Phương Nga khai bị điều tra viên tên Hùng đe dọa: "Có tin là treo em lên không, treo 1 tay lên cọc..."

Team Xã Hội, Theo Thời Đại 11:25 29/06/2017

Trả lời chất vấn của luật sư, Phương Nga khai không bị điều tra viên tên Hùng ép mớm cung nhưng bị đe dọa: "Có tin là treo em lên không, treo 1 tay lên cọc...".

Trong phần xét hỏi phiên tòa sáng 29/6 liên quan đến cáo buộc Hoa hậu Phương Nga lừa đảo 16,5 tỷ đồng của đại gia Cao Toàn Mỹ, Luật sư Trần Thu Nam (bào chữa cho ông Mỹ) hỏi Phương Nga về vấn đề có bị cơ quan cảnh sát điều tra, Viện kiểm sát mớm cung không?

Clip Phương Nga khai bị điều tra viên dọa dẫm

Cô trả lời không bị ép mớm cung nhưng bị đe dọa: "Điều tra viên Hùng nói sao im lặng hoài vậy? Có tin treo em lên không, treo một tay lên cọc...".

Cũng trong phiên tòa sáng nay, bị cáo Thùy Dung khai sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, Phương Nga muốn chia tay nên Cao Toàn Mỹ đòi lại 16,5 tỷ đồng. 

Phương Nga khai bị điều tra viên tên Hùng đe dọa: Có tin là treo em lên không, treo 1 tay lên cọc... - Ảnh 2.

Phương Nga và Thùy Dung trong phiên xét xử sáng 29/6.

Trước đó Phương Nga cũng khẳng định thuê xã hội đen để tự bảo vệ mình vì từng bị ông Mỹ đe dọa cả trực tiếp lẫn gián tiếp nhiều lần, chứ không hề đe dọa vị đại gia này rút đơn. 

"Có người bạn khuyên bị cáo thuê xã hội đen. Nếu như bên anh Mỹ thuê xã hội đen thì bên mình cũng có, người ta có thể nói chuyện với nhau và không xảy ra xô xát, tự họ sẽ dàn xếp với nhau và bị cáo sẽ được bảo vệ. Mục đích của bị cáo không phải làm anh Mỹ rút đơn mà để bảo vệ mình"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tạm ngưng hoạt động vận tải liên tỉnh, xe taxi, nhiều tài xế lao đao tìm kiếm việc làm

    Tình hình dịch bệnh phức tạp khiến nhiều ngành kinh tế lâm vào tình trạng khốn cùng. Trong số đó, một ngành chịu ảnh hưởng trực tiếp chính là giao thông vận tải.
  • Đọc thêm