PUBG Mobile bất ngờ thay đổi cơ chế lập đội, game thủ đồng loạt hưởng ứng: "Thử thách 6 ngày 6 đêm dual cùng chí tôn, gét gô!"

Young Pi, Theo Trí Thức Trẻ 19:15 06/05/2022

Sự thay đổi này sẽ giúp các game thủ PUBG Mobile dễ dàng hơn trong việc lập đội, chơi game cùng bạn bè.

Mới đây, tựa game bắn súng sinh tồn nổi tiếng PUBG Mobile đã bất ngờ điều chỉnh mức giới hạn rank nhằm giúp cho người chơi có thể dễ dàng ghép đội với nhau hơn. Cụ thể, PUBG Mobile đã tiến hành mở rộng mức giới hạn lập đội từ bậc đồng đến bạch kim và bậc vàng đến chí tôn.

PUBG Mobile bất ngờ thay đổi cơ chế lập đội, game thủ đồng loạt hưởng ứng: Thử thách 6 ngày 6 đêm dual cùng chí tôn, gét gô! - Ảnh 1.

Sự thay đổi này cho phép người chơi tìm kiếm những đồng đội ở nhiều mức rank cao hơn.

Sự thay đổi đáng chú ý này ngay lập tức nhận được nhiều ý kiến ủng hộ từ cộng đồng game thủ PUBG Mobile. Đa số đều cho rằng việc mở rộng mức giới hạn rank không chỉ giúp người chơi lập đội dễ hơn, leo rank chung hiệu quả hơn mà còn dễ dàng kết nối những game thủ ở gần nhau. Đồng thời, thay đổi này cũng giúp game thủ dễ làm quen với nhiều người chơi khác.

PUBG Mobile bất ngờ thay đổi cơ chế lập đội, game thủ đồng loạt hưởng ứng: Thử thách 6 ngày 6 đêm dual cùng chí tôn, gét gô! - Ảnh 2.

Các game thủ PUBG đều hào hứng trước sự thay đổi này.

Được biết thì trước đó, PUBG Mobile đã phải hứng chịu“gạch đá” khi thu hẹp mức giới hạn rank, thậm chí nhiều người chơi còn tuyên bố....bỏ game vì không được dual chung với chiến hữu thân thiết của mình. Vậy nên, sự thay đổi lần này cũng cho thấy thái độ cầu thị, lắng nghe ý kiến từ game thủ của nhà phát hành PUBG Mobile.

PUBG Mobile bất ngờ thay đổi cơ chế lập đội, game thủ đồng loạt hưởng ứng: Thử thách 6 ngày 6 đêm dual cùng chí tôn, gét gô! - Ảnh 3.

Game thủ PUBG có thể chơi cùng chiến hữu của mình mà không cần phải lo bị thu hẹp mức rank như trước.

Tuy nhiên, một số ý kiến lo ngại việc này sẽ dẫn đến tình trạng chênh lệch trình độ trong trận khi mà cách biệt các bậc rank để tạo đội cùng nhau là khá lớn. Sẽ chẳng hề vui vẻ khi có một người chơi ở trình độ Chí Tôn "smurf rank" khi chơi cùng các game thủ PUBG Mobile ở rank Vàng. Dù vậy vẫn chưa biết phía PUBG Mobile sẽ xử lý vấn đề này như thế nào và liệu rằng đây có phải là giải pháp tốt để giữ lại game thủ cũ cũng như thu hút người chơi mới cho tựa game này hay không.

Ảnh:internet

https://kenh14.vn/pubg-mobile-bat-ngo-thay-doi-co-che-lap-doi-game-thu-dong-loat-huong-ung-thu-thach-6-ngay-6-dem-dual-cung-chi-ton-get-go-20220505223155168.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày