Quả mướp đắng bự tổ chảng nhưng lại chui vừa vào miệng chai bé xíu, dân mạng đưa ra 7749 giả thuyết: Sự thật là thế nào?

Thanh Phong, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:40 23/03/2021

Làm cách nào quả mướp đắng có thể đưa vào bên trong chai với phần miệng nhỏ xíu thế kia?

Có nhiều hình ảnh trên MXH khiến chúng ta phải khựng lại khi đang lướt điện thoại mỗi ngày. Đôi khi những sự vật, hiện tượng quen thuộc lại là yếu tố gây bất ngờ và tò mò nhất. Như mới đây một bức ảnh chụp quả mướp đắng chui tọt vào chai với phần miệng siêu nhỏ đang khiến dân mạng chú ý.

Quả mướp đắng bự tổ chảng nhưng lại chui vừa vào miệng chai bé xíu, dân mạng đưa ra 7749 giả thuyết: Sự thật là thế nào? - Ảnh 1.

Một cô gái nọ khoe quả mướp đắng chui tọt vào trong chai cô tình cờ bắt gặp, liền đăng đàn nhờ các cao nhân giải đáp (Ảnh: Pi Tẽn)

Theo đó, có thể thấy rõ quả mướp đắng còn nguyên vẹn, và có kích cỡ to hơn nhiều so với miệng chai. Bên trong chai cũng đang chứa chất lỏng, nên khả năng khoét lỗ rồi giả vờ dùng góc chụp để dựng lên tình huống là rất thấp. Vì thế mà dân mạng vô cùng nghi hoặc. Vô số giả thuyết đã được đưa ra:

- “Đèn pin thu nhỏ phóng to của Doraemon có thật à”.

- “Trò này quen lắm, mình từng đọc đâu đó rồi”.

- “Sấy khô rồi bỏ vào ngâm nở ra đúng không?”.

- “Bác nào biết chỉ giáo với, tôi tò mò lắm rồi, có phải trò bịp không?”.

Trong khi dân mạng tranh cãi, một số người đã nhận ra sự thật. Theo đó, cách lý giải hợp lý nhất cho hiện tượng này là lồng quả mướp đắng vào chai từ khi còn trên cây, quả lớn dần rồi cắt cuống là được. Trên thực tế, rất nhiều gia đình thực hiện phương pháp này, đặc biệt ở miền Tây. Nhiều người cũng bồi hồi nhớ lại thời xưa “nuôi” mướp đắng trong chai, sau đó đem ngâm rượu.

Quả mướp đắng bự tổ chảng nhưng lại chui vừa vào miệng chai bé xíu, dân mạng đưa ra 7749 giả thuyết: Sự thật là thế nào? - Ảnh 2.

Có những nhà vẫn áp dụng cách này, lồng vào chai từ khi còn nhỏ, quả mướp sẽ lớn lên. (Ảnh: Thuỳ An)

Quả mướp đắng bự tổ chảng nhưng lại chui vừa vào miệng chai bé xíu, dân mạng đưa ra 7749 giả thuyết: Sự thật là thế nào? - Ảnh 3.

Thành quả là chai rượu mướp đắng ngâm ngon tuyệt (Ảnh: Nu Phạm)

Nguồn: Tổng hợp

Quả mướp đắng bự tổ chảng nhưng lại chui vừa vào miệng chai bé xíu, dân mạng đưa ra 7749 giả thuyết: Sự thật là thế nào? - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm