Q&A với loạt sao, hot teen: Ai cũng từng bị điểm 0 và... chẳng biết gì về kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới

Bikipmuathi.vn, Theo Trí Thức Trẻ 08:47 31/05/2016

Nhân mùa chia tay và cũng là mùa thi, hãy cùng nghe loạt sao và hot teen kể lại những kỉ niệm về thời đi học ngày xưa, cũng như "bắt bí" họ một chút về những điều cần biết trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới nha!

Chắc chắn là bên cạnh chuyện tình cảm riêng tư, chuyện scandal, hàng hiệu hay cuộc sống thường ngày của sao và hot teen, thì những kỷ niệm thời đi học, rồi họ từng học hành như thế nào trong quá khứ cũng là một chủ đề rất gây tò mò đối với fan. Ai mà chẳng trải qua một thời đi học nhất quỷ nhì ma, một thời cấp 3 với đủ những kỷ niệm, niềm vui, và cả áp lực, lo toan cơ chứ!

Sẽ có những chuyện đến giờ vẫn khiến họ phải bật cười khi kể lại, cũng có những điều mà mỗi lúc nhớ tới thời học sinh, các sao và hot teen ngượng chín mặt và xấu hổ chẳng kém ai. Tất cả những điều đó sẽ được bật mí trong clip dưới đây của Bikipmuathi.vn.

Không những chia sẻ về những điều đã từng trải qua, nhân mùa thi đang đến rất gần, Bikipmuathi.vn cũng đã dành một thử thách nho nhỏ với các sao và hot teen tham gia. Đó là đưa ra những câu hỏi nhanh để kiểm tra hiểu biết, sự quan tâm của mọi người cho kỳ thi THPT quốc gia sắp tới. Hãy cùng xem họ đã nói những gì nha!

Thi THPT Quốc gia trong 1 ngày á Vương Anh???

3 môn thi bắt buộc mà khó thế ư Linh Kett...

Chỉ vì dậy từ 6h sáng mà Chí Thiện không muốn quay lại học cấp 3 :)).

Các sĩ tử năm nay sinh năm 1998 nha Thuỳ Anh và Mai Fin!

Thi trắc nghiệm 90 phút nhé!

Ngại quá nhỉ...

Ai cũng từng có điểm 0 hihi.

Miu Lê trả lời đúng từ đầu đến cuối về kỳ thi THPT Quốc gia :-O.

Hãy chờ đón những video tiếp theo của Bikipmuathi.vn vào thời gian sắp tới. Không chỉ riêng khối tự nhiên, các môn xã hội như Văn, Sử, Địa, Tiếng Anh cũng sẽ có video chia sẻ rất nhiều bí quyết hay.

Bikipmuathi.vn - Hành trang cho các sĩ tử sắp bước vào kì thi Đại Học. Tất tần tật những gì bạn cần biết, muốn biết và nên biết về mùa thi năm nay đều sẽ được cập nhật một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất. Đừng bỏ lỡ điều gì nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Chia sẻ chính thức từ đại diện Phi Nhung về bệnh tình của nữ ca sĩ, Lệ Quyên phản ứng ra sao trước tin đồn "mang bầu" với Lâm Bảo Châu

    Sáng ngày 26/9, phía đại diện ekip của Phi Nhung đã chính thức lên tiếng nói rõ thông tin bệnh tình và tiết lộ câu chuyện xúc động về hành trình cứu trợ của nữ ca sĩ. Đại diện của Phi Nhung cho biết nữ nghệ sĩ đã lên kế hoạch về Mỹ vào đầu tháng 7/2021 nhưng lại huỷ vé vì không nỡ rời đi khi quê hương đang gặp khó khăn. Phi Nhung góp tiền mua máy thở, phác đồ bảo hộ, nấu ăn cho những người vô gia cư,.... để hỗ trợ 1 phần trong công tác chống dịch. Đến khi phát hiện bị nhiễm Covid-19, Phi Nhung vẫn rất lạc quan và có niềm tin bản thân sẽ vượt qua. Nói về tình trạng hiện tại của nữ ca sĩ, phía đại diện cũng đưa ra thông tin: Phi Nhung nhập viện Gia An 115 từ ngày 15/8 nhưng bệnh tình chuyển nặng bất ngờ nên đã chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy ngày 26/8 và hôm nay tròn 1 tháng được điều trị tại đây. Ekip gửi lời xin lỗi khi không thể cung cấp nhiều thông tin trong quá trình Phi Nhung chữa trị. Mọi người không chuẩn bị tâm lý chị Nhung sẽ bị nặng vậy. Đến giờ tình trạng sức khoẻ của chị Nhung chỉ được đưa ra 'điều trị tích cực'. 40 ngày có những lúc lạc quan, cũng có cả những lúc bi quan nhưng mình có thể khẳng định chị Nhung đã rất kiên cường chiến đấu"". Hiện những chia sẻ trên đang nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng cũng như bạn bè, đồng nghiệp của nữ ca sĩ, tất cả mọi người đều cầu nguyện cho Phi Nhung mau chóng khoẻ lại, chiến thắng bệnh tật."
  • Đọc thêm