Preview tập 7 Hương Vị Tình Thân 2: Thiên Nga chính thức "gãy cánh", Nam sắp biết ông Sinh là bố ruột?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 04/08/2021

Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 7 mang đến nhiều tình tiết hấp dẫn khiến khán giả vô cùng ngóng đợi.

Những khán giả theo dõi Hương Vị Tình Thân phần 2 đã vô cùng hả hê khi Thiên Nga (Việt Hoa) chính thức bị Long (Mạnh Trường) ruồng bỏ. Những thủ đoạn và bộ mặt ngây thơ, "giả nai" của vợ sắp cưới đã được Long "tóm" gọn.

Không còn lời nào để bào chữa, cô nàng đành lộ rõ bản chất, buông lời cay đắng với Long. Nhưng điều này chỉ khiến Long thấy quyết định yêu cầu chia tay hoàn toàn chính xác.

Trong trailer tập 7 Hương Vị Tình Thân 2, ông Sinh đã gọi điện cho Nam (Phương Oanh) với gương mặt vô cùng hoảng hốt thậm chí rớm nước mắt. Ông ngỏ ý muốn Nam tới nhà để nói chuyện quan trọng. Liệu rằng lần này ông Sinh sẽ nói rõ sự thật mình chính là bố ruột cho Nam biết?

Ông Sinh rơm rớm nước mắt muốn gặp Nam để nói chuyện quan trọng

Bên cạnh đó, dù đã bị Long yêu cầu chia tay nhưng Thiên Nga vẫn quay lại ngôi biệt thự. Nhìn hộp quà để trên giường, cô nàng liền bộc lộ nụ cười đầy mưu mô. Có lẽ cô đang tưởng rằng đây chính là món quà làm lành của Long.

Tuy nhiên, ngay khi mở hộp quà, không biết trong có gì mà Thiên Nga hoảng hốt đầy sợ hãi. Cộng đồng mạng khi nhìn thấy biểu cảm này của Thiên Nga chỉ biết thốt lên: "Thiên Nga gãy cánh thật sự rồi!".

Thiên Nga cười đầy mưu mô khi nhìn thấy hộp quà trên giường

Nhưng bên trong có gì mà cô nàng hoảng hốt thế này

Tập 7 Hương Vị Tình Thân phần 2 sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21h ngày 5/8.

Clip: TVAd

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14