Phương Nga khai thuê xã hội đen bảo vệ vì bị Cao Toàn Mỹ đe dọa nhiều lần

Tứ Quý, Theo Thời Đại 10:02 29/06/2017

Khi được luật sư xét hỏi có hay không việc thuê xã hội đen để dằn mặt ông Cao Toàn Mỹ, Phương Nga khẳng định làm vậy để bảo vệ mình an toàn hơn vì trước đó từng bị ông Mỹ đe dọa nhiều lần.

Sáng ngày 29/6, TAND TP.HCM tiếp tục phiên tòa xét xử lần 2 đối với Trương Hồ Phương Nga cùng đồng phạm Thùy Dung bị cáo buộc lừa đảo 16,5 tỷ đồng của đại gia Cao Toàn Mỹ.

Mở đầu phiên tòa hôm nay, HĐXX mời luật sư Trần Thu Nam bào chữa cho ông Mỹ xét hỏi bị cáo Phương Nga có hay không việc thuê xã hội đen để dằn mặt Cao Toàn Mỹ.

Phương Nga khai thuê xã hội đen bảo vệ vì bị Cao Toàn Mỹ đe dọa nhiều lần - Ảnh 1.

Phương Nga tại phiên tòa sáng 29/6.

Phương Nga cho biết trong suốt thời gian dài luôn bị ông Mỹ đe dọa cả trực tiếp và gián tiếp. Chính vì thế, qua giới thiệu của một luật sư cô đã thuê vệ sĩ để bảo vệ mình.

"Bị cáo muốn báo công an nhưng công an không thể bảo vệ cho bị cáo 24/24 nên bị cáo đã nhờ luật sư Trịnh Đức Duy giới thiệu cho bị cáo thuê vệ sĩ bảo vệ. Nhưng bị cáo cũng không thể tin tưởng vệ sĩ sẽ hết mình cho bị cáo.

Sau đó, có người bạn khuyên bị cáo thuê xã hội đen. Nếu như bên anh Mỹ thuê xã hội đen thì bên mình cũng có, người ta có thể nói chuyện với nhau và không xảy ra xô xát, tự họ sẽ dàn xếp với nhau và bị cáo sẽ được bảo vệ. Mục đích của bị cáo không phải làm anh Mỹ rút đơn mà để bảo vệ mình".

Phương Nga cũng khẳng định mình không có mâu thuẫn với Lữ Minh Nghĩa đồng thời Nghĩa cũng không biết rõ việc Phương Nga nhờ xã hội đen nhằm mục đích gì.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm