Phương Thanh báo tin vui về NS Trần Mạnh Tuấn sau khi bị đột quỵ, nói thế nào khi được hỏi tình hình của Phi Nhung?

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 25/09/2021

Phương Thanh có chia sẻ liên quan đến sức khoẻ của đồng nghiệp.

Ngày 12/9, theo chia sẻ của người nhà, NS saxophone Trần Mạnh Tuấn đã vượt qua "cửa tử" sau 1 tháng nhập viện vì đột quỵ. Thông tin trên khiến nhiều người không khỏi vui mừng. Và sau nhiều ngày tiếp nhận vật lý trị triệu thì mới đây, hình ảnh mới nhất của NS Trần Mạnh Tuấn được ca sĩ Phương Thanh cập nhật trên trang cá nhân.

Theo đó, tối ngày 24/9, giọng ca Đêm Lao Xao thông báo tin vui trên Facebook cá nhân: "Được gặp anh Trần Mạnh Tuấn rồi, thông báo cả nhà tin vui, anh an toàn rồi. Niềm vui trong Bệnh viện Quân y 175". Qua hình ảnh mà Phương Thanh chia sẻ, có thể thấy sức khoẻ của NS Trần Mạnh Tuấn đang hồi phục tích cực. Đến thời điểm hiện tại, nam NS đã có thể ngồi trên xe lăn, tinh thần vô cùng thoải mái.

Bên cạnh đó, dưới bài đăng, nhiều khán giả lo lắng và hỏi thăm tình hình sức khoẻ của Phi Nhung hiện nay ra sao. Phương Thanh cho biết: "Nghệ sĩ nào ổn Thanh mới dám thông báo cho mọi người yên tâm. Còn Phi Nhung, khi nào nắm chắc thông tin, Thanh sẽ thông báo cho mọi người".

Những ngày qua, nhiều người thân cận với Phi Nhung cho biết tình hình sức khoẻ của nữ ca sĩ đang chuyển biến xấu sau 1 tháng chuyển viện điều trị Covid-19. Gia đình, bạn bè và toàn thể khán giả đang hướng về Phi Nhung và cầu chúc cô sẽ sớm ngày khỏi bệnh.

Phương Thanh báo tin vui về NS Trần Mạnh Tuấn sau khi bị đột quỵ, nói thế nào khi được hỏi tình hình của Phi Nhung? - Ảnh 2.

Phương Thanh thông báo tin vui về sức khoẻ của NS saxophone Trần Mạnh Tuấn

Phương Thanh báo tin vui về NS Trần Mạnh Tuấn sau khi bị đột quỵ, nói thế nào khi được hỏi tình hình của Phi Nhung? - Ảnh 3.
Phương Thanh báo tin vui về NS Trần Mạnh Tuấn sau khi bị đột quỵ, nói thế nào khi được hỏi tình hình của Phi Nhung? - Ảnh 4.

Giọng ca Đêm Lao Xao cho biết khi nào nắm chắc thông tin mới chia sẻ tình hình sức khoẻ của Phi Nhung đến khán giả

Phương Thanh báo tin vui về NS Trần Mạnh Tuấn sau khi bị đột quỵ, nói thế nào khi được hỏi tình hình của Phi Nhung? - Ảnh 5.

Trước đó, vợ cũ Bằng Kiều buồn bã cho biết bác sĩ điều trị nhắn nhủ gia đình Phi Nhung nên chuẩn bị tinh thần trong trường hợp xấu nhất

Phương Thanh báo tin vui về NS Trần Mạnh Tuấn sau khi bị đột quỵ, nói thế nào khi được hỏi tình hình của Phi Nhung? - Ảnh 6.

Mọi người đang cầu nguyện cho Phi Nhung sẽ tai qua nạn khỏi

Sự kiện

Phi Nhung điều trị Covid-19

Cập nhật NaN-NaN-NaN NaN:NaN:NaN12 tin bài

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm