Màn mắng mỏ bá đạo chỉ xếp sau Linh (Về Nhà Đi Con) của tuần này thuộc về vị "bóng cả" Đại Nghĩa!

Paul, Theo Helino 07:20 21/07/2019

Màn "rap dạy dỗ" của Má mì Đại Nghĩa trong "Ghe Bẹo Ghẹo Ai?" cũng kinh khủng không kém gì màn chửi bới của cô Linh trong "Về Nhà Đi Con".

Sau màn chửi "style" miền Bắc tanh bành của chị Linh trong Về Nhà Đi Con, đến lượt một màn chửi bới phong cách miền Tây sông nước cũng xéo sắc không hề kém cạnh xuất hiện trong Ghe Bẹo Ghẹo Ai?.

Bà Thu Mị (Đại Nghĩa) sau khi nghe tin Mến Ghe Bẹo (Võ Đăng Khoa) lỡ dại đi karaoke "tay vịn", bị một cô tiếp viên... 49 tuổi của "động bàn tơ" hành cho sùi bọt mép, đã phải lên hội đồng, nghe khiển trách. Tất cả là vì Mến đã phạm vào một trong những điều cấm của "giới" bê-đê. Đó là "giả trai" đi karaoke gái gú. Bị nghe chửi đầy lỗ tai, bà Thu Mị rất tức giận, sau khi họp xong bà chạy ngay đến nơi Mến đang nghỉ ngơi để "trừng phạt" cô nàng.

Phương pháp "trừng phạt" của bà không có gì quen thuộc hơn, chính là bà bị người khác chửi, thì Thu Mị về... chửi ngược lại đứa con gái ngỗ ngược, quậy phá tên Mến của mình. Bài chửi của bà Thu Mị vừa hài hước, vui vẻ nhưng cũng đủ dữ dội để khiến Mến phải tối tăm mặt mũi.

1. "Mấy đứa tụi bay có đi họp "giới" đâu mà nghe khiển trách. Có một mình má nè. Má đi họp giới, má nghe đầy hai cái lỗ... bông tai toòng teng của má luôn. Nhục cho cái chi hội bóng miền sông nước của má quá mà!"

Tanh bành không kém bài chửi của Linh Về Nhà Đi Con là màn khiển trách style bóng sông nước trong Ghe Bẹo Ghẹo Ai? của Má mì Đại Nghĩa - Ảnh 1.

"Má nghe chửi đầy hai cái lỗ... bông tai toòng teng của má luôn!".

Tanh bành không kém bài chửi của Linh Về Nhà Đi Con là màn khiển trách style bóng sông nước trong Ghe Bẹo Ghẹo Ai? của Má mì Đại Nghĩa - Ảnh 2.

" Nhục cho cái chi hội bóng miền sông nước của má quá mà!"

2. Các chị em đọc giới luật cho Mến Ghe Bẹo (Võ Đăng Khoa) nghe. Điều luật số 123, Khoản 567, Chương 101... con chó đốm.

Chương 101... con chó đốm?

Giới luật như sau: "Luật bóng gió, trăm điều khó. Bóng mẫu mực, phải hiểu luật. Bóng đích thực, chỉ thích... đực. Bóng "quái thai" mới... giả trai".

"Luật bóng gió, trăm điều khó. Bóng mẫu mực, phải hiểu luật. Bóng đích thực, chỉ thích... đực. Bóng "quái thai" mới... giả trai".

3. "Tại sao chị em ở đây xúi mày đi chuyển giới mày không đi? Mà nó xúi mày đi bia ôm là mày xách cái... mắt cá của mày đi liền vậy con?"

"Nó xúi mày đi bia ôm là mày xách cái... mắt cá của mày đi liền vậy con?"

4. "Nó xúi mày đi chết, mày cũng đi sao con hỡi cái con bóng nhẹ dạ, cả tin lưu linh lưu địa?".

5. "Thương tình câu lạc bộ chị em bóng mén miền sông nước, má tha cho mày đó! Nhưng mà không có được! Tụi bay lập bàn hương án cho má!".

Má mì Thu Mị nể tình câu lạc bộ chị em bóng mén miền sông nước tha thứ cho Mến.

Nói tha thứ vậy thôi chứ không thể cứ thế mà cho qua. Vẫn phải có một nghi thức "trừng phạt" để cho Mến rút ra được bài học đã làm bóng thì không có... giả trai đi karaoke "tiếp viên mát mẻ".

6. "Thì đọc bài ca sám hối, chứ không lẽ đọc bài ca lá là la?"

Thế là các chị em Mến lập một bàn thờ gồm quà bánh, với ít hương khói để Mến chịu phạt trước mặt các "vị bóng tiền nhân" đi trước. Sau khi bày biện bàn thờ, Mến sẽ phải đọc lời thề và chịu phạt vài roi tượng trưng (đánh vào không khí) để cho các vị "bóng tiền nhân" chứng giám.

Mến đọc bài khấn với thái độ đối phó, liền bị má mì Thu Mị chửi thêm phát nữa.

7. "Phải rồi, bà đâu có phạm mấy cái lỗi vặt vãnh đâu. Mà mỗi lần bà phạm là muốn đem bà đi trấn nước luôn hà!"

Mến vái lạy một cách chống chế. Cô lấy lý do là ít khi nào phạm phải những lỗi "vặt vãnh" này nên không biết cách hành lễ.

Cuối cùng thì bà Thu Mị phải chịu thua trước thái độ chống đối của Mến. Bà đánh hú họa vào không khí vài ba cái để cho các vị "bóng tiền nhân" chứng giám cho sự hối lỗi, ăn năn của Mến rồi cũng tha thứ cho cô nàng.

May cho Mến là lúc nào cũng có các chị em bên cạnh nói đỡ cho, chứ không là ăn đòn tả tơi với Má mì rồi. Ngược lại, đối với các chị em, Mến lại hiền lành và đáng yêu hơn hẳn những khi cô nàng nổi điên chửi bới, hay cầm dao đuổi người ngoài chợ. Cô Mến Ghe Bẹo hổ báo chỉ đối với người không đàng hoàng, còn với những người yêu thương cô hết lòng thì Mến lại đáng yêu như một chú mèo con.

Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng với màn chửi bới của ai hơn?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Vậy là sau bài chửi của bà Thu Mị, chúng ta đã biết "sư phụ" truyền nghề chửi bới thiên hạ cho Mến là ai rồi phải không? Chắc chắn là bà má mì Thu Mị này chứ còn ai vào đây nữa! Tập 4 của Ghe Bẹo Ghẹo Ai hiện đang được phát sóng trên Youtube.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cuộc hành quân "thần tốc" trong đêm của chiến sĩ Bắc Giang để nhường doanh trại cho người dân cách ly

    Hàng trăm chiến sĩ của Sư đoàn 325 tại huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đã hành quân vào rừng, dựng hàng chục lán trại dã chiến để nhường doanh trại cho các công nhân ở Bắc Giang cách ly tập trung.
  • Đọc thêm