Quách Ngọc Ngoan nghĩ đến việc có bạn gái mới sau 2 tháng ly hôn Phượng Chanel, nhưng e là khó chỉ vì nhân vật này!

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:01 19/06/2021

Cuộc sống hậu ly hôn lần 2 của Quách Ngọc Ngoan khiến netizen vô cùng quan tâm.

Sau hơn nửa thập kỷ gắn kết và có 1 cô con gái gần 2 tuổi, Phượng ChanelQuách Ngọc Ngoan gây sốc khi rộ tin đã "đường ai nấy đi", cả hai cũng không còn xuất hiện bên nhau thường xuyên như trước. Đặc biệt, sau tan vỡ, dân tình vô cùng tò mò liệu cuộc sống của hai nhân vật chính sẽ như thế nào?

Nếu như nữ đại gia Phượng Chanel đang tận hưởng cuộc sống sang chảnh với đồ hiệu, xế hộp đắt đỏ thì Quách Ngọc Ngoan cho thấy mình muốn dành trọn thời gian cho cô con gái 2 tuổi tên Sumi. 

Facebook cá nhân của anh những ngày vừa qua ngập tràn hình ảnh "thiên thần" nhỏ. Thông qua đây, anh bất ngờ bộc bạch chuyện tương lai có bạn gái chắc cũng khó lắm vì lỡ có một "chiếc đuôi" cưng xỉu: "Mai sau muốn có bạn gái cũng khó đây vì công chúa này kêu 'ba ơi' nguyên ngày không cho thở nổi. Em quản lý bám chặt ba em quá, nhưng mà ba tan chảy vì em"

Quách Ngọc Ngoan nghĩ đến việc có bạn gái mới sau 2 tháng ly hôn Phượng Chanel, nhưng e là khó chỉ vì nhân vật này! - Ảnh 2.

Khoe con gái quấn bố, Quách Ngọc Ngoan sợ rằng mình sẽ khó có bạn gái mới hậu ly hôn

Quách Ngọc Ngoan nghĩ đến việc có bạn gái mới sau 2 tháng ly hôn Phượng Chanel, nhưng e là khó chỉ vì nhân vật này! - Ảnh 3.

"Công chúa" nhà Quách Ngọc Ngoan đến nay vẫn chưa được bố mẹ cho lộ mặt

Quách Ngọc Ngoan nghĩ đến việc có bạn gái mới sau 2 tháng ly hôn Phượng Chanel, nhưng e là khó chỉ vì nhân vật này! - Ảnh 4.

Nam diễn viên và Phượng Chanel công khai chia tay vào tháng 4/2021

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, đã có hơn 28.000 bệnh nhân được chữa khỏi Covid-19

    Trong ngày 29/7, TP.HCM không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, hiện 31 chuỗi trước đây đều đã được khoanh vùng, giám sát chặt.
  • Đọc thêm