Quá mê CR7, Văn Toàn, Đình Trọng và Văn Đức cùng thử sức với nhân vật Chrono mới trong Free Fire

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 18:35 21/12/2020

Các cầu thủ của ĐTQG Việt Nam đã vô cùng hứng thú với trải nghiệm CR7 trong tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire.

Ngày 19/12 vừa qua, nhân vật Chrono được xây dựng theo hình tượng nguyên mẫu của siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo đã chính thức xuất hiện trong Free Fire. Điều này đã thực sự tạo ra một cơn sốt không chỉ đối với các game thủ Free Fire mà còn là những người yêu mến CR7. Vậy nên, ngay cả những cầu thủ của ĐTQG Việt Nam: Văn Đức, Văn Toàn, Đình Trọng cũng mê mẩn và thử trải nghiệm idol của mình trong Free Fire MAX.

Quá mê CR7, Văn Toàn, Đình Trọng và Văn Đức cùng thử sức với nhân vật Chrono mới trong Free Fire - Ảnh 1.

Chrono - nhân vật được xây dựng theo hình tượng CR7 đã chính thức xuất hiện trong Free Fire

Trong số các cầu thủ của ĐTQG thì Văn Đức là người rất yêu thích Free Fire, thậm chí anh chàng còn từng là đại sứ cho tựa game này với hình tượng nhân vật Luqueta trước đó. Nhưng khi được tận mắt nhìn thấy Ronaldo xuất hiện trong tựa game này thì điều đầu tiên mà anh chàng nhận thấy là tạo hình của CR7 quá giống ngoài đời. Điều này khiến Văn Đức phải mê mẩn và lập tức trải nghiệm "idol sân cỏ" của mình.

Quá mê CR7, Văn Toàn, Đình Trọng và Văn Đức cùng thử sức với nhân vật Chrono mới trong Free Fire - Ảnh 2.

Văn Đức nhận xét nhân vật Chrono giống hết CR7 ngoài đời

Còn với Văn Toàn, anh cho biết mình là một fan cuồng của CR7 ngoài đời và vô cùng háo hức được điều khiển thần tượng trong game. Tiền đạo của ĐTQG Việt Nam cũng rất ấn tượng với khả năng tạo ra lá chắn chống đỡ sát thương từ kỹ năng đặc biệt của Chrono. Đến mức anh chàng còn cực kỳ lầy lội bật lên chiêu Hào quang hộ mệnh để thách thức kẻ địch bắn mình!

Quá mê CR7, Văn Toàn, Đình Trọng và Văn Đức cùng thử sức với nhân vật Chrono mới trong Free Fire - Ảnh 3.

Nhây như Văn Toàn, sử dụng chiêu của Chrono rồi trêu ngươi đối thủ

Còn Đình Trọng thì đặc biệt ấn tượng cùng loạt phim hành động ngắn siêu ngầu giới thiệu về màn hợp tác giữa Free Fire và CR7. Sau khi được trải nghiệm Chrono thì Đình Trọng nhận xét rằng nhân vật này cực giống với CR7 ngoài đời: vô cùng nhanh nhẹn và dứt khoát. Thậm chí anh chàng còn "gạ kèo" với các game thủ khi hé lộ về ID ingame và tên nhân vật Free Fire của mình.

Quá mê CR7, Văn Toàn, Đình Trọng và Văn Đức cùng thử sức với nhân vật Chrono mới trong Free Fire - Ảnh 4.

Ai muốn gạ kèo solo kỹ năng cùng Đình Trọng thì biết phải làm gì rồi đó!

Có vẻ các cầu thủ của ĐTQG đều cực kỳ thích thú cùng hình tượng CR7 trong Free Fire. Được tận tay sử dụng thần tượng của mình đầy cool ngầu và trở thành người chiến thắng hỏi có ai mà chẳng thích cơ chứ!

Các cầu thủ ĐTQG Việt Nam thử nghiệm nhân vật CR7 trong Free Fire MAX

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm