PUBG Mobile: Những hướng dẫn "cực khét" dành riêng cho xe

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 23/09/2019

Ngoài những vũ khí, xe cộ cũng góp phần làm cho cuộc chiến thêm phần thú vị và kịch tính đặc biệt là khi di chuyển đến vùng an toàn. Nhiều người thỏa mãn đam mê tốc độ với những chiếc moto siêu xịn và ngoài việc giúp người chơi di chuyển nhanh những chiếc xe đôi khi còn là vỏ bọc bảo vệ hay vũ khí hạ gục.

Với Pubg Mobile, vòng bo luôn khiến người chơi khiếp sợ bởi nó hạ gục gamer với tốc độ tụt máu không phanh của mình, để đến vùng an toàn thì việc cần có 1 chiếc xe là điều cần thiết. Những chiếc xe sẽ giúp bạn nhanh chóng vào bo hay thoát khỏi cuộc giao tranh nhanh chóng, đặc biệt là chúng lại vô cùng cần thiết với những chế độ chơi cùng đồng đội như Duo hay Squad. 

PUBG Mobile: Những hướng dẫn cực khét dành riêng cho xe - Ảnh 1.

TÌM XE Ở ĐÂU?

Những chiếc xe thường được để rải rác khắp bản đồ và thường tập trung ở các con đường. Việc cần làm là chạy ra đường và tìm xung quanh, chắn chắn 1 chiếc xe nào đó đang đậu ở đó, nhưng nên lưu ý với bình xăng và 4 bánh xe kiểm tra thử chúng còn có thề hoạt động hay không. 

Buggy: Đây là chiếc xe thường thấy, buggy có khung kim loại, động cơ nhỏ, khung nhẹ và chở được tối đa 2 người, chiếc xe này có tốc độ khá nhanh nên được nhiều người chơi ưa thích. 

PUBG Mobile: Những hướng dẫn cực khét dành riêng cho xe - Ảnh 2.

UAZ: Cơ bản nó là một chiếc xe Jeep với 2 loại có mui và không mui, chở được tối đa 4 người. Đây là chiếc xe địa hình mạnh mẽ và bền bỉ thường được dùng nhiều trong Erangel và Sanhok.

PUBG Mobile: Những hướng dẫn cực khét dành riêng cho xe - Ảnh 3.

UAZ thu hút với vẻ ngoài hầm hố

Xe máy: Nằm trong top tốc độ nhanh nhất game, chiếc xe này giúp người chơi thỏa mãn niềm đam mê đi phượt, đôi khi nó được tìm thấy kèm theo sidecar. 

PUBG Mobile: Những hướng dẫn cực khét dành riêng cho xe - Ảnh 4.

Dacia: Nó là một chiếc xe bình dân, có thể chở được 4 người trong đó 3 người trừ người lái có thể dùng súng trong lúc di chuyển. Tốc độ không được đánh giá cao và khả năng vượt địa hình hay leo núi cũng không ấn tượng. 

PUBG Mobile: Những hướng dẫn cực khét dành riêng cho xe - Ảnh 5.

Ngoài ra chúng ta sẽ thấy một vài chiếc xe chỉ xuất hiện độc quyền ở một map nào đó như:  

- UAZ bản thường ở Erangel, UAZ phiên bản bọc thép chỉ xuất hiện khi dùng súng thính.

-  Xe Mirado độc quyền map Miramar (tốc độ cao nhất trên đường thẳng), Minibus, Pick-up

- Scooter độc quyền Map Sanhok và Rony

CÁCH KIỂM SOÁT MỘT CHIẾC XE

Sau khi ngồi vào một phương tiện, giao diện điều khiển sẽ thay đổi để điều khiển, các nút mũi tên lên lên và xuống để chỉnh tốc độ xe, 2 nút còn lại để di chuyển trái phải. Ngoài ra còn có nút thoát để ra khỏi xe và nút còi để bấm còi xe. Nút cuối cạnh phía dưới màng hình đề đổi chổ ngồi, hãy chú ý vị trí của bạn trên xe vì khi lái xe bạn sẽ không thể sử dụng súng được. Trong một vài trường hợp, bạn có thể sử dụng xe như một tấm khiên chống đạn khi nấp sau chúng hoặc biến chúng trở thành vũ khí tông chết một kẻ địch. 

PUBG Mobile: Những hướng dẫn cực khét dành riêng cho xe - Ảnh 6.

CÁCH CHỐNG LẠI MỘT CHIẾC XE

Cách tốt nhất để chống lại một chiếc xe là làm thủng lốp và làm chúng bị lật. Khi đó bạn có thể đuổi kịp xe khi tốc độ xe giảm dần, hoặc bạn cũng có thể làm nổ tung cả chiếc xe với những pha sấy đạn. Trên thực tế, người chơi vẫn có thể hạ gục người lái xe để cướp bóc. Một điều lưu ý khi thoát ra khỏi xe là hãy chờ xe giảm tốc độ, nếu nhảy xuống trong khi xe đang đi quá nhanh thì có thể bạn sẽ phải lên bảng. 

PUBG Mobile: Những hướng dẫn cực khét dành riêng cho xe - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm