Quả là chịu chơi và chịu... rét giỏi: Kylie diện đồ bó sát mỏng tang giữa trời tuyết, nhưng ai xem cũng thấy "bức người" vì đường cong phồn thực

Velvet Teddy, Theo Trí Thức Trẻ 11:27 06/12/2019

Ngắm thời trang nghỉ đông của Kylie Jenner, ai nấy cũng đều phải nể nang khả năng chịu rét của cô nàng.

Kylie Jenner luôn có cách khiến người ta phải nói về mình. Chẳng cần xuất hiện ở sự kiện lớn, cô nàng chỉ đi chơi "sương sương" với bạn bè và thả vài chiếc ảnh "cây nhà lá vườn" lên Instagram là đã đủ để khiến dân tình phải bàn tán rôm rả. Và mới đây, nàng tỷ phú mỹ phẩm lại gây xôn xao mạng xã hội với cách lên đồ "phang thời tiết" ai xem cũng phải nể nang.

Quả là chịu chơi và chịu... rét giỏi: Kylie diện đồ bó sát mỏng tang giữa trời tuyết, nhưng ai xem cũng thấy bức người vì đường cong phồn thực - Ảnh 1.

Kylie hiện đang có kỳ nghỉ đông cùng với những người bạn thân thiết tại một khu núi tuyết. Chẳng khoe thời trang đại hàn với áo lông to sụ như các fashionista bình thường, nàng tỷ phú "quất" độc một bộ bodysuit mỏng tang, bó sát phô diễn tối đa body đồng hồ cát. Nhưng có vẻ cũng tự cảm thấy đồ mình mặc hơi phong phanh, Kylie bèn diện thêm khăn lông và ống tay lông đồng bộ của Chanel.

Quả là chịu chơi và chịu... rét giỏi: Kylie diện đồ bó sát mỏng tang giữa trời tuyết, nhưng ai xem cũng thấy bức người vì đường cong phồn thực - Ảnh 2.

Không "thời trang phang thời tiết" một mình, Kylie phải rủ cả một cô bạn lên đồ đôi với mình nữa. Lẽ dĩ nhiên là cô nàng lấn át hoàn toàn người bạn với đường cong vệ nữ đồ sộ.

Quả là chịu chơi và chịu... rét giỏi: Kylie diện đồ bó sát mỏng tang giữa trời tuyết, nhưng ai xem cũng thấy bức người vì đường cong phồn thực - Ảnh 3.

Và có lạnh đến mấy vẫn phải "họa mặt" đầy đủ để còn quảng cáo cho Kylie Cosmetics nữa.

Quả là chịu chơi và chịu... rét giỏi: Kylie diện đồ bó sát mỏng tang giữa trời tuyết, nhưng ai xem cũng thấy bức người vì đường cong phồn thực - Ảnh 4.

Viết caption ảnh "Elsa là ai cơ", Kylie hẳn muốn tự nhận mình là nữ hoàng băng giá nhưng có lẽ chẳng ai phủ nhận điều này vì có ai ngoài cô nàng ăn vận mát mẻ được như vậy giữa trời âm độ rét căm căm?

Quả là chịu chơi và chịu... rét giỏi: Kylie diện đồ bó sát mỏng tang giữa trời tuyết, nhưng ai xem cũng thấy bức người vì đường cong phồn thực - Ảnh 5.

À không, thật ra là có cô chị Kendall Jenner nữa. Hồi cuối năm ngoái, nàng siêu mẫu cũng từng khiến dân tình phục sát đất khi thản nhiên diện bikini giữa núi tuyết. Chị em nhà Jenner dường như có chung gen "chịu rét giỏi" thì phải!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth

    Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth
  • Đọc thêm