Phương Oanh "Quỳnh Búp Bê" giận dữ phản pháo khi gương mặt mới bị dân mạng chê đơ cứng: "Hơn ai chưa mà phán?"

Linh San, Theo Helino 17:06 21/10/2018

Liên tục bị dân mạng bày tỏ sự tiếc nuối, cũng như chê bai gương mặt mới quá đơ cứng sau khi dao kéo, Phương Oanh "Quỳnh Búp Bê" đã không kiềm nổi sự tức giận.

Phương Oanh "Quỳnh Búp Bê" công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ có thể nói là chủ đề nhận được nhiều sự chú ý nhất những ngày qua. Vốn sở hữu nhan sắc tự nhiên xinh đẹp, việc nữ diễn viên quyết định cắt mí, sửa mũi và chỉnh mặt Vline khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Trên mạng xã hội, không ít ý kiến bày tỏ sự tiếc nuối nhan sắc cũ đồng thời chê bai gương mặt mới của Phương Oanh.

Trước sự bàn tán, mới đây Phương Oanh đã tiết lộ cuộc hội thoại với mẹ ruột trên trang cá nhân. Theo đó, mẹ "Quỳnh Búp Bê" rất ủng hộ chuyện thẩm mỹ và dành lời khen ngợi cho vẻ ngoài hiện tại của cô. Chưa dừng lại ở đó, Phương Oanh còn đăng chia sẻ rất dài và không giấu nổi sự bức xúc khi liên tục nhận về những lời đàm tiếu, chỉ trích. Người đẹp khẳng định sẽ "block" mọi tài khoản có ý kiến tiêu cực và yêu cầu dư luận nên tôn trọng mình.

Phương Oanh Quỳnh Búp Bê giận dữ phản pháo khi gương mặt mới bị dân mạng chê đơ cứng: Hơn ai chưa mà phán? - Ảnh 1.

Chia sẻ đầy bức xúc của Phương Oanh.

Gương mặt Phương Oanh sau khi phẫu thuật bị nhận xét đơ cứng, không cảm xúc.

Nguyên văn chia sẻ đang nhận được rất nhiều sự chú ý của Phương Oanh:

Nhiều người cứ thích tỏ ra nguy hiểm nhỉ? Cứ làm như thông thái, hiểu biết lắm ý, hơn được ai chưa mà phán? Xin tuyên bố từ giờ có bất cứ ai mà còn nói giọng kiểu đó là Oanh block luôn không nói nhiều nhé! Thích phán ở đâu thì phán, còn ở page cá nhân của Oanh thì Oanh không tiếp! Không phải cứ nhảy vào nhà người ta rồi thích nói gì thì nói đâu... Ví dụ như ai xông vào nhà bạn xong dạy đời, phán như thánh bạn có chửi không? Oanh nói nghe này, Oanh là diễn viên, không phải hoa hậu thân thiện. Oanh lành thôi chứ không hiền. Đừng bao giờ có suy nghĩ: Bạn là người của công chúng thì bạn phải chấp nhận khen chê. Xin lỗi, tôi hoạt động nghệ thuật vừa là đam mê, là khả năng, là thực lực, là mồ hôi, nước mắt, tâm sức, thời gian, thậm chí là cả máu... để cống hiến cho đời những sản phẩm nghệ thuật, là cái để các bạn xem mỗi lúc rảnh rỗi đấy chứ không xin bạn, càng không xin ai... Chính vì thế hãy tỏ ra tôn trọng. Tôn trọng người tức là tôn trọng mình. Có thế mới khá hơn được các "anh hùng bàn phím" ạ. Nói lại, hãy nhìn đời, nhìn người bằng con mắt tích cực để chính cuộc đời bạn cũng sẽ tích cực và tốt đẹp hơn. Có thế mới giàu được nhé! Ở đấy mà soi mói bẩn tính xong đặt ra câu hỏi: làm gì mà giàu thế? Xài nhiều hàng hiệu thế nữa đi! Sao không nhìn lại mình xem như nào?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 1977 Vlog và Soytiet lần đầu tiên song kiếm hợp bích: Tiếp tục "cà khịa" cả thế giới, từ Sơn Tùng M-TP đến Bích Phương đều

    Sự kết hợp của 1977 Vlog và Soytiet tại WeChoice Awards 2020 đã tạo nên một tiết mục đi vào lòng người. ►"WeChoice Awards" - là giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức nhằm tôn vinh những con người có thành tựu, hoạt động truyền cảm hứng; những sự kiện, công trình, sản phẩm có ảnh hưởng tới cộng đồng trong năm 2019. Để theo dõi và nhận thông báo về những video mới nhất, hãy ấn SUBSCRIBE kênh tại: goo.gl/JgGd21 Theo dõi thông tin của Wechoice Awards: ►Website: http://wechoice.vn ► Fanpage: https://www.facebook.com/wechoice.vn
  • Đọc thêm