Phương pháp IELTS 8.0+ with Charles có gì độc đáo mà giới trẻ tấm tắc khen ngợi?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 06/11/2021

Thời buổi Covid-19 hoành hành, nhiều người chọn ngồi trước màn hình đồng hành với những khóa học tiếng Anh online thay vì đến trung tâm. Gần đây có một khóa học của thầy giáo người Anh bản xứ IELTS 9.0 được đánh giá là có thể rút ngắn 50% thời gian học và luyện thi IELTS so với cách truyền thống đang được giới trẻ hoan nghênh.

Học thử kết quả thật

Anh Thư (22 tuổi) là sinh viên năm cuối của một trường đại học ở TP.HCM, đã hoàn thành chương trình học và hồ sơ tốt nghiệp. Điều kiện duy nhất còn thiếu của Anh Thư để ra trường chính là bằng Ielts 6.0. Tranh thủ thời gian rảnh trong đợt giãn cách, cô nàng lên mạng tìm hiểu về các khóa học IELTS online.

Thư chia sẻ: "Mình cũng đã thử nhiều phương pháp học được trên internet nhưng không khả quan. Sách mua về rồi để nằm mãi trên kệ, lâu lâu rảnh mình mang ra đọc được vài chữ đã nản. Giờ là giai đoạn nước rút rồi, mình phải tìm giảng viên đồng hành để đạt kết quả tốt trong thời gian sớm nhất có thể."

Phương pháp IELTS 8.0+ with Charles có gì độc đáo mà giới trẻ tấm tắc khen ngợi? - Ảnh 1.

Trước đây mỗi khi đọc những tấm gương đạt điểm IELTS cao, Thư không khỏi trầm trồ ghen tị và nghĩ "đạt 8.0+ IELTS là chuyện ngoài tầm với". Một lần tình cờ biết đến "Phương pháp IELTS 8.0+ with Charles" qua lời giới thiệu của chị, cô bạn lên mạng tìm hiểu các khóa học IELTS online của trung tâm và quyết định học thử một thời gian xem sao. Bắt đầu với tâm thế trải nghiệm song Thư thật sự thay đổi cách nhìn nhận về phương pháp này.

Sau hơn 3 tháng cày cuốc, tại đợt thi thử đầu tháng 10 vừa qua, Thư đạt số điểm IELTS 6.0 như mong ước nhưng vẫn tiếp tục theo đuổi khóa học để thử thách bản thân với những mục tiêu cao hơn.

Vậy điều gì làm nên sự tiến bộ vượt bậc như vậy?

Vạch lá tìm sâu

Điểm thú vị của "Phương pháp IELTS 8.0+ with Charles" là tập trung khắc phục những sai lầm mà học viên thường mắc phải trong quá trình tự học.

Phổ biến nhất là tình trạng chỉ chú trọng vào luyện đề. Có rất nhiều bạn là "fan cứng" của giải đề IELTS. Tuy nhiên nhiều học viên lâm vào cảnh sai vẫn hoàn sai, đặc biệt là các bạn mất gốc tiếng Anh.

Phương pháp IELTS 8.0+ with Charles có gì độc đáo mà giới trẻ tấm tắc khen ngợi? - Ảnh 2.

Thêm một sai lầm nữa chính là không tìm ra một phương pháp học IELTS phù hợp. Mỗi phương pháp luyện IELTS sẽ phù hợp với từng đối tượng, mục tiêu, trình độ tiếng Anh nhất định. Việc "kết hợp" nhiều phương pháp sẽ khiến bạn rối tung trong mớ kiến thức.

Nhiều bạn cố gắng nhồi nhét từ vựng tiếng Anh, song trí nhớ con người là có thời hạn sử dụng. Nạp quá nhiều kiến thức cùng lúc khiến bạn lâm vào tình trạng thấy từ này quen mà chẳng thể nhớ nghĩa chính xác.

Đa phần người Việt Nam thường có thói quen tải các tài liệu IELTS miễn phí "để dành" với dự định khi nào rảnh lấy ra học. Tuy nhiên việc tải quá nhiều sẽ khiến việc học của bạn như một nồi lẩu thập cẩm. Khi bắt đầu lại không biết chọn phương pháp nào.

Lý do cuối cùng là lộ trình học IELTS lan man. Các phương pháp luyện thi IELTS truyền thống có xu hướng cho học viên tập trung giải đề, tăng từ cấp độ dễ đến khó dẫn đến lộ trình học IELTS kéo dài.

Vững tin chinh phục cột mốc IELTS

Phương pháp IELTS 8.0+ with Charles có gì độc đáo mà giới trẻ tấm tắc khen ngợi? - Ảnh 3.

Nắm bắt được những sai lầm trong quá trình tự học và luyện thi IELTS, IELTS with Charles đặc biệt thiết kế lộ trình học IELTS nên tinh gọn nhất có thể. Từ đó giúp bản thân học viên tập trung tối đa, theo sát lộ trình, rút ngắn thời gian chinh phục mục tiêu để có thời gian cho gia đình và công việc.

IELTS with Charles chọn bước khởi đầu là chú trọng 50% lộ trình vào Nền học thuật, xây dựng nền ngữ pháp vững chắc, điều chỉnh phát âm chuẩn người Anh bản xứ. Kiến thức vững vàng là chìa khóa giúp bạn chinh phục thành công các bài thi IELTS. Giai đoạn tiếp theo, IELTS with Charles củng cố kiến thức và phong cách đề thi IELTS (chiếm 30%) giúp bạn bắt đầu giải đề dễ dàng, hiệu quả hơn. Cuối cùng, học viên có 2-4 tuần để giải đề (chiếm 20%) trước kỳ thi nhằm tối ưu kiến thức, quen với không khí phòng thi. Theo khảo sát, vận dụng "Phương pháp IELTS 8.0+ with Charles" rút ngắn 50% thời gian chinh phục IELTS thành công của học viên.

Phương pháp IELTS 8.0+ with Charles có gì độc đáo mà giới trẻ tấm tắc khen ngợi? - Ảnh 4.

Hiện, Thư đang là một trong số hơn 1000 học viên đang theo tại IELTS with Charles ứng dụng. Kết quả đầu ra các khóa học của IELTS with Charles cho thấy tất cả học viên đều đạt ngưỡng điểm từ 5.0 đến 8.0 sau khóa học kéo dài 1-9 tháng. Thậm chí có những bạn mất gốc vẫn có thể thành công chinh phục mục tiêu IELTS. Đây chính là minh chứng hiệu quả của phương pháp IELTS 8.0+ with Charles trong việc định hướng, giúp học viên chủ động lên kế hoạch để đạt mục tiêu IELTS tiết kiệm công sức nhất có thể.

IELTS with Charles: IELTS cấp tốc - Mất gốc vẫn thành công

​​CS1: 141 Chấn Hưng, P.6, Q.Tân Bình, TP.HCM

CS2: 540/24 Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, TP.HCM

Hotline: 0902348117

Facebook: /ieltswithcharlesieltscaptoc

Website: https://britishacademy.edu.vn/