đồng thời đang lên kế hoạch thành lập công ty riêng và sẽ sớm tái xuất Kpop với vai trò nghệ sĩ solo trong năm sau.

Seven Seasons sau đó nhanh chóng phản hồi bằng cách đưa ra thông báo chính thức trên trang web rằng Zico đã quyết định không gia hạn hợp đồng trong khi sáu thành viên còn lại của Block B đều tái kí. Tuy nhiên, công ty nhấn mạnh rằng việc nhóm có hoạt động với 7 thành viên gồm Zico trong tương lai hay không thì vẫn chưa được quyết định.

Quái vật nhạc số Zico không tái ký hợp đồng, Kpop chứng kiến thêm một nhóm nhạc mất đi thành viên - Ảnh 1.

Seven Seasons thông báo Zico đã không gia hạn hợp đồng với công ty nhưng nhấn mạnh việc nhóm có hoạt động với 7 thành viên gồm Zico trong tương lai hay không thì vẫn chưa được quyết định

Seven Seasons còn cho biết vì lịch nhập ngũ của các thành viên Block B đang đến gần nên họ sẽ tập trung quảng bá cá nhân hoặc nhóm nhỏ. Công ty cũng cảm ơn Zico đã làm việc hết lòng với tư cách là nhóm trưởng cũng như nhà sản xuất âm nhạc cho Block B. Các thành viên còn lại và công ty sẽ tiếp tục ủng hộ và chúc nam rapper có một khởi đầu mới may mắn.

Quái vật nhạc số Zico không tái ký hợp đồng, Kpop chứng kiến thêm một nhóm nhạc mất đi thành viên - Ảnh 2.

Công ty của Block B cảm ơn Zico vì đã cống hiến hết mình cho nhóm trong thời gian qua

Nguồn tham khảo: Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nuôi nhốt 17 con hổ trong nhà như nuôi heo: Chủ nhà xây tầng hầm rộng cả trăm mét để tránh bị phát hiện

    Để việc nuôi hổ không bị phát hiện, các gia đình đã làm tầng hầm, xây thành chuồng trại và hàn các khung sắt kín. Bởi vậy, dù những người này nuôi 17 con hổ nhưng xung quanh không ai nghe tiếng động gì.
  • Đọc thêm