Quá nhiều cái tên sừng sỏ ở bộ môn Tekken 7 tại SEA Games 30, Việt Nam quá khó để giành huy chương

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 29/11/2019

Nội dung Tekken 7 tại SEA Games quy tụ rất nhiều cao thủ trong bộ môn đối kháng tham dự. Đây chắc chắn sẽ là "cửa khó' cho đoàn Esports của Việt Nam của chúng ta.

Chưa đầy 1 tuần nữa, nội dung Esports tại SEA Games 30 sẽ chính thức bắt đầu. Nội dung Esports của SEA Games 30 sẽ có 2 nội dung là cá nhân và đồng đội bao gồm các bộ môn Liên Quân Mobile, Mobile Legends: Bang Bang, Dota2, HeartStone, Starcraft II và Tekken 7. Trong đó, bộ môn Tekken 7 sẽ được thi đấu gói gọn trong ngày 10/12.

Quá nhiều cái tên sừng sỏ ở bộ môn Tekken 7 tại SEA Games 30, Việt Nam quá khó để giành huy chương - Ảnh 1.

Ở bộ môn Tekken, Việt Nam sẽ có 2 đại diện tham dự là Nguyễn Tấn Tài và Nguyễn "Akira Sendoh" Minh Đức. Cả 2 cái tên này đều là những thành viên kì cựu của cộng đồng game đối kháng Việt Nam nói chung và cộng đồng Tekken 7 nói riêng.

Quá nhiều cái tên sừng sỏ ở bộ môn Tekken 7 tại SEA Games 30, Việt Nam quá khó để giành huy chương - Ảnh 2.

Nguyễn "Akira Sendoh" Minh Đức tại vòng loại IESF 2018 TEKKEN 7

Đây đều là 2 cái tên sáng giá nhất dành cho bộ môn Tekken 7 tại SEA Games lần này, đặc biệt là Minh Đức với việc đã lọt vào IESF 2018 Tekken 7. Tuy không có những thứ hạng cao tại các giải đấu quốc tế nhưng đây là những cái tên tốt nhất tại Việt Nam cho bộ môn Tekken 7.

Nước chủ nhà Philippines có vẻ sẽ đặt quyết tâm rất cao để dành huy chương vàng tại nội dung này khi 2 cao thủ trong cộng đồng Tekken 7 là Doujin và AK. Cả 2 người chơi này đều đạt những thứ hạng rất cao ở các giải đấu Tekken 7 trên thế giới. Họ có bể tướng rộng và lối đánh hợp meta, ngoài ra con bài tủ 2 người chơi Philippines là Shaheen và Claudio.

Quá nhiều cái tên sừng sỏ ở bộ môn Tekken 7 tại SEA Games 30, Việt Nam quá khó để giành huy chương - Ảnh 3.

Alexandre "AK" Laverez

Đại diện của Thái Lan cũng không kém cạnh khi cử Nopparut "Book" Hempamorn tham dự nội dung này. Được mệnh danh là người chơi Jin Kazama tốt nhất thế giới, Book đã giành được nhiều giải thưởng quốc tế lớn nhỏ và sẽ là đối thủ mà mọi vận động viên của nội dung này phải e ngại. 

Quá nhiều cái tên sừng sỏ ở bộ môn Tekken 7 tại SEA Games 30, Việt Nam quá khó để giành huy chương - Ảnh 4.

Nopparut "Book" Hempamorn

2 đại diện của Indonesia là Meat và TJ.Hybird. Đây là 2 cái tên sáng giá nhất của Indonesia khi họ vừa vô địch quốc gia nội dung Tekken 7 của ESL tổ chức cách đây không lâu.

Quá nhiều cái tên sừng sỏ ở bộ môn Tekken 7 tại SEA Games 30, Việt Nam quá khó để giành huy chương - Ảnh 5.

Muhammad "Meat" Jusuf

Malaysia cũng có những cá nhân giàu thành tích tại nội dung Tekken 7 ở SEA Games 30 lần này đó là Fate và Zaba. Zaba đạt hạng 2 ở nội dung Tekken 7 tại Penang Esport Festival 2019 vừa được tổ chức.

Quá nhiều cái tên sừng sỏ ở bộ môn Tekken 7 tại SEA Games 30, Việt Nam quá khó để giành huy chương - Ảnh 6.

Zarif 'Zaba' Aiman

Có vẻ đây sẽ là nội dung Esports mà đoàn Việt Nam khó đạt huy chương nhất tại SEA Games 30 lần này. Tuy nhiên, cơ hội vẫn có dành cho đội tuyển Việt Nam nếu thể hiện tốt tại kỳ SEA Games lần này.

Quá nhiều cái tên sừng sỏ ở bộ môn Tekken 7 tại SEA Games 30, Việt Nam quá khó để giành huy chương - Ảnh 7.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm