Qua lại với người có gia đình, cô gái bị túm tóc đánh ghen: "Mày nhìn chị tao khổ chưa, còn 2 đứa con nhỏ ở nhà"

Nam An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:25 20/02/2021

Sau khi bị bắt quả tang qua lại với người đã có gia đình, cô gái bị người nhà cùng chị vợ túm tóc, mắng mỏ ngay giữa đêm tối và chỉ biết ngồi im chịu trận gây xôn xao.

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ bài viết của tài khoản T.M tố chồng ngoại tình kèm theo đó là hình ảnh và bằng chứng qua lại giữa chồng và người phụ nữ được cho là bồ nhí khiến nhiều người xôn xao.

Đáng nói, sau thời gian theo dõi, chị vợ cùng một số người thân trong nhà đã bắt quả tang chồng cùng nhân tình hẹn hò nhau trong nhà nghỉ. Ngay sau đó, cả nhóm đã xông vào túm tóc, đánh ghen ngay trong đêm tối.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, trong khi người vợ cùng gã chồng đang lớn tiếng đôi co thì cô nhân tình đã bị nhóm người túm tóc, ngồi thụp bên đường. Cô gái có lên tiếng, "cô bỏ cháu ra, cháu không chạy".

Hình ảnh cô gái bị túm tóc đánh ghen sau khi bị bắt quả tang qua lại với người có gia đình (Ảnh cắt từ clip)

Nhưng vì sợ cô bồ nhí chạy mất một người lại túm tóc nói, "Phải giữ nó vào, không thể nói chuyện với nó được". Sau đó, người phụ nữ áo trắng lao tới giật tóc, đánh cô nhân tình rồi nghiến răng mắng mỏ, "Mày nhìn chị tao khổ chưa, còn hai đứa con nhỏ ở nhà. Chúng mày đi chơi đồ đạc, lấy tiền của nhau à".

Bị mắng, cô nhân tình chỉ biết im lặng, đưa tay giữ tóc chịu trận. Còn người phụ nữ đứng cạnh đó thì cũng lên tiếng đề nghị nói chuyện bình thường.

Không rõ sau đoạn clip ngắn nói trên sự việc được giải quyết ra sao. Liệu mối quan hệ ngoài luồng của anh chồng với cô bồ nhí có chấm dứt hay không, tuy nhiên, việc bị vợ cùng người thân trong gia đình bắt quả tang ngoại tình là không thể chối cãi. Nhiều người lên tiếng chỉ trích cô gái đã chen chân vào gia đình người khác và phê phán thói trăng hoa của người đàn ông trong vụ việc nói trên.

Hiện đoạn clip vẫn đang gây xôn xao và khiến nhiều người bàn tán.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị “tóm sống” hẹn hò Quốc Trường, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc, Minh Hằng vẫn một mực phủ nhận

    Minh Hằng và Quốc Trường đã có những chia sẻ đầu tiên trước tin đồn hẹn hò đang khiến MXH "bùng nổ" suốt sáng nay.
  • Đọc thêm