PUBG Lite cho trải nghiệm tại hàng chục quốc gia: Có Lào, có Campuchia nhưng Việt Nam lại "ngoài vùng phủ sóng"

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 03:09 28/09/2019

Phiên bản nhỏ gọn của PUBG là PUBG Lite đã trải qua giai đoạn thử nghiệm tại nhiều khu vực và nhận về hiệu ứng rất tích cực. Sắp tới, phiên bản này sẽ được cập bến tại Châu Âu với hơn 50 quốc gia, thông tin này có lẽ sẽ khiến các game thủ Việt thất vọng khi chờ "dài cổ" vẫn chưa được trải nghiệm.

PUBG Lite cho trải nghiệm tại hàng chục quốc gia: Có Lào, có Campuchia nhưng Việt Nam lại ngoài vùng phủ sóng - Ảnh 1.

PUBG Lite beta PC Version đã sẵn sàng cho trải nghiệm tại Châu Âu vào tháng 10 sắp tới, nó sẽ được phát hành trên 52 quốc gia. Trước đó, phiên bản này đã rất thành công khi được ra mắt và thử nghiệm tại Thái Lan, sau đó tới các khu vực Đài Loan, Hồng Kông, Macau, Brazil, Thổ Nhĩ Kỳ và một số nước tại khu vực Đông Nam Á.

PUBG Lite cho trải nghiệm tại hàng chục quốc gia: Có Lào, có Campuchia nhưng Việt Nam lại ngoài vùng phủ sóng - Ảnh 2.

Danh sách 52 quốc gia Châu Âu PUBG Lite sẽ cập bến vào tháng 10

Điều này khiến các game thủ Việt không mấy hài lòng khi quốc gia "hàng xóm" Thái Lan đã được trải nghiệm phiên bản này từ rất lâu thậm chí là trong đợt thử nghiệm đầu tiên và tiếp đến là một số quốc gia Đông Nam Á như Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore... nhưng tới bây giờ vẫn không có Việt Nam. 

PUBG Lite cho trải nghiệm tại hàng chục quốc gia: Có Lào, có Campuchia nhưng Việt Nam lại ngoài vùng phủ sóng - Ảnh 3.

Các game thủ Việt không giấu nổi sự thất vọng khi phải tiếp tục chờ đợi

Trong lần này, PUBG Corp cho phép các game thủ Châu Âu đăng ký trải nghiệm PUBG Lite trước khi phát hành từ 26/9 đến hết ngày 8/10. Khi đăng ký trước, người chơi sẽ nhận được 2 skin miễn phí Desert Camo M416 và Rock Star AKM.

PUBG Lite cho trải nghiệm tại hàng chục quốc gia: Có Lào, có Campuchia nhưng Việt Nam lại ngoài vùng phủ sóng - Ảnh 4.
PUBG Lite cho trải nghiệm tại hàng chục quốc gia: Có Lào, có Campuchia nhưng Việt Nam lại ngoài vùng phủ sóng - Ảnh 5.

Càng nhiều người chơi tham gia vào sự kiện, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng! PUBG Corp

Kể từ khi ra đời, PUBG LITE đã được thiết kế để trở thành một phiên bản trò chơi của chúng tôi dành cho các game thủ có máy tính và máy tính xách tay có thông số kỹ thuật thấp, đồng thời mang lại sự tinh tế trong trải nghiệm hành động và đấu súng của trò chơi PUBG gốc. Từ tháng 1 năm 2019, chúng tôi đã nỗ lực lắng nghe cẩn thận phản hồi của cộng đồng để cải thiện chất lượng trò chơi và chúng tôi không thể chờ đợi để xem các quốc gia mới được thêm vào phản ứng như thế nào và trò chơi sẽ tiếp tục phát triển như thế nào.

Giám đốc phát triển của PUBG LITE tại PUBG Corporation

PUBG Lite thực sự là một lựa chọn tuyệt vời cho các PC hoặc laptop cấu hình thấp, dù là bản nhỏ gọn nhưng nó vẫn giúp người chơi có những trải nghiệm tựa game sinh tồn hot này tốt nhất. Các game thủ vẫn chiến đấu nhưng với 60 người chơi mỗi trận và ngoài ra chế độ TDM cũng là điều được người chơi PUBG Lite yêu thích. 

PUBG Lite cho trải nghiệm tại hàng chục quốc gia: Có Lào, có Campuchia nhưng Việt Nam lại ngoài vùng phủ sóng - Ảnh 7.

Với sự phát triển và phổ biến của PUBG Lite thì hy vọng một ngày không xa Việt Nam sẽ nằm trong danh sách phát hành, còn giờ thì các game thủ Việt đành phải ngậm ngùi chờ đợi vậy.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm