Preview Tiếng Sét Trong Mưa tập cuối: Đến lúc bóc lịch Khải Duy mới ước sớm gặp "bé Bình" về quê nuôi cá trồng rau?

JC, Theo Helino 10:39 02/11/2019

Toàn bộ những diễn biến không thể ngờ của Tiếng Sét Trong Mưa tập cuối đã được hé lộ qua đoạn preview.

Ở tập trước, khán giả đã chứng kiến bi kịch cuộc đời của Thị Bình được đạo diễn Tiếng Sét Trong Mưa đẩy lên đến đỉnh điểm. Khi Hải (Lâm Minh Thắng) cố chấp không bỏ qua cho Khải Duy (Cao Minh Đạt), bất chấp việc ông đã cứu Hải khỏi tội buôn thuốc phiện, Hải vẫn âm thầm quay về nhà ông chủ để sát hại bất chấp Thị Bình (Nhật Kim Anh) đã khuyên ngăn hết lời. Ngoài ra, Xuân (Bạch Công Khanh) cũng đã phát hiện sự thật về hai con ma vui vẻ, điều này đã khiến cho Phượng (Oanh Kiều) vì quá phẫn uất mà lao ra vườn nắm dây thu lôi cho sét đánh chết mình. Xuân cũng vì thế mà lao theo.

Preview Tiếng Sét Trong Mưa tập cuối

Ở preview Tiếng Sét Trong Mưa tập cuối, người xem sẽ được một phen ngỡ ngàng khi nhận ra Phượng và Xuân bất chấp việc bị sét đánh chết vẫn không hề hấn gì. Tuy nhiên, cậu Xuân vốn trước giờ đã không tỉnh táo, nay lại bị "trời giáng" nên thêm phần mất trí nhớ. Phượng gọi tên mình mãi mà cậu Xuân chẳng đáp lấy một lời.

Preview Tiếng Sét Trong Mưa tập cuối: Sấm sét đánh vẫn giết được Phượng, Khải Duy nức nở ước gặp bé Bình sớm hơn! - Ảnh 2.

Bị sấm sét đánh...

Preview Tiếng Sét Trong Mưa tập cuối: Sấm sét đánh vẫn giết được Phượng, Khải Duy nức nở ước gặp bé Bình sớm hơn! - Ảnh 3.

Phượng vẫn bình an vô sự.

Về phần Khải Duy và Thị Bình, sau tất cả những màn tạo nghiệp "tới bến" của mình trong phim, Khải Duy đã bị gông cổ vào tù. Ông và Thị Bình cả hai một lần nữa "đoàn tụ" nhau trong này. Đến tận thời khắc phải trả quả báo, Khải Duy mới ngộ ra việc ước gì gặp "bé Bình" sớm hơn, ông sẽ hoàn lương, làm người nông dân thiện lành. Nhưng tiếc thay, ước mơ chỉ là mơ ước, kẻ ác như Khải Duy rốt cuộc cũng phải trả quả báo.

Cuộc gặp ngắn ngủi của "Duy - Bình" trong tù.

Cả đời oanh liệt của cậu Ba giờ đây không còn lại gì cả.

Cuối cùng là màn đoàn tụ nhận bà Hội và Thị Bình. Ở phân cảnh này, Thị Bình chủ động gọi bà Hội là má và xưng mình là con dâu. Sau tất cả, bà Hội - một kẻ gieo nghiệp nhiều không kém Khải Duy lại là người được đạo diễn lẫn biên kịch "tha thứ" tất cả?

Văn tha thứ cho bà Hội...

Thị Bình nhận làm con dâu...

Và cũng tha thứ cho bà Hội luôn?

Tiếng Sét Trong Mưa sẽ lên sóng lúc 20h ngày 2/11 trên THVL1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm