Qua thời "cô bé đô con", Tiểu Vy diện ngay liên hoàn crop top sexy hết nút, các gái ngắm đi để có thêm động lực tập tành đón hè

GG, Theo Nhịp Sống Việt 19:00 04/05/2020

Công bằng mà nói, nhìn Tiểu Vy mặc crop top còn "cuốn" hơn những lần cô lên đồ lồng lộn nữa.

Sông có khúc, người có lúc. Đến cả những người đẹp như giới Hoa hậu cũng có lúc tăng cân mất kiểm soát và bớt thu hút đi mấy phần. Tiểu Vy cũng chẳng ngoại lệ, còn nhớ hồi cuối năm ngoái, cô từng khiến dân tình giật mình thon thót vì đột nhiên mũm mĩm, khiến việc chinh phục váy bodycon cũng trở nên muôn trùng khó khăn. 

Qua thời cô bé đô con, Tiểu Vy diện ngay liên hoàn crop top sexy hết nút, các gái ngắm đi để có thêm động lực tập tành đón hè - Ảnh 1.

Tự biết mình thuộc dạng dễ tăng cân mà tăng cân thì không mặc đẹp được, Tiểu Vy đã tích cực ăn uống tập luyện. Từ đầu năm nay, người ta chẳng khi nào phải ví von Tiểu Vy là "cô bé đô con" nữa vì body của chính chủ giờ đã chuẩn cực kỳ. Điều đáng nói là dù đã giảm cân nhưng nhìn Tiểu Vy vẫn tràn đầy sức sống chứ không phải xơ xác như nhiều sao khác.

Qua thời cô bé đô con, Tiểu Vy diện ngay liên hoàn crop top sexy hết nút, các gái ngắm đi để có thêm động lực tập tành đón hè - Ảnh 2.

Để minh chứng cho việc giảm cân là điều đúng đắn, Tiểu Vy đã chẳng ngại mà diện luôn một serie áo crop top khoe eo thon, vai gầy sexy hết nút. Đâu cần phải diện đồ lồng lộn, Tiểu Vy vẫn cuốn hot quá trời hot đây này!

Instagram@ trantieuvy_20

Trước đó, cô cũng từng nhiều lần diện đồ ôm sát rồi. Đúng là người đẹp thì diện đồ gì cũng dễ dàng hết á. Ai đang cần thêm động lực tập tành đón hè thì học tập Tiểu Vy ngay đi này!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người chồng đau đớn khi vợ bị tông tử vong trên đường đi làm về: "Tôi không dám tin đó là vợ mình, đau đớn lắm"

    “Hai đứa con mất mẹ rồi, tôi là đàn ông mà giờ chỉ thương chúng nó, sao chăm con được bằng mẹ nó đây. Tôi mất vợ, gia đình tôi mất hết rồi, còn gì nữa đâu”, anh Hà hướng đôi mắt thất thần về phía di ảnh chị H. rồi nói trong vô thức.
  • Đọc thêm