Puka lần đầu lộ diện bên Gin Tuấn Kiệt hậu xác nhận kết hôn, lộ chi tiết chứng minh mối quan hệ với nhà chồng tương lai

Hạ Anh, Theo Phụ Nữ Mới 12:03 07/09/2023

Sau thông báo sắp đám cưới, Puka và Gin Tuấn Kiệt có buổi tụ họp bên những người thân thiết.

Tối 6/9, mạng xã hội bùng nổ trước thông tin Gin Tuấn Kiệt xác nhận đã cầu hôn Puka. Đây là cái kết đẹp, được cả dàn sao Việt và công chúng ủng hộ. Bức ảnh ngọt ngào của cặp đôi đã thu hút gần 1 triệu lượt tương tác chứng minh sức hút khủng. Ngay sau đó, Gin Tuấn Kiệt và Puka đã cùng lộ diện trong buổi sinh nhật thân mật của nam ca sĩ.

Lần đầu xuất hiện với "cương vị" mới là vợ chồng sắp cưới, Puka và Gin Tuấn Kiệt ngồi sát cạnh nhau. Khuôn mặt của cặp đôi ngập tràn niềm hạnh phúc, cùng nhau pha trò lầy lội với dàn khách mời. Những người bạn thân thiết của Puka và Gin Tuấn Kiệt như: Huỳnh Lập, Cris Phan, Đại Nghĩa, Jun Phạm, Trương Thế Vinh, Huỳnh Lập, Anh Tú,... đều có mặt để chúc mừng hạnh phúc đôi trẻ.

Puka lần đầu lộ diện bên Gin Tuấn Kiệt hậu xác nhận kết hôn, lộ chi tiết chứng minh mối quan hệ với nhà chồng tương lai - Ảnh 2.

Puka vui vẻ lộ diện trong sinh nhật chồng sắp cưới

Đặc biệt, bố mẹ Gin Tuấn Kiệt cũng xuất hiện trong dịp này. Đây là lần đầu tiên Puka công khai xuất hiện chung khung ảnh với bố mẹ chồng tương lai. Trước khi xác nhận cưới, nữ diễn viên đã nhiều lần bị soi tham dự buổi tiệc thân mật, sinh nhật cùng gia đình Gin Tuấn Kiệt. Có thể thấy, mối quan hệ của Puka và nhà vị hôn phu rất thân thiết, gắn bó từ nhiều năm qua. Cặp đôi sẽ chính thức về chung một nhà vào cuối năm 2023.

Puka lần đầu lộ diện bên Gin Tuấn Kiệt hậu xác nhận kết hôn, lộ chi tiết chứng minh mối quan hệ với nhà chồng tương lai - Ảnh 3.

Bố mẹ Gin Tuấn Kiệt cũng có mặt để tham dự sinh nhật con trai, đây là lần đầu cả hai xuất hiện chung khung hình với nàng dâu mới

Puka lần đầu lộ diện bên Gin Tuấn Kiệt hậu xác nhận kết hôn, lộ chi tiết chứng minh mối quan hệ với nhà chồng tương lai - Ảnh 4.

Trước đó, Puka từng lộ hint dự sinh nhật mẹ Gin Tuấn Kiệt

Puka lần đầu lộ diện bên Gin Tuấn Kiệt hậu xác nhận kết hôn, lộ chi tiết chứng minh mối quan hệ với nhà chồng tương lai - Ảnh 5.

Nhiều người cho rằng bánh kem có dòng chữ "Con yêu mẹ" là do Puka tặng, tuy nhiên lúc này nữ ca sĩ không chụp ảnh cùng gia đình Gin Tuấn Kiệt

Puka lần đầu lộ diện bên Gin Tuấn Kiệt hậu xác nhận kết hôn, lộ chi tiết chứng minh mối quan hệ với nhà chồng tương lai - Ảnh 6.

Hôn lễ của cặp đôi dự sẽ quy tụ dàn sao đình đám, hot nhất nhì Vbiz dịp cuối năm

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày