Về Nhà Đi Con (2019)

Preview "Về Nhà Đi Con" tập 60: Thư ủng hộ Huệ tìm hiểu ông Quốc, Dương một mình một phe mất rồi!

Paul, Theo Helino 16:37 08/07/2019

Giữa cuộc chiến của chị cả và em út, Huệ - Dương trong "Về Nhà Đi Con" người chị ba đứng giữa lại chọn phe chị cả, bỏ em út một mình một chiến tuyến .

Tập 60 của Về Nhà Đi Con tiết lộ quan điểm của Thư (Bảo Thanh) trong chuyện giữa Huệ (Thu Quỳnh) và ông Quốc (Tuấn Tú).

Như chúng ta đã biết thì cô út - Ánh Dương (Bảo Hân) đang rất giận chị Huệ. Dương cho rằng chị Huệ đã lừa dối mình để âm thầm tiến tới với ông Quốc. Trong tình hình đó, thì rõ ràng Huệ và Dương nay đã trở thành hai người đứng hai đầu chiến tuyến, có lẽ là cả hai sẽ bước vào một cuộc chiến tranh lạnh.

Dương ăn nói với chị Huệ rất hỗn hào.

Giữa tình hình như vậy, đoạn preview tập 60 tiết lộ thêm tình tiết Thư khuyến khích chị Huệ tìm hiểu ông Quốc. Chứng tỏ, cô chị thứ ba trong nhà ủng hộ chuyện Huệ và ông Quốc quen nhau. Trong cuộc nói chuyện giữa hai chị em, Thư rõ ràng còn chỉ ra những điểm mạnh của ông Quốc: "Chị với anh ta không chênh lệch tuổi tác nhiều. Anh ta cũng là gà trống nuôi con giống bố mình thì kiểu gì anh ta cũng có vài phẩm chất tốt. Anh ta cũng có công ty riêng, tức là đã có sự nghiệp. Anh ta còn là thần tượng của cái Dương nhà mình, tức là anh ta có tài".

Huệ buồn về chuyện của em gái và chuyện của ông Quốc.

Thư còn nhấn mạnh: "Anh ta còn biết chị đã từng một lần đổ vỡ. Vậy mà vẫn dành tình cảm cho chị. Một người đàn ông có phẩm chất tốt như vậy, tại sao chị không thử mở lòng với anh ta?".

Thư phân tích những điểm mạnh của ông Quốc cho chị nghe.

Có thể thấy là Thư tán thành việc Huệ thử tìm hiểu ông Quốc. Thậm chí, cô chị thứ ba trong nhà còn khuyến khích Huệ mở lòng, tiến tới luôn còn chờ gì nữa. Trong khi đó, hẳn Thư biết rõ rằng cô em út trong nhà đang giận chị cả ra mặt vì cảm thấy bị lừa, có thể thấy rằng trong cuộc chiến tranh lạnh giữa chị cả và em út, người ở giữa là Thư đã chọn một phe.

Đồng thời, nhiều khả năng là ngay cả Thư cũng đồng tình với nhận định của Huệ về tình cảm Dương giành cho ông Quốc. Rằng đối với Dương, ông Quốc cũng như Rooster chỉ là thần tượng, cú say nắng đầu đời chứ không phải tình yêu đích thực. Nếu như chỉ vì một cú "crush" nhẹ của em út mà Huệ phải hy sinh lần nữa cơ hội đến với hạnh phúc thì lại không đáng.

Cuối cùng Dương có chịu nhận ra sai lầm mà xin lỗi người chị của mình không? Có lẽ chúng ta vẫn phải chờ đến khi phim lên sóng mới biết được. Về Nhà Đi Con sẽ lên sóng phục vụ khán giả vào lúc 21h các ngày thứ 2-6 hàng tuần trên VTV1.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs lên tiếng hậu chia tay Ngân Sát Thủ: "Mình đáng là người bị chỉ trích nhiều hơn"

    "Kiểu mọi người thường nói khi còn trẻ, không ai có được cả tình yêu và sự nghiệp. Còn mình, xin lỗi là mình đã chọn công việc" - ViruSs chia sẻ.
  • Đọc thêm