Pique giản dị đạp xe đưa con trai đi nhà trẻ

Don Juan, Theo Trí Thức Trẻ 09:56 24/09/2016

Không phải xế hộp đắt tiền, Pique đạp một chiếc xe sơn cờ CLB Barcelona đưa cậu cả Milan tới trường.

Trong thế giới bóng đá, Pique nổi tiếng với tính cách giản dị. Anh yêu thích cuộc sống yên ả bên gia đình, chứ không chạy theo những giá trị vật chất phù phiếm. Chính vì vậy, cũng chẳng mấy ai bất ngờ khi bắt gặp hình ảnh trung vệ người Tây Ban Nha đạp xe đưa cậu cả Milan đi học.

Pique giản dị đạp xe đưa con trai đi nhà trẻ - Ảnh 1.

Hình ảnh giản dị của cha con Pique.

Trái với những chiếc xe đạp thông thường, con "chiến mã" của Pique có vẻ ngoài khá hầm hố. Thậm chí nó còn được trung vệ này sơn theo màu áo truyền thống của đội bóng xứ Catalan, kèm theo số 3 quen thuộc.

Pique giản dị đạp xe đưa con trai đi nhà trẻ - Ảnh 2.

Sự tận tụy trong việc chăm sóc con là một trong những điểm mạnh của Pique khiến Shakira đặc biệt ấn tượng. Trong một bài phỏng vấn gần đây, cô đã hết lời khen ngợi ưu điểm này của bạn trai, thậm chí còn miêu tả là "không tưởng tượng ra ai khác có thể làm tốt hơn."

Pique giản dị đạp xe đưa con trai đi nhà trẻ - Ảnh 3.

Gia đình hạnh phúc của Pique.

Cho đến thời điểm này, nhà Pique là một trong những gia đình hạnh phúc nhất làng túc cầu. Sau 6 năm bên nhau, Pique và Shakira đã cho ra đời 2 cậu nhóc đẹp như thiên thần, Milan và Sacha.

Pique giản dị đạp xe đưa con trai đi nhà trẻ - Ảnh 4.

Dù chưa tính đến chuyện kết hôn, nhưng không vì thế mà tình cảm của Pique và Shakira phai nhạt. "Chúng tôi đang hạnh phúc theo cách riêng của chúng tôi. Hiện tại, cả 2 chưa nghĩ tới đám cưới", Shakira chia sẻ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm