PUBG Mobile Zombie Camp tập cuối: Ngân Sát Thủ bị loại sớm, HipZ khôn ngoan “team up” để giành chiến thắng cuối cùng

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 26/11/2020

Sau những diễn biến không kém phần căng thẳng ở tập 2, tập cuối cùng của Zombie Camp đã lên sóng với nhiều tình huống "dở khóc dở cười".

Cho những ai chưa biết, bối cảnh của Zombie Camp diễn ra tại một trường học ma quái, tại đây, các hot streamer, YouTuber và những người chơi được chọn sẽ chia thành 7 đội, trong mỗi đội sẽ có một "ngôi sao sinh tồn" để tham gia vào trận chiến cực đại - Big Game cuối cùng.

Nhiệm vụ của các đội là phải sinh tồn trong ngôi trường zombie này, đội chiến thắng là đội tiêu diệt được các đội khác bằng cách xé vòng tay của đội bạn hoặc phải tìm được 5 mảnh ghép bí mật được ẩn giấu trong trường.

Mở đầu tập 3, liên minh team "tím lịm tìm sim" của Ngân ST cùng team PO đã hợp sức loại bỏ đội của HipZ. Nhưng không hiểu vì sao một hồi vật lộn thì chỉ loại được một bạn và cướp "nhầm" giày của bạn khác. Chiến thuật của liên minh này có phần hơi kỳ lạ nhỉ?

PUBG Mobile Zombie Camp tập cuối: Ngân Sát Thủ bị loại sớm, HipZ khôn ngoan “team up” để giành chiến thắng cuối cùng - Ảnh 1.

Thay vì cướp vòng của đối thủ, thì lại đi cướp giày người ta? Là sao ta?

Sau một hồi náo loạn chạy trốn zombie, các fan lại bắt gặp khoảnh khắc Ngân ST trốn trong chốn cũ thân quen - bụi cây. Hình như ở tập 1, người anh em HipZ đã tiên tri đúng chỗ ẩn náu của Ngân ST rồi thì phải, thế nên Ngân ST bị loại ngay và luôn sau đó. Thôi thì chia buồn cùng Ngân nhé!

PUBG Mobile Zombie Camp tập cuối: Ngân Sát Thủ bị loại sớm, HipZ khôn ngoan “team up” để giành chiến thắng cuối cùng - Ảnh 2.

Có vẻ như, Ngân Sát Thủ rất thích núp ở bụi cây thì phải?

Kể đến không khí trong tù giam, các thành viên bị loại hình như cũng không buồn lắm khi lập hội bàn tròn "tám" xuyên lục địa. Thôi thì mình không thắng thì mình vào chơi ma sói vậy.

PUBG Mobile Zombie Camp tập cuối: Ngân Sát Thủ bị loại sớm, HipZ khôn ngoan “team up” để giành chiến thắng cuối cùng - Ảnh 3.

Tùng ABCT36 Gaming tổ chức kể chuyện rất nhộn nhịp trong tù giam. Kể ra bị loại cũng vui

Gần tới hết cuộc chơi, các thành viên của mỗi đội đều muốn tìm cho mình một lối thoát khi dùng mọi chiêu trò để không bị loại. Đội Tuấn HC, đội Ngân ST và đội Cam của Tùng ABCT36 Gaming đều bị loại sạch ngay từ những phút đầu, còn lại đội của PO, đội Feri và đội HipZ đua nhau xé vòng tay xem ai thắng cuộc.

Rất thông minh, đội Feri và đội HipZ đã hợp tác với nhau để ăn chia số tiền thưởng. Cụ thể, trong khoảnh khắc sinh tử, Harley Quinn đội Vàng đã nhanh trí trao đổi 3 mảnh ghép của đội mình cho các chàng trai Xanh lá để đổi lấy tiền về chia cho đồng đội. Thật quá lanh lợi, dù thua nhưng vẫn có tiền ăn mừng.

PUBG Mobile Zombie Camp tập cuối: Ngân Sát Thủ bị loại sớm, HipZ khôn ngoan “team up” để giành chiến thắng cuối cùng - Ảnh 4.

Không biết được trả cát-xê bao nhiêu, nhưng cô bạn này khá khôn ngoan khi đòi chia một ít phần thưởng cho việc bị loại

Sau khi loại được Harley Quinn của đội Feri, đội HipZ đã xuất sắc hoàn thiện các mảnh ghép của mình, và tất nhiên đội Xanh lá chính thức trở thành team chiến thắng của Zombie Camp. Xin chúc mừng HipZ cùng team!

PUBG Mobile Zombie Camp tập cuối: Ngân Sát Thủ bị loại sớm, HipZ khôn ngoan “team up” để giành chiến thắng cuối cùng - Ảnh 5.

Team Xanh lá hoàn thiện mảnh ghép đầu tiên

PUBG Mobile Zombie Camp tập cuối: Ngân Sát Thủ bị loại sớm, HipZ khôn ngoan “team up” để giành chiến thắng cuối cùng - Ảnh 6.

Team chiến thắng của Zombie Camp gọi tên team của HipZ

Kết thúc Zombie Camp - chương trình thực tế đầu tiên đến từ PUBG Mobile, các streamer lẫn bạn chơi đều đã tạo nên những giây phút thư giãn cho người xem. Chắc rằng nếu có các mùa sau mà chương trình mở đơn đăng ký tham dự thì các fan của tựa game sẽ đua nhau đăng ký cho mà xem.

PUBG Mobile Zombie Camp tập cuối: Ngân Sát Thủ bị loại sớm, HipZ khôn ngoan “team up” để giành chiến thắng cuối cùng - Ảnh 7.

Hẹn một mùa mới của Zombie Camp cùng những chương trình thú vị khác của PUBG Mobile nhé

Qua chương trình này, PUBG Mobile VN cũng mong muốn mang đến cho người chơi một trải nghiệm chân thật nhất trong bối cảnh được hiện thực hóa với chủ đề Zombie ma quái. Đây cũng là cơ hội để các fan hâm mộ của tựa game này được tiếp xúc trực tiếp với các thần tượng của mình như Ngân Sát Thủ hay ABCT36 Gaming.

Zombie camp tổng cộng có 3 tập và đã được phát sóng đầy đủ trên kênh YouTube chính thức của PUBG Mobile VN, truy cập ngay để cùng xem lại 3 tập nóng hổi này nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm