Quả không hổ danh có bố giàu có, ái nữ nhà “Nữ hoàng ảnh lịch” Diễm My khoe clip đập hộp đồ hiệu cũng có kém Ngọc Trinh là mấy đâu

Nhân Mã, Theo Helino 22:11 18/09/2019

Cô con gái cưng của nữ diễn viên Diễm My cũng có sở thích dùng đồ hàng hiệu hoành tráng đó chứ.

Nữ diễn viên Diễm My là người phụ nữ đẹp và nổi tiếng với gia đình hạnh phúc bên chồng doanh nhân và 2 cô con gái xinh đẹp. Trong đó, cô con gái út Thùy My có vẻ cởi mở với truyền thông hơn cho nên cũng được chú ý hơn cả. Thùy My rất xinh đẹp và nổi trội với khuôn mặt lấy hết được nét đẹp của "Nữ hoàng ảnh lịch", ngoài ra, cô nàng còn nhìn rất "Tây" ở phong cách do sống ở môi trường nước ngoài từ bé.

Quả không hổ danh có bố giàu có, ái nữ nhà “Nữ hoàng ảnh lịch” Diễm My khoe clip đập hộp đồ hiệu cũng có kém Ngọc Trinh là mấy đâu - Ảnh 1.

Thùy My và người mẹ nổi tiếng, nữ diễn viên Diễm My.

Quả không hổ danh có bố giàu có, ái nữ nhà “Nữ hoàng ảnh lịch” Diễm My khoe clip đập hộp đồ hiệu cũng có kém Ngọc Trinh là mấy đâu - Ảnh 2.

Cô nàng rất xinh đẹp và "Tây".

Quả không hổ danh có bố giàu có, ái nữ nhà “Nữ hoàng ảnh lịch” Diễm My khoe clip đập hộp đồ hiệu cũng có kém Ngọc Trinh là mấy đâu - Ảnh 3.

Được biết, chồng của Diễm My, bố của Thùy My là doanh nhân Hà Tôn Đức vô cùng giàu có. Vì lẽ đó, đời sống thường ngày của Thùy My cũng được bao quanh bởi những món đồ hàng hiệu vô cùng đắt giá. Thoạt nhìn My có vẻ khá giản dị nhưng nếu soi kỹ ra thì những món đồ của cô nàng đều đến từ những thương hiệu lớn.

Quả không hổ danh có bố giàu có, ái nữ nhà “Nữ hoàng ảnh lịch” Diễm My khoe clip đập hộp đồ hiệu cũng có kém Ngọc Trinh là mấy đâu - Ảnh 4.
Quả không hổ danh có bố giàu có, ái nữ nhà “Nữ hoàng ảnh lịch” Diễm My khoe clip đập hộp đồ hiệu cũng có kém Ngọc Trinh là mấy đâu - Ảnh 5.
Quả không hổ danh có bố giàu có, ái nữ nhà “Nữ hoàng ảnh lịch” Diễm My khoe clip đập hộp đồ hiệu cũng có kém Ngọc Trinh là mấy đâu - Ảnh 6.

Thùy My và sở thích dùng đồ hàng hiệu.

Mới đây, trên kênh Youtube của mình, Thùy My cũng có khoe một clip "đập" hộp đồ hàng hiệu sau khi đi shopping cùng với mẹ. Cô nàng mở ra từ những chiếc hộp rất nhiều giày và túi vừa mới mua sắm được. Điều đặc biệt là My cũng ưa chuộng những thương hiệu đình đám thế giới như Channel hay Celine.

Quả không hổ danh có bố giàu có, ái nữ nhà “Nữ hoàng ảnh lịch” Diễm My khoe clip đập hộp đồ hiệu cũng có kém Ngọc Trinh là mấy đâu - Ảnh 7.

Thùy My khoe clip đập hộp hàng hiệu với cư dân mạng.

Quả không hổ danh có bố giàu có, ái nữ nhà “Nữ hoàng ảnh lịch” Diễm My khoe clip đập hộp đồ hiệu cũng có kém Ngọc Trinh là mấy đâu - Ảnh 8.

Thương hiệu nổi tiếng của nước Pháp.

Quả không hổ danh có bố giàu có, ái nữ nhà “Nữ hoàng ảnh lịch” Diễm My khoe clip đập hộp đồ hiệu cũng có kém Ngọc Trinh là mấy đâu - Ảnh 9.

Một thương hiệu mà My chia sẻ là cô rất yêu thích.

Tổng cộng trong clip này, Thùy My đã khoe tới 5 đôi giày, 1 đôi sneaker và 3 chiếc túi da. Trong đó, giày của My đều đến từ thương hiệu Channel, Saint Laurent và túi thì là của Celine.

My cho biết bản thân rất hay mặc đồ đen trắng nên cũng thường xuyên mua giày đen để dễ kết hợp đồ. Ngoài ra, phom dáng mà cô nàng chọn cũng toàn là kiểu đơn giản, không quá cầu kỳ. Đặc biệt, My rất hay đi mua sắm cùng mẹ và trong đống đồ nói trên, cô có dành cho chị gái mình một chiếc túi.

Quả không hổ danh có bố giàu có, ái nữ nhà “Nữ hoàng ảnh lịch” Diễm My khoe clip đập hộp đồ hiệu cũng có kém Ngọc Trinh là mấy đâu - Ảnh 10.

Gương mặt thích thú khi khoe mua được đôi giày đẹp của Thùy My.

Quả không hổ danh có bố giàu có, ái nữ nhà “Nữ hoàng ảnh lịch” Diễm My khoe clip đập hộp đồ hiệu cũng có kém Ngọc Trinh là mấy đâu - Ảnh 11.

Cô nàng chuộng đồ màu đen.

Quả không hổ danh có bố giàu có, ái nữ nhà “Nữ hoàng ảnh lịch” Diễm My khoe clip đập hộp đồ hiệu cũng có kém Ngọc Trinh là mấy đâu - Ảnh 12.

Giày cũng chỉ mua phom dáng cơ bản dễ kết hợp.

Quả không hổ danh có bố giàu có, ái nữ nhà “Nữ hoàng ảnh lịch” Diễm My khoe clip đập hộp đồ hiệu cũng có kém Ngọc Trinh là mấy đâu - Ảnh 13.

Đôi giày "huyền thoại" mà rất nhiều cô gái yêu thích.

Quả không hổ danh có bố giàu có, ái nữ nhà “Nữ hoàng ảnh lịch” Diễm My khoe clip đập hộp đồ hiệu cũng có kém Ngọc Trinh là mấy đâu - Ảnh 14.

Đôi cao gót màu nude rất xinh.

Quả không hổ danh có bố giàu có, ái nữ nhà “Nữ hoàng ảnh lịch” Diễm My khoe clip đập hộp đồ hiệu cũng có kém Ngọc Trinh là mấy đâu - Ảnh 15.

My mua 2 chiếc túi và dự định sẽ cho chị mình một chiếc.

Quả không hổ danh là con gái nhà đại gia, đập hộp một lúc cả núi đồ hàng hiệu cho nên tinh thần thoải mái lắm. Xem clip này, một số cư dân mạng còn mạnh dạn nói có lẽ nếu xét về độ ăn chơi thì chắc Thùy My cũng chẳng thua "yêu nữ hàng hiệu" Ngọc Trinh là mấy đâu, thậm chí có khi còn hơn nhưng mà cô nàng không mấy khi khoe ra đó thôi.

Quả không hổ danh có bố giàu có, ái nữ nhà “Nữ hoàng ảnh lịch” Diễm My khoe clip đập hộp đồ hiệu cũng có kém Ngọc Trinh là mấy đâu - Ảnh 16.

Thùy My cũng có thua gì Ngọc Trinh trên đường đua hàng hiệu đâu cơ chứ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khoa học chứng minh: Không chỉ xác nhận huyết thống, xét nghiệm dna còn có thể dự báo nguy cơ bệnh tật và tuổi thọ

    Phân tích ADN có thể giúp cảnh báo các nguy cơ bệnh tật, việc xem xét ... thống, xét nghiệm ADN còn dự báo cả nguy cơ bệnh tật và tuổi thọ.
  • Đọc thêm