Phương Mỹ Chi cũng đu trend 2 Phút Hơn "1 2 3 4 2 3 1" theo một cách không thể "quằn quại" hơn

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 21/03/2021

Đoạn clip của Phương Mỹ Chi khiến người hâm mộ thích thú bởi độ dễ thương của "chị Bảy".

Mặc dù là nữ ca sĩ trẻ chuyên "trị" dòng nhạc dân ca, Phương Mỹ Chi vẫn là một cô gái "bắt trend" cực nhanh trên MXH vì dù sao vẫn là... Gen Z mà! Mới đây nhất, Phương Mỹ Chi đã cho đăng tải lên TikTok đoạn clip "bắt trend" cực đáng yêu trên nền ca khúc 2 Phút Hơn (KAIZ Remix) đang nổi đình nổi đám trong nước lẫn quốc tế thời gian qua.

Phương Mỹ Chi "bắt trend" trên giai điệu ca khúc 2 Phút Hơn

Trên nền tiếng nhạc cực sôi động " 1 2 3 4 2 3. Hình như anh nói anh say rồi,...", nếu như bạn trông chờ một màn vũ đạo "bốc lửa" hừng hực, thì bạn đã đi nhầm chỗ! Phương Mỹ Chi đã "bắt trend" chuẩn phong cách "chị Bảy" với loạt vũ đạo "quằn quại" khó có từ ngữ nào để diễn tả cho trọn vẹn. Đã vậy, gương mặt còn "mơ màng" theo điều ta đang "phiêu" theo nhạc lắm...

Nhìn vào khung cảnh đoạn clip có thể thấy Phương Mỹ Chi thực hiện phần vũ đạo này hoàn toàn ngẫu hứng ở trên lớp học, với sự trợ giúp đắc lực của hội chị em thân thiết. Quả thật, cứ ngỡ hát nhạc dân ca thì Phương Mỹ Chi sẽ hiền lành và dịu dàng lắm nhưng cứ xem các clip trên MXH, sẽ thấy cô nàng cũng là một "bể muối" chứ không vừa gì!

Nói thêm một chút về giai điệu Phương Mỹ Chi dùng để "bắt trend", 2 Phút Hơn (KAIZ Remix) trở thành một hiện tượng toàn cầu khi trở nên cực kì viral trên nền tảng MXH TikTok. Không chỉ người dùng tại Việt Nam mà ở trong khu vực lẫn thế giới đều không thể không biết đến giai điệu: "1 2 3 4, 2 3 1. Hình như anh nói anh say rồi. 1 2 3 4, 2 3 1. Hình như anh nói anh yêu em rồi..." đi kèm với một đoạn drop "căng cực".

Rất nhiều vũ đạo "bắt trend" đã ra đời từ giai điệu quá dễ "gây nghiện" này trên toàn thế giới khiến 2 Phút Hơn (KAIZ Remix) chính là ca khúc Vpop có lượt stream cao nhất từ trước đến nay trên nền tảng Spotify, đánh bại cả Hãy Trao Cho Anh của Sơn Tùng M-TP.

Clip: TikTok - Gif: cắt màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện cổ tích đời thực: Cô nhân viên "quèn" tại Gucci trở thành bạn gái của Cristiano Ronaldo

    Georgina Rodriguez của ngày hôm nay di chuyển bằng chuyên cơ riêng, được trợ cấp 100.000 đô mỗi tháng.
  • Đọc thêm