Phương Oanh và Quỳnh Kool rủ nhau "lật mặt" trong tập 25 của "Quỳnh Búp Bê"

Bảo Anh/Ảnh: VTV, Theo Trí Thức Trẻ 00:20 13/11/2018

Trong tập Quỳnh Búp Bê hôm nay, nhân vật của Phương Oanh và Quỳnh Kool đã có sự thay đổi cá tính rõ rệt. Một người thì rũ bỏ sự cam chịu, nhẫn nhục để bảo vệ những người quanh mình. Một người thì hiểu chuyện nên không còn dám vênh váo nữa, ngược lại còn nghe lời chị răm rắp.

Ngay mở đầu tập 25 phim Quỳnh Búp Bê, Quỳnh (Phương Oanh) đã có một động thái khiến tất thảy khán giả hả lòng hả dạ. Khi được thông tin Lan (Thanh Hương) phát điên, đánh người làng nên Quỳnh đã nói anh trai Lan đưa cô vào viện ngay. Quỳnh tìm khắp nơi để có tiền gửi về, đồng thời cũng đến gặp Đào (Quỳnh Kool) để nói cho cô biết sự tình. Đào vẫn tiếp tục vênh váo và hỗn xược với Quỳnh, ngay lập tức cô đã dùng "tư cách của người được chị Lan cưu mang" để tát thẳng mặt Đào.

Kiên (Mạnh Quân) thấy thế đã lớn tiếng quát, đòi xử Quỳnh. Quỳnh tiếp tục chơi rắn, thách Kiên dám làm gì mình. Quỳnh quay sang hỏi Đào bây giờ có muốn đi cùng mình thăm chị Lan không. Sau đó hai người cùng về quê ngay.

Quỳnh Búp Bê tập 25: Phương Oanh, Quỳnh Kool rủ nhau "lật mặt" - Ảnh 1.

Khi thấy chị Lan điên dại như vậy, Đào khóc hết nước mắt. Lúc này, Quỳnh đã nhân cơ hội để giải thích cho Đào hiểu mọi chuyện. Quỳnh nói Lan đã muốn nhảy vào giết cô vì nghĩ đó là My Sói (Thu Quỳnh). Đào cũng biết thêm rằng My là người rất nham hiểm, nếu động đến những thứ đồ của cô ta thì sẽ chịu cảnh sống không bằng chết. Đào nghe lời chị nên đã đoạn tuyệt với Kiên ngay sau khi trở lại thành phố. Cũng từ lúc này, Đào thay đổi hoàn toàn thái độ.

Quỳnh Búp Bê tập 25: Phương Oanh, Quỳnh Kool rủ nhau "lật mặt" - Ảnh 2.

Đào thấy Lan điên dại

Quỳnh Búp Bê tập 25: Phương Oanh, Quỳnh Kool rủ nhau "lật mặt" - Ảnh 3.

Đào hối hận vì không nghe lời chị

Quỳnh nói đúng, My đã tính đủ mọi cách để trả thù Đào. My yêu cầu Ngọc Anh dụ Đào đến bar của mình, sau đó cho người bắt cô vào khách sạn. Quân của My ép Đào uống thuốc, sau đó quay clip lại. Khi tỉnh dậy, Đào vội chạy đến chỗ chị Quỳnh để tìm sự cứu giúp. Đào nói nếu bây giờ cô không đi tiếp khách cho My thì sẽ bị tung clip lên mạng nên rất sợ hãi.

Quỳnh Búp Bê tập 25: Phương Oanh, Quỳnh Kool rủ nhau "lật mặt" - Ảnh 4.

Quỳnh gọi điện nói Đào về ngay, nhưng Đào đã vào tầm ngắm của My

Quỳnh Búp Bê tập 25: Phương Oanh, Quỳnh Kool rủ nhau "lật mặt" - Ảnh 5.

Đào bị hãm hại

Quỳnh Búp Bê tập 25: Phương Oanh, Quỳnh Kool rủ nhau "lật mặt" - Ảnh 6.
Quỳnh Búp Bê tập 25: Phương Oanh, Quỳnh Kool rủ nhau "lật mặt" - Ảnh 7.

Đào cầu xin Quỳnh cứu

Cũng chính vì Đào đến nên Quỳnh đã phải dập điện thoại của Thịnh (Hải Anh). Cô không ngờ rằng mình đã bỏ qua một thông tin vô cùng quan trọng trong đời. Tình cờ, Thịnh biết được cu Minh – con nuôi của Vũ (Minh Tiệp) chính là con trai Quỳnh. Và còn bất ngờ hơn, chuyện này đã vô tình lọt vào tai My khi cô đi ngang qua đó.

Quỳnh Búp Bê tập 25: Phương Oanh, Quỳnh Kool rủ nhau "lật mặt" - Ảnh 8.

Thịnh biết chuyện về thân thế của cu Minh

Thịnh muốn báo cho Quỳnh ngay để cô khỏi khốn khổ đi tìm con, nhưng mọi chuyện đã quá muộn. Khi chưa báo cho Quỳnh được, Thịnh đã nhận lời đe doạ từ Vũ rằng nếu Quỳnh biết chuyện thì cu Minh sẽ được chuyển đến nơi khác vĩnh viễn.

Một vài diễn biến khác khá hấp dẫn xoay quanh My Sói. Sau khi clip đánh ghen trở nên hot hơn, bố dượng của Quỳnh (Đồng Thanh Bình) đã dùng nick ảo để liên hệ hẹn gặp My. Nhưng gặp My thực sự đâu có dễ. Cô đã gài bẫy để biết trước xem con người này như thế nào còn đối phó. Gặp được rồi, My đã dẫn mối cho Ngọc Anh khách này. Lần đầu tiên trong đời, Ngọc Anh gặp "ca khó", vừa hành sự, vừa phải ngắm ảnh Quỳnh cho đủ đô.

Quỳnh Búp Bê tập 25: Phương Oanh, Quỳnh Kool rủ nhau "lật mặt"- Ảnh 9.

Bố dượng Quỳnh

Lo công việc xong, My lại phải lo chuyện "gia đình". Sau khi xảy ra chuyện với Kiên, My đã lệnh cho tất cả đàn em không ai được cho anh thuốc. Kiên vật quá, đành quay về nhà xin lỗi My. Anh nói mình và Đào chưa xảy ra gì cả, và anh cũng đã chấm dứt mọi chuyện rồi. Kiên còn hứa sẽ không bao giờ như thế nữa. My cười khinh bỉ, nhưng rồi vẫn chu cấp thuốc cho anh.

Quỳnh Búp Bê tập 25: Phương Oanh, Quỳnh Kool rủ nhau "lật mặt" - Ảnh 10.

Kiên về xin "thuốc" của My

Sở dĩ lần này My lại dễ dàng như vậy, ấy là bởi cô đã căn chuẩn giờ. Ngay sau khi Kiên chìm sâu vào "thuốc", cũng là lúc chị em Quỳnh – Đào đến gặp cô như đã hẹn. Rồi đây Đào sẽ nhìn thấy bộ mặt thật của Kiên. Nhưng đó chưa phải tất cả những ác mộng mà cô phải gánh chịu. My sẽ làm gì chị em Quỳnh – Đào khi nắm thóp được cả 2 người, một người là danh dự, một người là đứa con thất lạc bao năm? Hãy cùng chờ đón tập 26 vào 21h40 tối mai ngày 13/11/2018 trên VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xót xa cảnh mẹ khóc ngất gọi tên con tại hiện trường vụ bé gái rơi từ cửa sổ phòng ngủ tầng 24 chung cư tử vong

    Tại hiện trường xảy ra vụ việc, mẹ của bé gái rơi từ tầng 24 xuống đất tử vong liên tục gào khóc thảm thiết gọi tên con.
  • Đọc thêm