Tôi ở nhà xem gì

Preview Những Ngày Không Quên tập 15: "Tuồn" đồ ăn vào khu phong tỏa, Thư "xính lao" tá hỏa vì trót làm cu Bon dễ dính "Cô Vy"?

Midori - Ảnh: VTV, Theo Trí Thức Trẻ 23:47 23/04/2020

Thư "đứng ngồi không yên" khi biết đồ ăn mình "tuồn" vào cho con trai có thể chính là mầm bệnh trong preview tập 15 Những Ngày Không Quên.

Trong preview tập 15 của Những Ngày Không Quên, Thư (Bảo Thanh) phát hoảng khi cu Bon bị nghi mắc virus covid-19. Trước đó, khi khu nhà của bố mẹ chồng và con trai bị phong tỏa, Thư vì lo lắng cho con nên đã chủ quan "tuồn" đồ ăn vào cho bé qua tay bố Luật (NSND Hoàng Dũng). Đến khi phát hiện người làm những đồ ăn ấy là kẻ trốn khỏi vùng dịch ra ngoài kinh doanh, buôn bán, cô mới nhận ra mình đã sai khi coi thường việc phòng dịch.

Preview Những Ngày Không Quên tập 15: Tuồn đồ ăn vào khu phong tỏa, Thư xính lao tá hỏa vì trót làm cu Bon dễ dính Cô Vy? - Ảnh 1.

Thư gọi điện cho bố chồng để hỏi về hộp đồ ăn của cu Bon

Preview Những Ngày Không Quên tập 15: Tuồn đồ ăn vào khu phong tỏa, Thư xính lao tá hỏa vì trót làm cu Bon dễ dính Cô Vy? - Ảnh 2.

Thì nghe ông nói cu Bon đã ăn thức ăn trong hộp thức ăn đó

Preview Những Ngày Không Quên tập 15: Tuồn đồ ăn vào khu phong tỏa, Thư xính lao tá hỏa vì trót làm cu Bon dễ dính Cô Vy? - Ảnh 3.

Lo lắng và hối hận, lúc này Thư mới nhận ra mình đã sai khi quá chủ quan mà làm ảnh hưởng đến Bon

Cũng trong preview tập 15 của Những Ngày Không Quên, trình độ "nữ công gia chánh" của con gái út Tomboiloichoi Ánh Dương (Bảo Hân) đã khiến cho ông Sơn (NSND Trung Anh) phải "đứng hình". 

Preview Những Ngày Không Quên tập 15: Tuồn đồ ăn vào khu phong tỏa, Thư xính lao tá hỏa vì trót làm cu Bon dễ dính Cô Vy? - Ảnh 4.

Hôm nay hai chị đi vắng, để con gái út trổ tài nấu nướng một lần xem thiên hạ có trầm trồ?

Preview Những Ngày Không Quên tập 15: Tuồn đồ ăn vào khu phong tỏa, Thư xính lao tá hỏa vì trót làm cu Bon dễ dính Cô Vy? - Ảnh 5.

Mọi thứ sắp xong rồi bố...

Preview Những Ngày Không Quên tập 15: Tuồn đồ ăn vào khu phong tỏa, Thư xính lao tá hỏa vì trót làm cu Bon dễ dính Cô Vy? - Ảnh 6.

Chỉ có cái này nằm ngoài dự tính của con thôi...

Preview Những Ngày Không Quên tập 15: Tuồn đồ ăn vào khu phong tỏa, Thư xính lao tá hỏa vì trót làm cu Bon dễ dính Cô Vy? - Ảnh 7.

Ủa Dương, sao con vừa nói con làm cái gì cũng giỏi?

Ngoài ra, một tín hiệu đáng mừng trong chuyện tình Cân - Đào đã được hé lộ ở preview tập 15. Khi thấy Đào bắt đầu lo lắng cho mình, Cân "được nước lấn tới" tỏ vẻ ta đây không cần để kích thích máu ghen tuông của crush. Tuy nhiên, khi nhìn vào biểu cảm của Đào thì khán giả đã biết ngay rằng cuối cùng cô nàng cũng sa phải "bẫy tình" mà Cân và "quân sư tình yêu" Ánh Dương lập ra mất rồi!

Preview Những Ngày Không Quên tập 15: Tuồn đồ ăn vào khu phong tỏa, Thư xính lao tá hỏa vì trót làm cu Bon dễ dính Cô Vy? - Ảnh 8.

Đào đã "xuống nước" đến thăm Cân

Preview Những Ngày Không Quên tập 15: Tuồn đồ ăn vào khu phong tỏa, Thư xính lao tá hỏa vì trót làm cu Bon dễ dính Cô Vy? - Ảnh 9.

Còn mua cam, xoài cho Cân ăn đây

Preview Những Ngày Không Quên tập 15: Tuồn đồ ăn vào khu phong tỏa, Thư xính lao tá hỏa vì trót làm cu Bon dễ dính Cô Vy? - Ảnh 10.

Ấy vậy mà Cân chỉ hỏi có "Mận" không

Preview Những Ngày Không Quên tập 15: Tuồn đồ ăn vào khu phong tỏa, Thư xính lao tá hỏa vì trót làm cu Bon dễ dính Cô Vy? - Ảnh 11.

Có phải là dội một gáo nước lạnh vào mặt Đào không chứ?

Đón xem những tập mới nhất của Những Ngày Không Quên, phát sóng lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sinh nhật không bánh kem, không người thân của một y sĩ thời Covid-19

    Mới đây, bức ảnh kỉ niệm một bữa tiệc sinh nhật "đặc biệt" trong thời Covid đã được cộng đồng mạng truyền tay nhau.
  • Đọc thêm