Quá ức chế vì dưa hấu bị ép giá còn có 500 đồng/kg, một gia đình băm nát luôn cả ruộng

Hạ Linh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:45 16/05/2021

Tuy nhiên, một số ý kiến lại cho rằng clip này chỉ đang câu view mà thôi!

Dưa hấu là một trong những loại trái cây rất phổ biến và được ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm như ngon ngọt, giá thành phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng... Thông thường, giá dưa hấu chỉ dao động trong khoảng 20k - 30k/kg, có lúc nhỉnh hơn hoặc thấp hơn một chút tuỳ thời điểm và tuỳ nơi bán.

Thế nhưng mới đây, một đoạn clip chia sẻ về việc dưa hấu bị thương lái ép giá chỉ còn 500 đồng/kg khiến cho người nông dân vô cùng phẫn nộ. Đỉnh điểm, một người đã dùng dao băm rất nhiều quả dưa đang xếp hàng giữa ruộng. Trong đoạn clip này, giọng một người phụ nữ bày tỏ sự ấm ức khi dưa bị ép giá nên thà bỏ đi chứ không bán nữa.

Quá ức chế vì dưa hấu bị ép giá còn có 500 đồng/kg, một gia đình băm nát luôn cả ruộng

Bên dưới phần bình luận, rất nhiều ý kiến bày tỏ sự cảm thông với những người nông dân này, bởi họ cho biết rằng đi mua ở ngoài hàng, giá dưa hấu dù có giảm nhưng cũng không quá nhiều và không tới mức như vậy.

Thế nhưng bên cạnh đó, một số ý kiến khác lại cho rằng clip này chỉ đang câu view, hình ảnh giống với ở nước ngoài chứ không phải tại Việt Nam.

Hiện tại, clip dùng dao băm dưa hấu này vẫn đang gây ra những ý kiến trái chiều.

Nguồn: TikTok @linhsan663

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs lên tiếng sau nhiều nghi vấn không kinh doanh chung cùng Độ Mixi, PewPew và Xemesis, hội "Tứ hoàng" liệu có bền lâu?

    Quán cơm tấm của Độ Mixi, PewPew và Xemesis chính thức đi vào hoạt động mà không có sự góp mặt của ViruSs. Đây chính là dấu chấm hỏi lớn đang được cộng đồng đặt ra cho ViruSs.
  • Đọc thêm