PHUONG MY – Niềm tự hào của thời trang Việt Nam chính thức tham dự New York Fashion Week

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 11/01/2019

Theo như thông tin chia sẻ từ Tuần lễ thời trang New York Fashion Week, PHUONG MY sẽ chính thức tham dự Tuần lễ thời trang New York Fashion Week Thu Đông 2019 tại New York vào ngày 12/02/2019.

Đây không chỉ là tin vui đối với riêng PHUONG MY, mà còn là niềm vui cho những ngày đầu năm 2019 đối với thời trang Việt Nam.

PHUONG MY – Niềm tự hào của thời trang Việt Nam chính thức tham dự New York Fashion Week - Ảnh 1.

New York Fashion Week (NYFW) được xem là một trong 4 tuần lễ thời trang lớn và uy tín nhất trên thế giới bên cạnh London, Milan và Paris Fashion Week. NYFW được thành lập vào năm 1943 cho đến nay đã trở thành sân chơi thời trang có ảnh hưởng toàn cầu, khi mỗi năm các BST của các NTK trình diễn tại NYFW luôn tạo nên những xu hướng mới cho thời trang thế giới, cống hiến cho ngành công nghiệp thời trang vô số các BST ấn tượng, có giá trị và để đời.

NYFW được tổ chức đều đặn 2 mùa vào tháng 2 và tháng 9 hàng năm, với sự góp mặt của các thương hiệu danh tiếng như: Ralph Lauren, Calvin Klein, Marc Jacobs, Tom Ford, Michael Kors, Oscar De La Renta, Long Champ…

NYFW Thu Đông 2019 sẽ được diễn ra từ ngày 07/02 đến ngày 13/02 tại Spring Studios, New York. Show của PHUONG MY sẽ diễn ra vào ngày 12/02 và nằm trong khuôn khổ chính thức của NYFW. Tất cả thông tin về các NTK tham dự năm nay được NYFW công bố chính thức trên Website của tuần lễ thời trang này.

PHUONG MY – Niềm tự hào của thời trang Việt Nam chính thức tham dự New York Fashion Week - Ảnh 2.

Tham dự tuần lễ thời trang NYFW luôn là ước mơ của tất cả những người làm thời trang, bởi lẽ ngoài việc đây là một tuần lễ thời trang lớn và uy tín nhất hành tinh, thì NYFW còn được xem là cơ hội vô cùng lớn cho các thương hiệu để thể hiện khả năng và định hướng cho khách hàng yêu thời trang trên toàn thế giới. Vì vậy, việc PHUONG MY sẽ chính thức tham dự NYFW Thu Đông 2019 năm nay, không chỉ là vinh dự và tin vui đối với riêng PHUONG MY, mà đây còn là niềm vui rất lớn với thời trang Việt Nam và châu Á. Bởi lẽ PHUONG MY luôn được đánh giá rất cao khi lấy hình ảnh người phụ nữ Á Đông làm cảm hứng để khắc họa vào những thiết kế cao cấp của mình.       

Trước khi đến với NYFW, PHUONG MY cũng đã vinh dự tham gia rất nhiều tuần lễ thời trang lớn khác của thế giới.

Năm 2011, PHUONG MY tham dự tuần lễ thời trang TOKYO Fashion Fuse Show tại Tokyo được tài trợ bởi Lamborghini.

Năm 2015, PHUONG MY vinh dự được Singapore Airline tài trợ để diễn tại tuần lễ thời trang Perth fashion Festival tại Úc.

PHUONG MY – Niềm tự hào của thời trang Việt Nam chính thức tham dự New York Fashion Week - Ảnh 3.

Năm 2017, PHUONG MY lần đầu công phá tuần lễ thời trang Dubai Fashion Week và để lại ấn tượng cực kỳ tốt đẹp đối với giới mộ điệu thời trang trong và ngoài nước.

PHUONG MY – Niềm tự hào của thời trang Việt Nam chính thức tham dự New York Fashion Week - Ảnh 4.

Tháng 09 năm 2018, PHUONG MY từng gây bão tại Canada khi mở màn tuần lễ thời trang Vancouver Fashion Week, với BST Sonorous và là thương hiệu Việt Nam đầu tiên đường đường chính chính xuất hiện trên VOGUE Mĩ, Bazaar China, Collezioni Italy và nhiều tạp chí thời trang lớn khác của thế giới.

PHUONG MY – Niềm tự hào của thời trang Việt Nam chính thức tham dự New York Fashion Week - Ảnh 5.
PHUONG MY – Niềm tự hào của thời trang Việt Nam chính thức tham dự New York Fashion Week - Ảnh 6.
PHUONG MY – Niềm tự hào của thời trang Việt Nam chính thức tham dự New York Fashion Week - Ảnh 7.


PHUONG MY đã vinh dự được trình diễn tại hơn 8 tuần lễ thời trang quốc tế khác nhau: Vancouver Fashion Week tại Canada 2018, Dubai Fashion Week tại Dubai 2017, Perth Fashion Fastival tại Úc 2015, Asia Fashion Week tại Malaysia 2014, BLUEPRINT fashion show tại Singapore 2014, NewYork Fashion Week event tại Newyork 2011, Tokyo Fashion Fuse show tại Nhật 2011, Black V San Francisco Fashion Show tại Mỹ 2011.

Hiện tại, PHUONG MY đang có mặt tại 30 cửa hàng trên 20 quốc gia trên toàn thế giới như: Italy, Tây Ban Nha, Pháp, Anh, Bỉ, Ireland, Dubai, Lebanon, Saudi Arabia, Kuwait, Qatar, Jordan…

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cái ôm của thầy Park với Tấn Trường: Niềm tin trở lại sau 12 năm chịu "nghi án" tiêu cực

    Thủ thành Tấn Trường đã có một trận đấu bản lĩnh trước đối thủ từng để lại nhiều ký ức buồn để để minh chứng cho phong độ ổn định và lấy lại niềm tin từ người hâm mộ.
  • Đọc thêm