Quá nhập tâm vào bài hát mới, Lệ Quyên bật khóc trước khán giả trong liveshow

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 11:08 04/01/2019

Bằng loạt ca khúc cũ - mới đa dòng nhạc khác nhau, Lệ Quyên đã đưa hàng ngàn khán giả thủ đô cùng thăng hoa trong đêm nhạc "Tình khôn nguôi" diễn ra vào tối 3/1 vừa qua.

Tối 3/1, liveshow "Tình khôn nguôi" của Lệ Quyên đã chính thức được diễn ra tại Nhà hát lớn, Hà Nội trong sự hào hứng của hàng ngàn khán giả thủ đô. Liveshow được chia làm hai phần. Phần 1 gồm những bài hát nhạc xưa - bolero từng được nhiều người yêu mến như "Mưa qua phố vắng", "Hoa trinh nữ", "Đường xưa lối cũ", "Xót xa", "Hẹn hò"...

Phần 2 của chương trình gồm những bài hát nhạc trẻ nằm trong Album Vol 6 - "Tình Khôn Nguôi" mà Lệ Quyên sắp ra mắt như "Không còn nợ nhau", "Giận thì giận mà thương thì thương", "Yêu anh hơn chính em",... Đặc biệt, vì quá nhập tâm vào bài hát "Tình khôn nguôi" mà Lệ Quyên không kìm được nước mắt, bật khóc ngay trên sân khấu. Nữ ca sĩ thở dài: "Những bài hát thất tình luôn làm cho Quyên ám ảnh. Ngay cả khi đang hạnh phúc nhất, những gì đã qua chắc gì mình đã quên hết?".

Quá nhập tâm vào bài hát mới, Lệ Quyên bật khóc trước khán giả trong liveshow - Ảnh 1.

Lệ Quyên không kìm được nước mắt, bật khóc trên sân khấu khi thể hiện bài hát "Tình khôn nguôi" của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường.

Nữ ca sĩ biến hoá liên tục trong những trang phục khoe vóc dáng nuột nà.

Ngoài những phần trình diễn solo, giọng ca "Sầu lẻ bóng" còn có sự kết hợp ăn ý với nam ca sĩ Quang Dũng cùng các học trò của mình từ cuộc thi "Thần tượng Bolero" như Triều Quân, Mạnh Đồng qua các nhạc phẩm "Giấc mơ mùa thu", "Chiều một mình qua phố", "Con đường xưa em đi", "Hai vì sao lạc", ... 

Lệ Quyên bày tỏ hi vọng sau khi tạo điều kiện để học trò góp giọng thể hiện trong liveshow và Album "Khúc tình xưa 5" của cô thì sẽ ngày càng có nhiều khán giả biết đến các em hơn. Lệ Quyên nói vui: “Dù bên ngoài có là gì thì cũng hãy quên đi, trên sân khấu chúng ta sẽ là nhân tình. Tính ra đêm nay Lệ Quyên có tổng cộng 3 nhân tình, toàn là soái ca đẹp trai!”.

Trong đêm liveshow, Lệ Quyên chia sẻ: "Mỗi lần về Hà Nội hát, Quyên lại có một cảm xúc rất đặc biệt. Đây là liveshow mở màn cho chuỗi những dự án lớn trong năm 2019 của Lệ Quyên, đánh dấu chặng đường 20 năm ca hát. Sau liveshow, Lệ Quyên sẽ ra mắt 2 Album, 2 MV, "Q show 2" hoành tráng và hàng loạt dự án khác gửi tặng khán giả".

Quá nhập tâm vào bài hát mới, Lệ Quyên bật khóc trước khán giả trong liveshow - Ảnh 3.

Lệ Quyên dịu dàng, e ấp bên nam ca sĩ Quang Dũng trong đêm liveshow.

Lệ Quyên đằm thắm bên hai học trò Triều Quân và Mạnh Đồng.

Được biết, sau đêm liveshow này, vào ngày 6/1 tới, Lệ Quyên sẽ tiếp tục mang những ca khúc mới nằm trong 2 Album biểu diễn trong đêm dạ vũ tại Đà Nẵng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường phủ nhận thông tin chị gái phải đi bán ve chai, Ngọc Trinh tiếp tục tụ tập đông người, không đeo khẩu trang để “sống ảo”

    Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường phủ nhận thông tin chị gái phải đi bán ve chai, Ngọc Trinh tiếp tục tụ tập đông người, không đeo khẩu trang để “sống ảo”
  • Đọc thêm