Quách Mỹ Mỹ: Yêu nữ hàng hiệu xuất thân từ gia đình tội phạm và góc khuất bán dâm, cá độ chao đảo cả showbiz Hoa ngữ

Beaver, Theo Helino 08:00 13/09/2019

“Sự kiện Quách Mỹ Mỹ” và hành trình khoe giàu của nữ diễn viên trẻ sinh năm 1991 đến nay vẫn khiến cho dư luận phải bàn tán xôn xao.

Cả gia đình phạm tội, bỏ học đua đòi từ sớm và suy nghĩ đổi đời gây sốc

Quách Mỹ Mỹ, tên thật là Quách Mỹ Linh, sinh ngày 15/6/1991 tại Hồ Nam. Quách Mỹ Mỹ sinh ra trong 1 gia đình khá phức tạp, có nhiều "tiền án" đến bất ngờ: cha từng phạm tội lừa đảo, mẹ từng vướng nghi án mại dâm, dì cả từng bị cảnh sát tạm giam vì nghi ngờ có liên quan đến việc chứa chấp người mua và bán dâm, cậu ruột từng nhận án vì buôn lậu ma túy.

Quách Mỹ Mỹ: Yêu nữ hàng hiệu xuất thân từ gia đình tội phạm và góc khuất bán dâm, cá độ chao đảo cả showbiz Hoa ngữ - Ảnh 1.

Quách Mỹ Mỹ sinh ra trong 1 gia đình phức tạp.

Quách Mỹ Mỹ từng chia sẻ: "Mẹ tôi chưa bao giờ quản tôi cả, bà ấy còn mải mê sự nghiệp và yêu đương. Tôi lớn lên nhờ sự chăm sóc của bảo mẫu". Từ năm lên 5, Quách Mỹ Mỹ đã chuyển trường nhiều lần, từ Quảng Đông, Thâm Quyến đến Hồ Nam, Ích Dương vì bị bạo lực học đường.

Vốn sở hữu bề ngoài hoàn hảo, xinh đẹp, Quách Mỹ Mỹ thường xuyên hẹn hò với nhiều chàng trai khác nhau, đều là những "cậu ấm" nhà giàu nên bị các bạn nữ ghen ghét, thậm chí bị đánh hội đồng. Quách Mỹ Mỹ cũng từng nói: "Suy nghĩ ngay từ nhỏ của tôi là không phải đi học, nỗ lực hết mình mà là nhất định phải làm cho mình thật xinh đẹp rồi tìm 1 người đàn ông giàu có để kết hôn".

Bị bạn bè ghen ghét như vậy, chưa học xong cấp 3, Quách Mỹ Mỹ đã bỏ học, bước chân vào "trường đời". Có thông tin cho rằng sở dĩ cô bỏ ngang việc học là vì 1 vụ ẩu đả ngoài trường. Khi đó, Quách Mỹ Mỹ cùng bạn trai đến rạp xem phim ở Ích Dương thì bị vây quanh hành hung, thậm chí còn có tin đồn cô bị cưỡng hiếp. Bạn của Quách Mỹ Mỹ cho biết: "Thông tin kia không biết thật giả thế nào nhưng lúc đó cô ấy thực sự bị đánh rất nghiêm trọng, sau đó không học tiếp mà đi bán quần áo".

Quách Mỹ Mỹ: Yêu nữ hàng hiệu xuất thân từ gia đình tội phạm và góc khuất bán dâm, cá độ chao đảo cả showbiz Hoa ngữ - Ảnh 2.

Sở hữu bề ngoài xinh đẹp, Quách Mỹ Mỹ bị bạn bè xa lánh.

Quách Mỹ Mỹ cũng chỉ làm công việc bán quần áo 1 quãng thời gian ngắn ngủi. Chưa đến nửa năm, mẹ cô, bà Quách Đăng Phong hẹn hò với 1 bạn trai người nước ngoài giàu có, cô cũng đến Thâm Quyến để "nhờ cậy" mẹ và được mẹ đưa tới học tại Học viện Điện Ảnh Bắc Kinh.

Ngày 12/1/2011, cô gái trẻ 20 tuổi Quách Mỹ Linh chính thức đổi tên thành Quách Mỹ Mỹ. Theo lời của mẹ cô thì tên này là do 1 "đại sư" tính cho để sửa tên "Đứa bé này có thể làm nên việc lớn kinh thiên động địa". Quả thực, sửa tên không đến nửa năm, Quách Mỹ Mỹ đã gây sóng gió lớn trên mạng xã hội và trở thành 1 trong những mối quan tâm hàng đầu của công chúng.

Trở thành "hiện tượng mạng xã hội" nhờ nhan sắc và lối khoe của gây sốc

Cộng đồng mạng đã phải xôn xao khi trên mạng xã hội Weibo bất ngờ xuất hiện 1 mỹ nhân với tài khoản "Quách Mỹ Mỹ Baby" và lối sống xa xỉ, giàu có khiến cho người khác phải choáng ngợp. Với nhan sắc xinh đẹp và những món đồ xa xỉ như chiếc xe thể thao Maserati đắt đỏ, hiếm có, di động, túi xách, đồng hồ đắt tiền, biệt thự cao cấp, du thuyền sang chảnh, Quách Mỹ Mỹ đã được cho là "bạch phú mỹ" (cô gái xinh đẹp giàu có) hàng đầu trên mạng xã hội lúc bấy giờ dù chẳng ai biết đến thân thế thực sự của cô.

Quách Mỹ Mỹ: Yêu nữ hàng hiệu xuất thân từ gia đình tội phạm và góc khuất bán dâm, cá độ chao đảo cả showbiz Hoa ngữ - Ảnh 3.
Quách Mỹ Mỹ: Yêu nữ hàng hiệu xuất thân từ gia đình tội phạm và góc khuất bán dâm, cá độ chao đảo cả showbiz Hoa ngữ - Ảnh 4.
Quách Mỹ Mỹ: Yêu nữ hàng hiệu xuất thân từ gia đình tội phạm và góc khuất bán dâm, cá độ chao đảo cả showbiz Hoa ngữ - Ảnh 5.
Quách Mỹ Mỹ: Yêu nữ hàng hiệu xuất thân từ gia đình tội phạm và góc khuất bán dâm, cá độ chao đảo cả showbiz Hoa ngữ - Ảnh 6.
Quách Mỹ Mỹ: Yêu nữ hàng hiệu xuất thân từ gia đình tội phạm và góc khuất bán dâm, cá độ chao đảo cả showbiz Hoa ngữ - Ảnh 7.
Quách Mỹ Mỹ: Yêu nữ hàng hiệu xuất thân từ gia đình tội phạm và góc khuất bán dâm, cá độ chao đảo cả showbiz Hoa ngữ - Ảnh 8.

Quách Mỹ Mỹ nổi tiếng với những màn khoe của khiến dân tình choáng ngợp

Dù thế, danh tiếng của cô chỉ lên đến đỉnh điểm khi có người đặt câu hỏi về nghề nghiệp của cô. "Yêu nữ hàng hiệu" này trả lời mình Tổng giám đốc Thương nghiệp Hội Chữ Thập Đỏ Trung Quốc. Điều này đã khiến cho cộng đồng mạng xôn xao, dị nghị, nghi ngờ cuộc sống xa xỉ của cô là từ số tiền được quyên góp cho Hội Chữ Thập Đỏ, thậm chí còn có người tung tin cô có "kim chủ" (người bao dưỡng) có liên quan đến Hội Chữ Thập Đỏ.

Điều này đã khiến cho Hội Chữ Thập Đỏ dính phải 1 vụ tai tiếng chưa từng có từ trước tới giờ, uy tín bị giảm sút nghiêm trọng và số tiền quyên góp cũng liên tục giảm sút trong vài năm liền. Dù sau đó phía Weibo đã chứng thực rằng nghề nghiệp của Quách Mỹ Mỹ là diễn viên và chức danh "Tổng Giám đốc" kia chỉ là do cô tự nhận, Hội Chữ Thập Đỏ đã phải lên tiếng bác bỏ tin đồn nhưng cũng chẳng thể cứu vớt được tình hình.

Quách Mỹ Mỹ: Yêu nữ hàng hiệu xuất thân từ gia đình tội phạm và góc khuất bán dâm, cá độ chao đảo cả showbiz Hoa ngữ - Ảnh 9.

Quách Mỹ Mỹ đã khiến cho tổ chức Hội Chữ Thập Đỏ phải điêu đứng vì thói "bốc phét" của mình.

Dù đã gây ra vụ tai tiếng như vậy nhưng Quách Mỹ Mỹ vẫn coi như chẳng có việc gì xảy ra. Năm 2011, mỹ nhân này tới biểu diễn ở 1 quán bar ở Phúc Kiến. Chỉ trong vòng chưa tới 25 phút mở màn, cô đã dễ dàng kiếm được hàng trăm nghìn tệ (hàng tỷ đồng) tiền catse. Cùng ngày, Quách Mỹ Mỹ còn biểu diễn 2 bài hát do chính cô phát hành và còn mượn tên của Hội Chữ Thập Đỏ để lăng xê cho bản thân.

Thậm chí, còn có công ty chịu chi 1 triệu tệ (3,2 tỷ) mỗi năm để ký hợp đồng với Quách Mỹ Mỹ. Nhờ thế, cô đã phát hành được ca khúc đầu tiên. Ngoài ra, còn có tin đồn công ty quản lý hứa hẹn sẽ đầu tư 1 bộ phim cổ trang với chi phí khủng 30 triệu tệ (98 tỷ) mời Đặng Siêu làm nam chính, Quách Mỹ Mỹ là nữ chính. Mặc dù bộ phim này chỉ là "tuyên bố suông" nhưng Quách Mỹ Mỹ vẫn không từ bỏ giấc mơ dấn thân vào làng phim ảnh. Chỉ trong năm 2013, cô đã góp mặt trong 3 webdrama.

Quách Mỹ Mỹ: Yêu nữ hàng hiệu xuất thân từ gia đình tội phạm và góc khuất bán dâm, cá độ chao đảo cả showbiz Hoa ngữ - Ảnh 10.

Bất chấp tai tiếng, Quách Mỹ Mỹ ngày càng nổi tiếng và còn đóng phim, phát hành bài hát.

Quách Mỹ Mỹ: Yêu nữ hàng hiệu xuất thân từ gia đình tội phạm và góc khuất bán dâm, cá độ chao đảo cả showbiz Hoa ngữ - Ảnh 11.

Quách Mỹ Mỹ tuyên bố: "Vì sao mỗi lần uống rượu lại muốn trèo cao? Bởi vì trong xương cốt của tôi có ngạo khí, không muốn cúi đầu".

Tháng 4/2013, bữa tiệc thác loạn "Hải Thiên thịnh diên" đã gây chấn động cả làng giải trí Hoa ngữ với sự tham dự của nhiều cậu ấm cô chiêu, tài phiệt nhà giàu, đại gia trong nhiều lĩnh vực. Có người tuyên bố đã thấy Quách Mỹ Mỹ trong bữa tiệc này. Để bác bỏ tin đồn, Quách Mỹ Mỹ đã khoe bộ chip (loại tiền được dùng trong sòng bạc), mỗi chip được quy đổi từ 5 triệu tệ (16 tỷ) tiền mặt và tuyên bố: "Tôi vẫn luôn ở Macau, không hề đến bữa tiệc Hải Thiên ở Tam Á. Lại còn tin đồn hẹn hò với cậu ấm SCC nữa chứ, nói thật tôi rất chướng mắt. Tôi chơi bài ở Macau, thắng thua tính bằng 1 chiếc xe thể thao".

Quách Mỹ Mỹ: Yêu nữ hàng hiệu xuất thân từ gia đình tội phạm và góc khuất bán dâm, cá độ chao đảo cả showbiz Hoa ngữ - Ảnh 12.

Quách Mỹ Mỹ bị nghi ngờ tham gia bữa tiệc thác loạn nổi tiếng của Trung Quốc.

Tháng 7/2014, netizen tiếp tục ồn ào với thông tin Quách Mỹ Mỹ bị bắt giữ vì cá độ World Cup. Được biết, không chỉ đánh bạc mà cô còn hợp tác mở sòng bạc để kiếm khoản lợi nhuận kếch xù. Cụ thể, Quách Mỹ Mỹ đã mời 1 tay chia bài chuyên nghiệp, tìm chuyên gia phụ trách kết toán tiền đánh bạc, "mời" bạn bè tới chơi và kiếm tiền hoa hồng phi pháp. Trong quá trình thẩm tra, Quách Mỹ Mỹ đã tiết lộ mình từng kiếm được 460 nghìn tệ (1,5 tỷ) một đêm. Cuối cùng Quách Mỹ Mỹ đã bị phán 5 năm tù, từ tháng 7/2014 và tới tháng 7 vừa qua, cô mới được thả tự do.

Quách Mỹ Mỹ: Yêu nữ hàng hiệu xuất thân từ gia đình tội phạm và góc khuất bán dâm, cá độ chao đảo cả showbiz Hoa ngữ - Ảnh 13.

Cô bị bắt giữ vì đánh bạc trái phép và bị phán 5 năm tù.

Sự thật đằng sau sự giàu có

Vốn là 1 cô gái sinh ra trong gia đình bình thường, vậy vì sao Quách Mỹ Mỹ lại có nhiều tiền để "khoe giàu" đến như vậy? Bởi vì Quách Mỹ Mỹ có 1 vị "cha nuôi" rất yêu thương cô. Người này là Vương Quân, hơn 40 tuổi, là 1 thương nhân Thâm Quyến. Vương Quân đã từng nhờ bạn bè tìm 1 cô gái trẻ để "hẹn hò chơi bời" và cô gái này không ai khác ngoài Quách Mỹ Mỹ. Như vậy, năm 2010, khi mới 19 tuổi, Quách Mỹ Mỹ đã ở bên người đàn ông đáng tuổi cha mình.

Sau khi hẹn hò với Vương Quân, Quách Mỹ Mỹ đã không ngừng đòi tiền, từ 30 nghìn tệ (98 triệu), 50 nghìn tệ (163 triệu) đến xe thể thao và các món đồ xa xỉ khác. Thậm chí, về Hội Chữ Thập Đỏ cũng là do Quách Mỹ Mỹ nghe được Vương Quân nói chuyện với người khác rồi tự ý bịa đặt ra thân phận Tổng Giám đốc để thu hút sự chú ý.

Quách Mỹ Mỹ: Yêu nữ hàng hiệu xuất thân từ gia đình tội phạm và góc khuất bán dâm, cá độ chao đảo cả showbiz Hoa ngữ - Ảnh 14.

Hóa ra sự giàu có của Quách Mỹ Mỹ có được là nhờ "cha nuôi".

Khi cảnh sát Bắc Kinh điều tra vụ án của Quách Mỹ Mỹ, Vương Quân cũng bị tạm giam vì nghi ngờ liên quan đến tội hình sự. Đến tận lúc này, Vương Quân mới nhận rõ bộ mặt thật của người tình trẻ: "Cô ta vì danh lợi mà bất chấp hậu quả, vì tiền mà không từ thủ đoạn. Danh dự của Hội Chữ Thập Đỏ vì thói hư vinh và sự vô liêm sỉ của cô ta mà bị tổn hại nặng nề. Tôi cũng vì cô ta mà thân bại danh liệt. Quách Mỹ Mỹ là cơn ác mộng cả đời của tôi!"

Quách Mỹ Mỹ: Yêu nữ hàng hiệu xuất thân từ gia đình tội phạm và góc khuất bán dâm, cá độ chao đảo cả showbiz Hoa ngữ - Ảnh 15.

"Cha nuôi" tuyên bố: "Quách Mỹ Mỹ là cơn ác mộng cả đời của tôi!"

Trong quá trình thẩm tra, Quách Mỹ Mỹ đã thừa nhận mình ký hợp đồng với 1 công ty quản lý, công ty sắp xếp cho cô khoảng 50 buổi biểu diễn vũ trường mỗi năm, mỗi lần được trả 50 nghìn tệ (163 triệu) và đây là nguồn thu nhập chủ yếu của cô. Tuy nhiên, cảnh sát đã phát hiện rằng những buổi biểu diễn của cô chưa tới 20 lần mà hầu hết là những lần bán dâm trên danh nghĩa biểu diễn: "Quách Mỹ Mỹ liên lạc qua mạng xã hội, người quen giới thiệu hoặc chủ động tiếp cận, nhiều lần thực hiện hành vi bán dâm, "đơn giá" mỗi lần lên tới vài trăm nghìn tệ (hàng tỷ đồng)".

Quách Mỹ Mỹ: Yêu nữ hàng hiệu xuất thân từ gia đình tội phạm và góc khuất bán dâm, cá độ chao đảo cả showbiz Hoa ngữ - Ảnh 16.

Quách Mỹ Mỹ có đời sống cá nhân hỗn loạn và tiến hành bán dâm dưới cái mác "buổi biểu diễn".

Ngoài ra, cảnh sát cũng phát hiện Quách Mỹ Mỹ từng tung tin giả để thu hút sự chú ý của dư luận. Cụ thể, từng có tin người đẹp này đánh bạc ở Macau, thua 260 triệu tệ (849 tỷ đồng) nhưng đã tìm được "chỗ dựa" giúp cô trả hết gần nửa nợ nần nên mới có thể thoát thân, rời khỏi Macau. Thực tế, đây chỉ là 1 "chiêu lừa" của Quách Mỹ Mỹ để tăng tỷ lệ click cho trang web của bạn bè cô mà thôi.

Lời hối hận muộn màng trước toà và cảnh "ngựa quen đường cũ"?

Đến tận khi ngồi trong nhà giam, Quách Mỹ Mỹ mới rơi những giọt nước mắt sám hối: "Thật ra tôi và người thân, bạn bè và cả bạn trai cũ - ông Vương đều không phải nhân viên của Hội Chữ Thập Đỏ, tôi cũng không quen ai trong tổ chức đó cả. Vì thói hám danh lợi của bản thân, tôi đã phạm phải sai lầm lớn, khiến cho danh dự mấy năm này của Hội Chữ Thập Đỏ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Hiện tại, chỉ nói xin lỗi đã không đủ để bày tỏ sự hối lỗi của tôi".

"Hôm nay, tôi muốn nói rõ sự thật, trả lại sự trong sạch cho Hội Chữ Thập Đỏ, nói 1 tiếng thật sự rất xin lỗi với Hội, xin lỗi công chúng, xin lỗi những người không được cứu giúp, thật sự xin lỗi"...

"Trong khoảng thời gian này, nhớ lại những việc mình đã làm trong mấy năm gần đây, tôi vô cùng hối hận. Sau khi ra ngoài, tôi sẽ không đánh bạc, khoe giàu hoặc mà những việc trái pháp luật, vi phạm đạo đức nữa và sẽ trở thành 1 con người mới".

Quách Mỹ Mỹ: Yêu nữ hàng hiệu xuất thân từ gia đình tội phạm và góc khuất bán dâm, cá độ chao đảo cả showbiz Hoa ngữ - Ảnh 17.
Quách Mỹ Mỹ: Yêu nữ hàng hiệu xuất thân từ gia đình tội phạm và góc khuất bán dâm, cá độ chao đảo cả showbiz Hoa ngữ - Ảnh 18.

Quách Mỹ Mỹ tại phiên tòa.

Quách Mỹ Mỹ: Yêu nữ hàng hiệu xuất thân từ gia đình tội phạm và góc khuất bán dâm, cá độ chao đảo cả showbiz Hoa ngữ - Ảnh 19.

Quách Mỹ Mỹ khi ở trong trại giam.

Cách đây không lâu, Quách Mỹ Mỹ đã được phóng thích sau 5 năm ngục tù. Điều này đã khiến cho rất nhiều người chú ý, thậm chí có phóng viên đã chờ Quách Mỹ Mỹ bước ra khỏi nhà giam dù đã đêm khuya. Có thể thấy được Quách Mỹ Mỹ đã xuống sắc khá nhiều, dáng người cũng tăng cân lên trông thấy, không còn hình ảnh sang chảnh, hotgirl như xưa. Rất nhiều người đã mong mỏi sự thay đổi của người đẹp này nhưng chẳng bao lâu, cô lại gây xôn xao trên mạng xã hội với mái tóc tím, trang sức xa xỉ và khung cảnh biệt thự đắt tiền. Không ít người cho rằng Quách Mỹ Mỹ vẫn không đổi được thói khoe giàu, lại "ngựa quen đường cũ" và đặt câu hỏi: "Vì sao ngồi tù mấy năm không có thu nhập, Quách Mỹ Mỹ vẫn có cuộc sống sang chảnh đến như vậy?".

Quách Mỹ Mỹ: Yêu nữ hàng hiệu xuất thân từ gia đình tội phạm và góc khuất bán dâm, cá độ chao đảo cả showbiz Hoa ngữ - Ảnh 20.

Quách Mỹ Mỹ khi được trả lại tự do sau 5 năm ngục tù.

Nhưng chẳng bao lâu sau, hình ảnh sang chảnh của cô trên mạng xã hội sau khi ra tù được tung ra khiến dân tình cảm thấy vô cùng bất ngờ. Quả nhiên, mỹ nhân thị phi làm loạn showbiz 1 thời vẫn chưa "lụi nghề" sống ảo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm