Phương Vy bắt tay Lưu Hương Giang lập nhóm nhạc

Thùy Trang, Theo Người Lao Động 14:16 29/05/2024

Lưu Hương Giang - Phương Vy bắt tay nhau trở thành nhóm VibeQueens, được chờ đợi sẽ có cú lột xác trong sản phẩm mới.

Phương Vy bắt tay Lưu Hương Giang lập nhóm nhạc - Ảnh 1.

Phương Vy bắt tay Lưu Hương Giang thành lập nhóm nhạc

"Chị em mình" sản phẩm ra mắt của nhóm nhạc 2 thành viên VibeQueens gồm Lưu Hương Giang và Phương Vy thu hút sự chú ý của khán giả.

"Sau tất cả, những người được khán giả yêu thương mới là người chiến thắng! Mong chờ VibeQueens", "Cũng hay phết, lâu rồi không có nhóm nữ mới", "Chờ đợi cú lột xác của chị Vy và chị Giang"... là những bình luận của khán giả gửi đến với nhóm nhạc hai thành viên này.

Đồng thời, điểm mạnh về giọng hát và tư duy âm nhạc cũng được nhiều khán giả chờ đợi sẽ xuất hiện ở lần debut này từ VibeQueens.

Với những gì vừa chia sẻ, disco được dự đoán là màu sắc âm nhạc mà Lưu Hương Giang và Phương Vy hướng đến trong sản phẩm nhóm đầu tiên này. Dòng nhạc này mang theo một tiềm năng rất lớn tại thị trường Việt Nam.

Việc khán giả bắt đầu tìm kiếm những màu sắc khác ngoài Ballad và R&B chính là cơ hội lớn để các nghệ sĩ có thêm những thử nghiệm trong âm nhạc của mình.

Ngoài ra, Disco cũng tương thích với rất nhiều dòng nhạc khác nhau, đặc biệt là hip-hop, house, EDM, thậm chí cả nhạc đồng quê. Chính vì tính đại chúng và dễ nghe đó, những nhạc sĩ, producer cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc "trendy hóa" các ca khúc của mình.

Phương Vy bắt tay Lưu Hương Giang lập nhóm nhạc - Ảnh 2.

Sau khi Lunas ra mắt thì đây là nhóm nhạc thứ 2 cực kỳ được mong chờ bởi tài năng của họ

VibeQueens chính là nhóm nhạc đầu tiên được thông báo thành lập sau Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. Thay vì chỉ tập trung vào duy nhất một dòng nhạc hoặc một thể loại, VibeQueens muốn thử nghiệm tất cả và đem đến cho người nghe những sự bất ngờ trong âm nhạc.

Điều này đến sau khi cả hai tham gia vào chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. Cả Phương Vy lẫn Lưu Hương Giang đều mong muốn tạo ra những sáng tạo bất quy tắc, không giới hạn và đạt đến ngưỡng tự do cao nhất của một người nghệ sĩ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày