Phương Nhi gặp sự cố trang phục, Thiên Ân ghi điểm vì hành động này

Liên Hoa, Theo Phụ nữ Việt Nam 19:31 12/07/2023

Thiên Ân được khen tinh tế khi liên tục che chắn cho Phương Nhi khỏi sự cố hớ hênh vì trang phục.

Mới đây, người hâm mộ chia sẻ khoảnh khắc Thiên ÂnPhương Nhi chung một khung hình tại một sự kiện. 2 nàng hậu lộ diện xinh đẹp với mẫu váy lộng lẫy, khéo léo khoe nhan sắc xinh đẹp và gợi cảm. Bên cạnh đó, dân tình còn dành nhiều lời khen cho Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 khi đã có hành động tinh tế với Phương Nhi.

Theo đó, Phương Nhi gặp khó khi phải liên tục điều chỉnh chiếc đầm không dây của mình. Nàng hậu càng trở nên bối rối khi phải lên sân khấu cùng Bảo Ngọc. Nhận thấy tình huống của Phương Nhi nên Thiên Ân đã chủ động dùng tay che chắn cho Phương Nhi chỉnh sửa trang phục. Hành động tinh tế giúp Miss International Vietnam 2023 thoát khỏi tình huống hớ hênh trên sóng trực tiếp của Thiên Ân nhận được nhiều lời khen từ công chúng.

Phương Nhi gặp sự cố trang phục, Thiên Ân ghi điểm vì hành động này - Ảnh 2.

Thiên Ân che chắn Phương Nhi chỉnh sửa trang phục

Phương Nhi gặp sự cố trang phục, Thiên Ân ghi điểm vì hành động này - Ảnh 3.

Thiên Ân nhận được nhiều lời khen khi đã "giải cứu" Phương Nhi khỏi sự cố hớ hênh

Thiên Ân đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022. Cô được nhiều người yêu mến là nàng hậu có tính cách hài hước, gần gũi. Còn Phương Nhi là Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Sắp tới, Phương Nhi sẽ đại diện nhan sắc Việt thi đấu tại Miss International 2023.

Vì cùng công ty chủ quản nên Thiên Ân và Phương Nhi thường xuyên xuất hiện cùng nhau ở các sự kiện. Không những vậy, ngoài đời cả hai cũng có mối quan hệ thân thiết. Mỗi dịp hội ngộ, cả hai đều có những khoảnh khắc đáng yêu khiến người hâm mộ thích thú.

Phương Nhi gặp sự cố trang phục, Thiên Ân ghi điểm vì hành động này - Ảnh 4.

Khoảnh khắc đáng yêu của Thiên Ân và Phương Nhi

Thiên Ân và Phương Nhi tại sự kiện

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày