Power English đồng hành cùng các cuộc thi nhan sắc hàng đầu quốc gia

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 12/10/2022

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong đào tạo tiếng Anh và hơn 30.000 học viên đang theo học, Power English đã đồng hành cùng các cuộc thi nhan sắc hàng đầu với vai trò đơn vị huấn luyện tiếng Anh, góp phần tìm kiếm cô gái tài sắc vẹn toàn, đại diện cho Việt Nam chinh chiến ở đấu trường quốc tế.

Sau chiến thắng đầy thuyết phục của Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tại Miss Grand International 2021, có thể thấy rằng sự tự tin khi giao tiếp bằng ngoại ngữ là một trong những yếu tố quan trọng để các đại diện Việt Nam thể hiện bản lĩnh cá nhân và tỏa sáng ở đấu trường quốc tế. Do đó, việc đầu tư xây dựng nền tảng tiếng Anh cho các thí sinh là rất cần thiết kể từ những ngày đầu tiên tham gia cuộc thi trong nước.

Với vai trò đơn vị huấn luyện tiếng Anh, Power English đã đồng hành cùng các cuộc thi sắc đẹp hàng đầu tại Việt Nam như Miss World Vietnam, Miss Grand Vietnam để cố vấn cho Ban tổ chức các nội dung liên quan đến chuyên môn ngoại ngữ. Ngoài ra, Power English còn thực hiện các bài kiểm tra khả năng tiếng Anh cho thí sinh, tổ chức các khóa học nâng cao tiếng Anh và các buổi workshop tiếng Anh hấp dẫn.

Power English đồng hành cùng các cuộc thi nhan sắc hàng đầu quốc gia - Ảnh 1.

Power English tổ chức workshop tiếng Anh cho các thí sinh Miss Grand Vietnam 2022

Với mô hình "1on1 Coaching" và "Lộ trình cá nhân hóa", Power English giúp học viên cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh một cách hiệu quả và nhanh chóng. Đồng hành cùng cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022, Power English đã mang đến cho các thí sinh cơ hội rèn luyện và nâng cao khả năng ngoại ngữ để không chỉ tự tin tỏa sáng trong cuộc thi mà còn hoàn thiện kỹ năng cho đại diện Việt Nam trước khi tham gia đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Power English đồng hành cùng các cuộc thi nhan sắc hàng đầu quốc gia - Ảnh 2.

Đoàn Thiên Ân tham gia khóa huấn luyện tiếng Anh cùng Power English trước khi trở thành Hoa hậu và chinh chiến tại cuộc thi Miss Grand International

Qua mỗi hoạt động đồng hành cùng Power English, các người đẹp Miss Grand Vietnam 2022 không những học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích mà còn có thêm động lực và sự tự tin. Có thể thấy rằng, hành trình vừa qua là một trải nghiệm hữu ích và ý nghĩa đối với các cô gái, giúp các bạn thực sự tiến bộ mỗi ngày và tiếng Anh đã trở thành nền tảng vững chắc của các thí sinh trong hành trình tương lai.

Power English đồng hành cùng các cuộc thi nhan sắc hàng đầu quốc gia - Ảnh 3.

Ông Nguyễn Hồng Tú - Giám đốc điều hành Power English (vest trắng) chúc mừng Top 5 Miss Grand Vietnam 2022 và thành công của cuộc thi

Power English là đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong đào tạo tiếng Anh theo mô hình 1ON1 COACHING và LỘ TRÌNH CÁ NHÂN HÓA. Chương trình đặc biệt được nhiều nghệ sĩ Việt như: diễn viên Quý Bình, chủ tịch Miss Grand Vietnam 2022 Phạm Kim Dung, đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Á hậu Phương Anh, Á hậu Ngọc Thảo, Á hậu Bảo Ngọc, ca sĩ Lưu Hiền Trinh… lựa chọn để cả thiện khả năng của mình. Power English luôn là sự lựa chọn tin cậy để giúp học viên hoàn thiện thiện khả năng tiếng Anh một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Power English

- Đơn vị huấn luyện tiếng Anh Miss Grand Vietnam 2022

- Đơn vị huấn luyện tiếng Anh Miss World Vietnam 2022

Hotline: 028 6272 1488

Website: http://powerenglishcenter.vn

Email: info@powerenglishcenter.vn

Địa chỉ: 86 - 88 Nguyễn Hữu Cầu, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm