Pu Mét 7 (KOC VIETNAM 2022) nói gì khi bị Denis Đặng nhận xét quá nóng tính cần kiềm lại?

Huyền Nguyễn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:07 17/04/2022

Pu Mét 7 bùng nổ tính khí "nóng như kem" khi làm đội trưởng, phản bác lời nhận xét của BGK nhưng vẫn được khen "leader tuyệt vời".

Trong tập 3 của chương trình KOC VIETNAM 2022, các thí sinh đối mặt với thử thách cam go: combo sản phẩm lệch pha gồm 2 sản phẩm thuộc 2 ngành hàng khác nhau, 2 tính năng khác nhau nhưng thành phẩm video cuối cùng phải liên kết với chủ đề chương trình đưa ra chính là 3 + 2 = 1. Xem chi tiết toàn bộ tập 3 KOC VIETNAM 2022 tại đây.

Sau khi bốc thăm chia đội, bộ 3 gồm Nam Phương, Anh em TV và Pu Mét 7 hợp sức trong lượt thi thứ 2 với thời gian 60 phút. Ngay khi vừa bước vào set thi, Pu Mét 7 ngay lập tức thể hiện quyền năng đội trưởng và phân việc cho 2 thành viên còn lại.

Cô thể hiện năng lượng bùng nổ khi liên tục lớn tiếng với các thành viên nhỏ tuổi hơn. Điển hình như khi Pu hét lên với Nam Phương: "Em nói to lên. Em nói chị không nghe thấy" và dùng hành động mạnh đẩy Nam Phương sang đứng vị trí quay khác. Điều này khiến Nam Phương không khỏi chạnh lòng và thể hiện ra mặt, "Em không nghĩ em là gánh nặng của team" (Nam Phương chia sẻ). Đối với Anh em TV, Pu Mét 7 cũng không hề kiêng nể "Xấu quá, xấu v**, ngồi im".

Không khí căng thẳng trong phần thi của team do cá tính mạnh của Pu Mét 7

Cơn bão năng lượng của Pu Mét 7 khiến cho những người ở ngoài nhìn vào cũng phải e dè. Host Châu Bùi chia sẻ :"Các bạn cùng đội sẽ rất áp lực với người leader như vậy". Khách mời Denis Đặng cũng góp ý với Pu Mét 7 nên kiềm lại, sửa tính nóng nẩy một chút thì team work sẽ tốt hơn. Lần này may mắn rằng team có các thành viên chịu lắng nghe, chịu hiểu em nhưng nếu trong team có người cá tính mạnh tương đương thì kết quả sẽ không tốt.

Phần thi của đội Pu Mét 7 trong tập 3

Đáp lại phần nhận xét của Ban Giám Khảo, Pu Mét 7 đã có có câu trả lời thuyết phục. Cô chia sẻ: "Em biết là tính em rất thẳng thắn, không kiểm soát được cảm xúc, em luôn luôn tiết chế cái điều đó. Khi làm teamwork, em nói từ trước khi vào là chị làm việc rất căng thẳng, em làm việc với chị thì phải chấp nhận căng thẳng cao. Nếu em làm sai thì chị phải nạt, nạt không phải để em hoảng sợ mà để em làm cái đúng. Còn nếu em vào một team mà người ta cũng nóng như em thì em chắc chắn sẽ lắng nghe họ và em sẽ lôi ra những cái họ không thấy để cân bằng lại. Đã nóng mà còn gặp nóng sẽ phồng" 

Pu Mét 7 (KOC VIETNAM 2022) nói gì khi bị Denis Đặng nhận xét quá nóng tính cần kiềm lại? - Ảnh 3.

Pu Mét 7 phản hồi về nhận xét của BGK

Câu trả lời của Pu Mét 7 khiến bộ 3 BGK hài lòng. Kỳ Duyên khen ngợi tinh thần teamwork của đội và đánh giá "Đây là một sản phẩm hoàn hảo". Châu Bùi mỉm cười nhận xét: “Leader tốt đã cho kết quả bài thi tốt. Chúc mừng cả team". Thậm chí, khách mời Denis Đặng còn chia sẻ thêm một thông tin bên lề, sau khi hoàn thành phần thi, Pu Mét 7 tự biết bản thân đã nóng nẩy nên dành lời xin lỗi đến hai thành viên còn lại. Anh đặc biệt dành lời khen ngợi đến cách xử lý tình huống và sự thể hiện của đội trưởng có tâm này.

Nguồn: KOC VIETNAM 2022

KOC VIETNAM 2022 được đầu tư thực hiện bởi VCCorp cùng đơn vị đồng tổ chức Lazada Việt Nam, phát hành chính thức trên Kenh14 và hệ thống truyền thông đa nền tảng, tư vấn và bảo trợ truyền thông bởi Admicro, với ACCESSTRADE Việt Nam là đối tác cung cấp nền tảng chính thức sẽ là sân chơi chuyên nghiệp, để những gương mặt KOC được học hỏi, cọ xát và phát triển. Với sự bùng nổ của các sàn thương mại điện tử cùng nhu cầu khổng lồ từ người tiêu dùng, thế hệ KOC chuyên nghiệp, sáng tạo và chỉn chu hứa hẹn sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong mọi quyết định mua sắm của giới trẻ.

Vòng thi KOC Camp với 6 tập đầy những thử thách và hoạt động lôi cuốn sẽ chính thức được phát sóng vào lúc 20h30 Chủ nhật hàng tuần từ ngày 3/4/2022 đến 8/5/2022 trên gần 40 kênh truyền thông đa nền tảng gồm hệ thống Mega livestream của VCCorp, đơn vị đồng tổ chức Lazada cùng nhiều đối tác truyền thông như các fanpage cộng đồng nổi tiếng, fanpage của Host Châu Bùi, Giám khảo Kỳ Duyên và các đối tác khác của chương trình. Hãy chọn cho riêng mình gương mặt yêu thích để bình chọn và cùng chương trình tìm ra KOC xuất sắc nhất tại đây nhé!

Pu Mét 7 (KOC VIETNAM 2022) nói gì khi bị Denis Đặng nhận xét quá nóng tính cần kiềm lại? - Ảnh 5.


https://kenh14.vn/pu-met-7-koc-vietnam-2022-noi-gi-khi-bi-denis-dang-nhan-xet-qua-nong-tinh-can-kiem-lai-20220417225457619.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm