Puttisu - Trải nghiệm hoàn toàn mới dành cho mẹ và bé chính thức có mặt tại Việt Nam

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 15/04/2021

Chào đón bé yêu đến với thế giới diệu kì của Puttisu và những người bạn!

Chúng tớ là 5 người bạn thân thiết sẽ cùng đồng hành cùng bé trải nghiệm những điều mới lạ và thú vị.

Xin được giới thiệu:

Pu - khỉ vàng tinh nghịch thích khám phá;

Ti - anh chàng thủ lĩnh soái ca cá tính và mạnh mẽ;

Su - cô tiên nước đáng yêu hay giúp đỡ mọi người;

Mikko - cô mèo thông thái;

Cuối cùng là Gấu Siêu Nhân - chàng trai với trí tưởng tượng bay cao, bay xa. 

Puttisu - Trải nghiệm hoàn toàn mới dành cho mẹ và bé chính thức có mặt tại Việt Nam - Ảnh 1.

Không chỉ mang tới cho bé những trải nghiệm thú vị về các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da và vệ sinh răng miệng dành riêng cho mình, mà Puttisu còn khéo léo lồng ghép vào mỗi sản phẩm những câu chuyện, bài học thú vị hay ho và ý nghĩa về cuộc sống xung quanh bé nữa. 5 chúng tớ đã được hình tượng hóa vô cùng gần gũi với những tính cách đặc trưng của các bé. Thông qua đó, giúp bé tự do trải nghiệm những điều mới mẻ, và tiến tới hình thành những thói quen tốt và có thể tự chăm sóc bản thân mình.

Puttisu được sáng tạo nên từ những mong muốn mang tới cho chính các con của mình một trải nghiệm mới mẻ, thú vị và an toàn từ nhà sáng lập của Công ty JELLYCUP,.INC, Hàn Quốc. Ông đã nghiên cứu và tìm hiểu những nguyên liệu an toàn cho bé để cho ra đời những sản phẩm với 100% thành phần chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên như nước, tinh chất trái cây cùng với thiết kế đa dạng nhiều màu sắc, nhỏ gọn, dễ thương, được lấy ý tưởng từ những vật dụng gần gũi với thế giới trẻ thơ, những điều này chỉ có ở các sản phẩm của Puttisu khiến cho không chỉ các bé mà các mẹ cũng phải "yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên". Đặc biệt, Puttisu còn sáng tạo ra loại sơn móng tay với công thức water-based, dựa trên 70% thành phần là nước, đây cũng là dòng sản phẩm đặc trưng, là dấu ấn riêng của Puttisu. 

Puttisu - Trải nghiệm hoàn toàn mới dành cho mẹ và bé chính thức có mặt tại Việt Nam - Ảnh 2.

Từ năm 2017, Puttisu trải qua 4 năm không ngừng cố gắng nỗ lực đã được đền đáp xứng đáng bằng sự tin tưởng và đón nhận từ khách hàng với 4 năm liên tiếp đứng đầu trong giải thưởng về chỉ số tin dùng của Hàn Quốc cùng rất nhiều giải thưởng danh tiếng khác trong nước cũng như chinh phục được niềm tin của khách hàng tại các thị trường khó tính như châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Indonesia.

Puttisu - Trải nghiệm hoàn toàn mới dành cho mẹ và bé chính thức có mặt tại Việt Nam - Ảnh 3.

Và vào đầu năm 2021, với mong muốn mang tới những trải nghiệm hoàn toàn mới và an toàn cho trẻ em Việt Nam, Công ty Cổ phần Giải trí và Truyền thông S.I.M độc quyền đưa Puttisu và những người bạn tới Việt Nam để tiếp tục truyền cảm hứng cho các bé từ 2-12 tuổi tại đây, hứa hẹn một sân chơi đầy cảm hứng, an toàn và sáng tạo trong tương lai.

Hiện nay một số ba mẹ đã nhanh tay sắm cho con yêu một số bộ sản phẩm nổi bật của Puttisu, còn bạn thì sao, đã sẵn sàng đón nhận và trao đi những điều tốt đẹp nhất dành cho bé chưa? 

Tham khảo thêm thông tin về Puttisu Việt Nam ở đây nhé: https://puttisu.com.vn/ve-puttisu/ bạn sẽ có nhiều bất ngờ đấy.

Puttisu sẽ luôn là người bạn đồng hành thân thiết hỗ trợ ba mẹ hết lòng trong cuộc hành trình xây dựng nhận thức và thói quen tốt của bé yêu, bạn nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin của hàng nghìn người dùng Việt bị rao bán công khai: Làm sao để tránh bị đánh cắp thông tin?

    Qua kiểm tra, đánh giá bước đầu của Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) dữ liệu rao bán công khai trên mạng có thể bao gồm thông tin của khoảng 10.000 người dùng Việt.
  • Đọc thêm