Phương Oanh bức xúc sau khi bị chơi xấu: "Trương Quỳnh Anh dừng lại như vậy là xứng đáng!"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 11/09/2019

Bị đội của Trương Quỳnh Anh - Bá Thập chơi xấu, Phương Oanh không khỏi bức xúc vào cuối tập 7 "Mỹ nhân hành động".

Sau khóa huấn luyện đặc biệt của "Mỹ nhân hành động", 5 đội chơi còn lại phải thực hiện những thử thách thực tế. Trong tập 7 với nhiệm vụ "Sống sót và sinh tôn trong rừng" lên sóng vào tối ngày 08/09, chương trình yêu cầu các đội chơi phải vượt một hành trình dài để đến địa điểm là rừng cỏ tranh, sau đó dựng lều và nấu cơm. Trong quá trình di chuyển, các đội sẽ phải tìm kiếm 5 vật dụng được giấu xung quanh lá cờ của chương trình trong phạm vi 20 - 30m là: Gạo, nồi, dao lớn, lều bạt, dây và nước. Đội hoàn thành thử thách với thời gian nhanh nhất sẽ nhận phần thưởng 10 triệu đồng. Đội có thời gian hoàn thành thử thách lâu nhất sẽ bị loại.

Phương Oanh bức xúc sau khi bị chơi xấu: Trương Quỳnh Anh dừng lại như vậy là xứng đáng! - Ảnh 1.

Tính theo mặt thời gian và sự kiểm tra của các giám khảo, đội của Oxy - Tiến Minh xếp đầu bảng và nhận giải thưởng tuần trị giá 10 triệu đồng. Còn đội Trương Quỳnh Anh - Bá Thập phải ra về vì có thời gian thực hiện thử thách lâu nhất. Việc đội Trương Quỳnh Anh có nhiều sao nhất (dẫn đầu) ở khóa tập huấn nhưng lại phải ra về ngay ở chặng thử thách đầu tiên đã khiến cho không ít khán giả bất ngờ. Đặc biệt việc Trương Quỳnh Anh giấu đồ của đối thủ, tự ý về nhà khi chưa có sự đồng ý của BTC "Mỹ nhân hành động" cũng đang nhận không ít tranh cãi khi tập 7 lên sóng.

Mỹ nhân hành động: Trương Quỳnh Anh, chơi xấu đối thủ, lớn tiếng sau khi bị loại

Theo diễn biến hậu trường sau tập 6, Trương Quỳnh Anh đã tự ý về nhà khi chưa được sự đồng ý của BTC "Mỹ nhân hành động". Dù vắng mặt vào khoảng thời gian không ghi hình và đã quay trở lại khi các đội chơi chuẩn bị thực hiện nhiệm vụ "Sống sót và sinh tồn" tại rừng Mã Đà, nhưng để đảm bảo đúng sự nghiêm túc và kỉ luật của chương trình, ê-kíp quản lý các đội chơi đã thông báo sự việc cho BTC, các giám khảo khách mời tập 7 là nhà leo núi Phan Thanh Nhiên, ca sĩ Văn Mai Hương để nắm được tình hình chung và nhắc nhở các thí sinh.

Ngay tại buổi ghi hình, giám khảo Văn Mai Hương và BTC đã nghiêm khắc đánh giá hành động của Trương Quỳnh Anh là không đúng khi đang cùng rèn luyện trong môi trường tập thể đòi hỏi tính kỉ luật cao. Tuy nhiên sự việc không làm ảnh hưởng đến kết quả thực tế mà chỉ mang tính chất nhắc nhở.

Phương Oanh bức xúc sau khi bị chơi xấu: Trương Quỳnh Anh dừng lại như vậy là xứng đáng! - Ảnh 3.

Giám khảo Văn Mai Hương và Phan Thanh Nhiên

Việc Trương Quỳnh Anh - Bá Thập bị loại khỏi "Mỹ nhân hành động" hoàn toàn do việc thực hiện thử thách "Sống sót và sinh tồn trong rừng" với tổng thời gian lâu nhất. Kết quả thời gian do chính host của chương trình là Tim ghi nhận và việc dựng lều, nấu cơm được các giám khảo trực tiếp đi kiểm tra.

Dù dừng bước sớm, song BTC "Mỹ nhân hành động" vẫn ghi nhận tài năng, sự nỗ lực và thành tích ấn tượng của Trương Quỳnh Anh - Bá Thập trong suốt hành trình huấn luyện với rất nhiều bài học, bài kiểm tra khắc nghiệt.

Trong tập 7, việc Trương Quỳnh Anh và đồng đội Bá Thập giấu đồ của đối thủ đã gây ra nhiều tranh cãi trong phần công bố kết quả. Khi Trương Quỳnh Anh và Bá Thập phải ra về vì thành tích kém, các đội đã có cuộc phỏng vấn nhanh ở ngay trên hậu trường.

Phương Oanh bức xúc sau khi bị chơi xấu: Trương Quỳnh Anh dừng lại như vậy là xứng đáng! - Ảnh 4.

Bị Phương Oanh tố có hành động "chơi xấu" và một số các thí sinh thể hiện thái độ khó chịu ra mặt, trước khi rời khỏi chương trình, Trương Quỳnh Anh cho biết: " "Thực ra, tôi chẳng ghét một bạn nào trong đây. Ngay từ đầu chương trình tôi đã nói, đây là một cuộc chơi. Khi chơi thì phải hết mình còn khi về phòng, tôi vẫn rất yêu thương các bạn, các em. Sau cuộc chơi sẽ vẫn là những người bạn của nhau thôi".

Về chiến thuật "giấu đồ" của đội Trương Quỳnh Anh, Phương Anh Đào cho biết: "Tôi không ý kiến và thấy cũng bình thường thôi. Tôi xác định đây là một cuộc trải nghiệm, còn mấy bạn xác định là cuộc thi, cuộc chơi thì sẽ có quyền chọn cách chơi của mình. Tôi không đưa ra nhận xét". Ngọc Thanh Tâm thì thẳng thắn cho rằng: "Các bạn nói đó là chiến thuật nhưng tôi không nghĩ nó được gọi là chiến thuật. Chiến thuật phải nằm trong khuôn khổ không ảnh hưởng tới ai thì mới gọi là chiến thuật. Tôi phát hiện ra bình nước của đội Cam (Đội Trương Quỳnh Anh) – trước khi phát hiện ra bình nước của đội tôi.

Vì màu đỏ và màu cam trên dây ruy băng hơi hơi tương đồng nên tôi tưởng đó là bình nước của đội mình. Khi tôi thấy, tôi không làm gì cả, tôi để nguyên. Vì nếu làm gì thì cũng tội nghiệp cho người ta".

Phương Oanh bức xúc sau khi bị chơi xấu: Trương Quỳnh Anh dừng lại như vậy là xứng đáng! - Ảnh 5.

Phương Oanh vẫn chưa hết bức xúc: "Có những đội chơi không fair play là tôi đã nản, muốn dừng lại rồi. Nhưng nhờ có người đồng hành rất kiên trì, giữ được "lửa" và nhiệt huyết để cho tôi tiếp tục". Về việc đội Trương Quỳnh Anh phải ra về sớm, Phương Oanh khẳng định: "Kết quả cuối cùng đội phải dừng lại cũng quá là xứng đáng. Rõ ràng là vì bị chơi xấu, gặp những chướng ngại vật nên kết quả đội tôi mới như vậy. Tôi cảm thấy rất bất công cho người bạn đồng hành của tôi".

Phương Oanh bức xúc sau khi bị chơi xấu: Trương Quỳnh Anh dừng lại như vậy là xứng đáng! - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xác minh thông tin nam thanh niên Việt Nam bị đánh đập và đẩy xuống sông ở Nhật Bản

    Tối 2/8, trên mạng xã hội Osaka Baito có phát tán video do một người Việt Nam quay về vụ một thanh niên đánh đập và đạp một thanh niên khác xuống sông ở khu trung tâm thương mại Namba của Osaka.
  • Đọc thêm