Phương Mỹ Chi hát dân ca ngọt lịm như "nuốt đĩa", Chi Pu không liên quan mà cũng bị dân mạng réo tên chỉ trích

Tiểu Duy, Theo Báo dân sinh 06:31 17/09/2020

Quả thật là "nằm không cũng dính đạn" khi dưới clip hát live của Phương Mỹ Chi, khán giả đồng loạt gọi tên Chi Pu...

Mới đây, hội dân mạng thích hóng hớt lại được dịp trổ tài "cà khịa" phía dưới bài đăng về Phương Mỹ Chi. Cụ thể, đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh Phương Mỹ Chi đang hát bản Tiếng Thạch Sùng mang âm hưởng dân ca "ngọt như mía lùi" khiến khán giả không tiếc lời khen ngợi. Tuy nhiên giữa muôn vàn lời ngợi khen ấy, cái tên Chi Pu bất ngờ bị "réo gọi" và nhận muôn trùng "gạch đá"... Chuyện gì đã xảy ra?

Phương Mỹ Chi ca Tiếng Thạch Sùng 

Danh hiệu "Cô bé dân ca" dành cho Phương Mỹ Chi qua bao nhiêu năm vẫn khó có ai thay thế khi nữ ca sĩ trẻ đã trình bày bản Tiếng Thạch Sùng với giọng hát ngày càng trưởng thành và tình cảm. Tin chắc rằng, với định hướng đúng đắn, Phương Mỹ Chi sẽ ngày càng thành công hơn với dòng nhạc dân ca quê hương đậm chất trữ tình này.

Phương Mỹ Chi hát dân ca ngọt lịm như nuốt đĩa, Chi Pu không liên quan mà cũng bị dân mạng réo tên chỉ trích - Ảnh 2.

Phương Mỹ Chi trong đêm nhạc nói trên.

Tuy nhiên, ở phía bên dưới, nữ ca sĩ đàn chị Chi Pu bất ngờ được đề cập với hàng loạt ngôn từ nặng nề. Rất nhiều người đã lấy việc Chi Pu "hát dân ca" để so sánh "một trời một vực" với Phương Mỹ Chi, thậm chí lôi cả vụ việc hát chênh phô "chiếc ố" đầy tai tiếng vào để chê bai khả năng hát live của nữ ca sĩ Anh Ơi Ở Lại. 

Trong 1 bài đăng về Phương Mỹ Chi và Chi Pu chẳng hề liên quan gì như thế này thì đây quả thực là hành động rất vô duyên, xấu xí của cư dân mạng.

Phương Mỹ Chi hát dân ca ngọt lịm như nuốt đĩa, Chi Pu không liên quan mà cũng bị dân mạng réo tên chỉ trích - Ảnh 3.
Phương Mỹ Chi hát dân ca ngọt lịm như nuốt đĩa, Chi Pu không liên quan mà cũng bị dân mạng réo tên chỉ trích - Ảnh 4.
Phương Mỹ Chi hát dân ca ngọt lịm như nuốt đĩa, Chi Pu không liên quan mà cũng bị dân mạng réo tên chỉ trích - Ảnh 5.
Phương Mỹ Chi hát dân ca ngọt lịm như nuốt đĩa, Chi Pu không liên quan mà cũng bị dân mạng réo tên chỉ trích - Ảnh 6.
Phương Mỹ Chi hát dân ca ngọt lịm như nuốt đĩa, Chi Pu không liên quan mà cũng bị dân mạng réo tên chỉ trích - Ảnh 7.

Nếu bạn đã quên thì cách đây chưa lâu, ngay trong buổi họp báo ra mắt MV Cung Đàn Vỡ Đôi, dưới sự yêu cầu của một người bạn, Chi Pu đã hát hai câu trong vở Võ Đông Sơ - Bạch Thu Hà nổi tiếng mà hoàn toàn chưa chuẩn bị gì, chỉ là một câu hát hoàn toàn ngẫu hứng nên chất lượng câu hát cũng "ngẫu hứng" theo. Liền sau đó, Chi Pu đã nhấn mạnh về việc cô chưa hề chuẩn bị gì để hát cải lương thế nên mọi sơ suất về giọng hát rất mong được tha thứ.

Nhiều người đã cắt đoạn ghi hình này lại, lược bỏ hết phần "phân trần" của Chi Pu, chỉ giữ lại đoạn hát Võ Đông Sơ - Bạch Thu Hà, điều này làm rất đông khán giả chưa hiểu rõ đầu đuôi sự việc đã tràn vào chỉ trích kịch liệt nữ ca sĩ khiến chính cô cũng phải lên tiếng để minh oan cho bản thân. Thế rồi cho đến bây giờ, Chi Pu bỗng nhiên bị "ném đá" dữ dội khi so với một nữ ca sĩ trẻ hát dân ca chuyên nghiệp là Phương Mỹ Chi.

Chi Pu thể hiện một câu cải lương từ vở Võ Đông Sơ - Bạch Thu Hà nổi tiếng

Chi Pu đúng là "nằm không cũng dính đạn" khi hoàn toàn không làm gì, cũng chả hề liên quan đến đoạn clip nhưng cư dân mạng vẫn cứ thích "đào mộ" bất kì khi nào cần một hình tượng nghệ sĩ để... chỉ trích về khả năng hát live. Hi vọng cô sẽ ngày càng nỗ lực, trau dồi liên tục về giọng hát để có thể khắc phục điểm yếu lớn nhất của mình!

Phương Mỹ Chi hát dân ca ngọt lịm như nuốt đĩa, Chi Pu không liên quan mà cũng bị dân mạng réo tên chỉ trích - Ảnh 9.

Ảnh và Clip: FB, Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm