Preview Không Lối Thoát tập 3: Nữ chính cuộc tình tay ba gây hoang mang vì không biết đã lên giường với ai?

NT, Theo Helino 12:03 06/11/2019

Mai Anh vẫn tin rằng mình đã qua đêm với người anh cũng là người yêu của mình nhưng sự thật thì cô đã bị người em chiếm đoạt khi say rượu. Điều này không hề dễ chấp nhận với cô vì cô đã tính đến cả chuyện lâu dài với người mà mình thương. Đây sẽ là diễn biến đáng chú ý nhất tập 3 phim Không Lối Thoát.

Ngay từ những tập đầu tiên, bộ phim Không Lối Thoát đã liên tục tung ra vô số drama xoay quanh cuộc đời nam chính Quang Minh (Lương Thế Thành). Là con người có tuổi thơ bất hạnh và lớn lên trong sự nuôi dưỡng của người anh trai, Quang Minh khi trở thành bác sĩ luôn có những tham vọng hơn người khác. Nếu ở bệnh viện, anh luôn ngấm ngầm cho cuộc đua cho chiếc ghế trưởng khoa thì ở nhà, anh cũng đầy toan tính trong cuộc tình tay ba với anh trai và người bạn thanh mai trúc mã của mình.

Quang Minh chiếm đoạt người yêu của anh trai

Dù biết anh trai Quang Hào (Trí Quang) và Mai Anh (Mỹ Linh) yêu nhau và tính đến cả chuyện vợ chồng nhưng vì cũng yêu Mai Anh nên Minh không thể kiềm chế được. Trong một lần quá chén, Minh đã cưỡng bức người yêu của anh trai để quyết giành lấy Mai Anh cho riêng mình. Điều này khiến Quang Hào vô cùng đau đớn nhưng vì chuyện đã rồi cộng với đức tính hiền lành luôn nhường nhịn em trai, Hào gạt đi tình cảm để tác thành cho Mai Anh và Minh.

Điều này khiến Hào nổi điên

Nhưng cuối cùng vẫn nhường người yêu cho em trai

Vấn đề lúc này nằm ở Mai Anh khi cô vẫn tin rằng trong đêm say rượu mình đã qua đêm cùng người mình yêu Hào chứ không phải Minh. Điều này khiến Hào rơi vào tình trạng vô cùng khó xử khi phải thông báo với người yêu về quyết định để cô đến với Minh của mình. Liệu Mai Anh có chấp nhận sự thật đau lòng này để đến với Minh khi người cô yêu thương nhất lại là Hào không?

Sáng hôm sau, Mai Anh một mực tin rằng mình đã qua đêm với người yêu

Nên cô không thể chấp nhận chuyện mình đã ngủ với em trai của người yêu

Không lối thoát - Trailer tập 3

Không Lối Thoát hiện đang phát sóng lúc 20h từ thứ hai đến thứ bảy hằng tuần trên THVL1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Gần mực thì đen, gần Ngọc Trinh thì... hở bạo” Ngọc Trinh chi trăm triệu làm quen, ở bên bảo vệ và dính thị phi bên Chi Pu

    Đôi bạn mỹ nhân có tiếng Vbiz Chi Pu và Ngọc Trinh kết hợp lại với nhau thì quả là nổi tiếng khắp nơi, nhưng mối quan hệ của họ ra sao?
  • Đọc thêm