Trên đời không có gì là không thể, đến idol Hàn thường makeup xịn sò lắm mà cũng có lúc khiến người nhìn "sợ gần chết"

Ni, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 03/05/2020

Cách makeup của idol Hàn nổi tiếng là hoàn hảo không tì vết nhưng cũng có lúc... fail quá trời fail.

Hàn Quốc vốn là "cái nôi" của ngành công nghệ làm đẹp trên khắp châu Á và đôi khi là cả thế giới. 1001 các xu hướng makeup, nào thì lớp nền căng bóng, nào là gắn ngọc trai lên mặt, nào là kẻ lông mày ngang... đều được sản sinh từ xứ kim chi chứ đâu. Nhưng đời đôi khi rất tréo ngoe, khi mà ở chính đất nước mà ngạch làm đẹp rất phát triển này, giới idol cũng có lúc makeup theo kiểu kinh khủng khiếp hoảng hốt luôn đó!

Một trong những pha "đi vào lòng người" nhất là màn makeup nền trắng bệch và son phấn thì chóe lóe đỉnh cao của Solar. Những lúc như thế này, netizen sẽ thà là ngắm mặt mộc của cô còn hơn...

Trên đời không có gì là không thể, đến idol Hàn thường makeup xịn sò lắm mà cũng có lúc khiến người nhìn sợ gần chết - Ảnh 1.

Một huyền thoại khác của làng họa mặt lỗi là Luna. Đây chắc là cảnh giới của sự ghê rợn rồi mà nghe nói đây cũng chính là tác phẩm của Luna luôn chứ chẳng phải của một chuyên gia trang điểm nào khác đâu. Trách ai bây giờ trách mình luôn.

Trên đời không có gì là không thể, đến idol Hàn thường makeup xịn sò lắm mà cũng có lúc khiến người nhìn sợ gần chết - Ảnh 2.

Nếu được debut ở một công ty giàu có thì bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo cảnh nhà thiếu tiền mua phấn nên không thể "bả" nốt phần cổ như thế này cả...

Trên đời không có gì là không thể, đến idol Hàn thường makeup xịn sò lắm mà cũng có lúc khiến người nhìn sợ gần chết - Ảnh 3.

Thuyết "một con người, ba màu da" là hoàn toàn có thật nha quý vị vì Hyolyn chính là minh chứng sống chứ chẳng phải ai khác. Da mặt trăng trắng, da cổ ngăm ngăm còn tới da tay thì hẳn là màu chocolate 89% dark rồi. Đó là còn chưa kể màu son cánh sen oan nghiệt mà ai đó đã đánh cho cô nữa chứ...

Trên đời không có gì là không thể, đến idol Hàn thường makeup xịn sò lắm mà cũng có lúc khiến người nhìn sợ gần chết - Ảnh 4.

Tới em gái quốc dân IU cũng không thể không "dính chưởng". Chẳng hiểu chuyên gia makeup đang tính để dành mảng phấn ở thái dương IU cho ai mà không nỡ quết đi trước khi cô lên sân khấu nữa! Giận!

Trên đời không có gì là không thể, đến idol Hàn thường makeup xịn sò lắm mà cũng có lúc khiến người nhìn sợ gần chết - Ảnh 5.

Thiên hạ đệ nhất highlight chắc chắn là người đã makeup cho Park Ha Sun rồi. Hẳn là người ấy sợ giữa đêm tối mù mịt không ai thấy được sống mũi của Park Ha Sun để phải quệt cho đã tay thì thôi. Bó cẩn thật sự chứ không đùa được đâu. 

Trên đời không có gì là không thể, đến idol Hàn thường makeup xịn sò lắm mà cũng có lúc khiến người nhìn sợ gần chết - Ảnh 6.

Định nghĩa của sự suy nhược không gì khác chính là kiểu makeup mặt trắng dã và son bợt vô tận của Hyomin. Thật sự thương cho nhan sắc này luôn đó!

Trên đời không có gì là không thể, đến idol Hàn thường makeup xịn sò lắm mà cũng có lúc khiến người nhìn sợ gần chết - Ảnh 7.

Stylist đang bắt Jiyeon dọa ai mà phải chơi nguyên combo viền mắt đen kịt và son màu san hô thế không biết? Thế mới thấy, bước chân vào showbiz thì đẹp thôi chưa đủ mà nhất thiết phải gặp được người họa mặt có tâm.

Trên đời không có gì là không thể, đến idol Hàn thường makeup xịn sò lắm mà cũng có lúc khiến người nhìn sợ gần chết - Ảnh 8.

Lee Hangyul cứ như vừa gây nghiệp với người trang điểm nên bị "quật" ngay bởi một tảng phấn trắng còn hơn cả vôi sống ấy. 

Trên đời không có gì là không thể, đến idol Hàn thường makeup xịn sò lắm mà cũng có lúc khiến người nhìn sợ gần chết - Ảnh 9.

Mark và cộng đồng fan của anh tốt nhất nên chôn ngay bức ảnh này để đỡ làm tâm hồn thêm vụn vỡ. Mắt không thấy thì tim không đau ạ!

Trên đời không có gì là không thể, đến idol Hàn thường makeup xịn sò lắm mà cũng có lúc khiến người nhìn sợ gần chết - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm