Preview Về Nhà Đi Con tập 71: Thôi không đập anh rể, lần này Dương "ẵm" gián đi tiêu diệt Nhã tiểu tam

Paul, Theo Helino 22:25 22/07/2019

Như một thói quen, cô nàng Dương ngổ ngáo (Về Nhà Đi Con) lại ra tay "trừng trị" những kẻ làm khổ chị em mình, lần này có thêm sự trợ giúp của một con... gián.

Tập 71 Về Nhà Đi Con hứa hẹn sẽ có một đánh ghen "tưng bừng" nữa của nhân vật đầu gấu nhất phim - Ánh Dương (Bảo Hân) ngổ ngáo. Lần này, tomboiloichoi tìm đến "xử tội" cô Nhã tiểu tam (Quỳnh Nga) với sự trợ giúp của một con... gián.

Không hiểu vì lí do gì mà Nhã lại sợ gián đến như vậy, chỉ cần thấy gián dù còn chết hay đang sống, ả tiểu tam liền nhảy dựng lên rồi chạy mất hồn vía. Về phần Dương, ngay khi nghe tin anh rể Vũ (Quốc Trường) của mình chơi trò "mèo mả gà đồng", cô bé liền lên đường đi tìm xem kẻ "cùng chơi" với anh rể mình là ai.

Chẳng chốc mà Dương đã tìm ra Nhã.

Quả là Dương có năng khiếu thám tử, cô nàng tìm ra được tung tích của Nhã, lần theo chân "tiểu tam" về tận nhà. Không những vậy, tomboiloichoi còn vô cùng tinh ý. Chỉ cần nhìn ả tiểu tam nhảy dựng đứng rồi cong đuôi bỏ chạy, Dương phát hiện ra ngay điểm yếu "chí mạng" của Nhã chính là loài gián. "Ẵm" con gián trên tay, Dương biết ngay phải làm thế nào. Để miêu tả kế hoạch sắp tới của mình, Dương chỉ dùng 4 chữ: "Thay trời hành đạo".

Nhã chạy cong đuôi khi thấy một con gián chết bên đường.

Dương cầm con gián lên, quyết định: "Thay trời hành đạo".

Nhã có vẻ ít đề phòng, có lẽ vì cô ả đã biết "chiến dịch" của mình thành công phần nào khi nghe tin Thư và Vũ đang trên đà chia rẽ. Cũng trong đoạn preivew tập 71, xuất hiện một phân cảnh Thư trả lại chiếc nhẫn kết hôn giản dị cho Vũ. Thư nói dứt khoát: "Trên đời này, ngoại trừ gia đình, ruột rà thì tất cả đều là phép thử. Chúng ta đã thử và thất bại, thế thì có gì đâu mà phải đau lòng?".

Preview Về Nhà Đi Con tập 71: Thôi không đập anh rể, lần này Dương ẵm gián đi tiêu diệt Nhã tiểu tam - Ảnh 4.

Thư trả lại nhẫn cưới cho Vũ.

Preview Về Nhà Đi Con tập 71: Thôi không đập anh rể, lần này Dương ẵm gián đi tiêu diệt Nhã tiểu tam - Ảnh 5.
Preview Về Nhà Đi Con tập 71: Thôi không đập anh rể, lần này Dương ẵm gián đi tiêu diệt Nhã tiểu tam - Ảnh 6.
Preview Về Nhà Đi Con tập 71: Thôi không đập anh rể, lần này Dương ẵm gián đi tiêu diệt Nhã tiểu tam - Ảnh 7.

"Trên đời này, ngoại trừ gia đình, ruột rà thì tất cả đều là phép thử. Chúng ta đã thử và thất bại, thế thì có gì đâu mà phải đau lòng?".

Có thể thấy là hậu quả, những điều mà Nhã mong muốn đang dần trở thành hiện thực. Thư và Vũ tan đàn xẻ nghé, gia đình nhỏ mới được dựng xây chưa được bao lâu đã phải đường ai nấy đi. Cu Bon trở thành đứa trẻ có "hai ngôi nhà", một của bố và một của mẹ. Hiển nhiên người được lợi nhất lúc này không ai khác ngoài cô Nhã tiểu tam. Không biết sau "đòn trừng phạt" mà Dương mang đến, có khiến Nhã chùn bước phần nào hay chỉ khiến cô ả lắm chiêu trò tức giận, giáng xuống gia đình của Vũ một đòn mạnh mẽ hơn?

Tất cả sẽ được tiết lộ trong tập 71 của Về Nhà Đi Con. Khi phim lên sóng vào lúc 21h các ngày thứ 2 - 6 hàng tuần trên VTV1.

Bình luận

  • Đọc thêm