NS Chí Tài vượt Trấn Thành chỉ sau 3 ngày, vươn lên Top 1 đề cử hạng mục NS có hoạt động nổi bật ở WeChoice 2020

Kim Cương, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 02/01/2021

Khán giả dành nhiều tình yêu thương qua từng lượt đề cử cho cố NS Chí Tài ở hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật WeChoice Awards 2020.

Nghệ sĩ Chí Tài ra đi mãi mãi để lại niềm tiếc thương vô hạn trong lòng người hâm mộ trong và ngoài nước. Có thể nói rằng, khi sinh thời, cố NS Chí Tài đã dành cả cuộc đời mình để cống hiến cho nghệ thuật, đem lại tiếng cười và niềm vui cho mọi người.

Trong năm 2020, NS Chí Tài tích cực tham gia nhiều gameshow, các chương trình, sân khấu ca nhạc. Để bày tỏ tình yêu thương của mình với cố nghệ sĩ tài hoa, đông đảo khán giả đã đề cử NS Chí Tài vào hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật WeChoice Awards 2020. Trên khắp các Fanpage, người hâm mộ liên tục kêu gọi đề cử đưa NS Chí Tài nhanh chóng vượt lên Trấn Thành chỉ sau 3 ngày, dẫn đầu hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật. Khán giả tin rằng đây là việc làm ý nghĩa để thể hiện tình yêu thương, sự biết ơn với những cống hiến nghệ thuật của cố NS Chí Tài.

Hiện 73.680 chính là số lượt đề cử của khán giả dành cho NS Chí Tài. Trấn Thành sau nhiều ngày dẫn đầu đường đua đang tạm đứng ở vị trí số 2 với 57.156 lượt đề cử.

NS Chí Tài vượt Trấn Thành chỉ sau 3 ngày, vươn lên Top 1 đề cử hạng mục NS có hoạt động nổi bật ở WeChoice 2020 - Ảnh 2.

Cố NS Chí Tài vượt lên Trấn Thành, xếp hạng 1 ở hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật WeChoice Awards 2020

NS Chí Tài vượt Trấn Thành chỉ sau 3 ngày, vươn lên Top 1 đề cử hạng mục NS có hoạt động nổi bật ở WeChoice 2020 - Ảnh 3.

Khán giả tin rằng đây là cách thể hiện tình yêu, sự biết ơn với những cống hiến trong nghệ thuật của cố NS Chí Tài

NS Chí Tài vượt Trấn Thành chỉ sau 3 ngày, vươn lên Top 1 đề cử hạng mục NS có hoạt động nổi bật ở WeChoice 2020 - Ảnh 4.

Trước đó, Fanpage đã có những chia sẻ xúc động khi cố NS Chí Tài được đề cử

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu Kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh những câu chuyện và những nhân vật mà bạn thấy xứng đáng có mặt trong WeChoice Awards 2020 qua cổng đề cử chúng tôi dành riêng cho bạn.

Truy cập wechoice.vn để gửi Đề cử của bạn về cho WeChoice Awards 2020.

Thời gian gửi đề cử: 22/12/2020 - 05/01/2021.

NS Chí Tài vượt Trấn Thành chỉ sau 3 ngày, vươn lên Top 1 đề cử hạng mục NS có hoạt động nổi bật ở WeChoice 2020 - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm