Quá nhớ sân khấu, Noo Phước Thịnh say sưa cover nhạc Bằng Kiều, tiện thể khoe góc nghiêng đẹp ngời ngời thế này!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 19/02/2020

Tối 19/2, Noo Phước Thịnh gây bất ngờ cho khán giả khi cover ca khúc Cơn Mưa Băng Giá.

Tối 19/2, Noo Phước Thịnh gây bất ngờ cho khán giả khi đăng tải đoạn clip cover ca khúc "Cơn Mưa Băng Giá" lên trang cá nhân. Do tình hình dịch bệnh nên loạt show diễn bị hủy - anh chàng cũng có vẻ nhớ sân khấu và nhớ khán giả của mình lắm rồi!

Noo Phước Thịnh cover ca khúc "Cơn Mưa Băng Giá" của Bằng Kiều.

Đoạn clip được ghi lại hoàn toàn nghiệp dư, được chèn hiệu ứng tạo cảm giác hoài cổ. Noo Phước Thịnh khoe góc nghiêng đẹp ngời ngời, đeo tai nghe và dùng micro chuyên dụng - say sưa hát ca khúc "Cơn Mưa Ngang Qua" theo phong cách cá nhân. Đây là ca khúc nổi tiếng của nam ca sĩ Bằng Kiều, đã được Noo Phước Thịnh khoác lên một "chiếc áo" hoàn toàn mới, hoàn toàn chinh phục khán giả. Ở dưới phần bình luận, Noo nhận được cơn mưa lời khen của người hâm mộ trước một giọng hát đầy cảm xúc và lãng mạn.

Noo Phước Thịnh đã có một năm 2019 tương đối im ắng, mặc dù đó là năm kỉ niệm 10 năm ca hát của nam ca sĩ. Dù hồi năm 2018, Noo Phước Thịnh đã hứa hẹn về một năm 2019 nhiều dự án để kỉ niệm 1 thập niên hoạt động nghệ thuật, nhưng trong năm nay, anh chỉ ra mắt đúng 1 ca khúc - "I'm Still Loving You". MV ra mắt vào tháng 11 và được anh trình làng tại loạt sân khấu lớn ở Hàn Quốc - tuy nhiên ca khúc lại không bùng nổ như kì vọng. Chắc chắn khán giả đang trông đợi ở anh chàng một năm 2020 thăng hoa và "chăm chỉ" hơn!

MV "I'm Still Loving You" - Noo Phước Thịnh

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ kiện lịch sử của McDonald’s: Bà cụ bị bỏng vì ly cafe và pha xử lý “cồng kềnh” khiến tập đoàn mất cả triệu đô tiền bồi thường

    Người phụ nữ bị bỏng vì ly cafe của McDonald's là thật. Vụ kiện trị giá cả triệu đô ấy cũng có thật. Tuy nhiên, mọi thứ đáng lẽ diễn ra theo một chiều hướng khác, nếu không có pha xử lý có phần... cồng kềnh của chuỗi đồ ăn nhanh đình đám này.
  • Đọc thêm