Phương Mỹ Chi bị dân mạng phản ứng dữ dội vì quay clip kẹp người, bôi trét bánh kem vào mẹ trong ngày sinh nhật

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 16:49 23/04/2020

Clip mừng sinh nhật mẹ theo phong cách lầy lội quá đà của Phương Mỹ Chi và các chị em trong gia đình đang vấp phải luồng ý kiến trái chiều từ công chúng.

Ngày 21/4 vừa qua, Phương Mỹ Chi cùng một số bạn bè và anh chị em trong gia đình đã tổ chức tiệc sinh nhật bất ngờ cho mẹ nữ ca sĩ tại nhà riêng. Kỷ niệm ngày đặc biệt này, giọng ca nhí không quên quay lại clip và chia sẻ lên mạng xã hội. Tuy nhiên, clip đã vấp phải nhiều phản ứng trái chiều từ công chúng vì hành động được cho quá lố của Phương Mỹ Chi và anh chị em trong gia đình với mẹ. 

Cụ thể, Phương Mỹ Chi cùng bạn bè và anh chị em đã mang bánh sinh nhật tới để tạo bất ngờ. Tuy nhiên ngay sau đó, tất cả đã kẹp người mẹ Phương Mỹ Chi lại và trét nguyên chiếc bánh kem lên mặt. Không những vậy, sau khi mẹ Phương Mỹ Chi thay đồ và rửa mặt sạch sẽ, nữ ca sĩ cùng mọi người trong nhà còn quỳ lạy để hát mừng sinh nhật. Hiện trên một số diễn đàn mạng xã hội, vô số bình luận đều cho rằng cách mừng sinh nhật này là quá đà đối với người lớn. Không chỉ vậy, việc bôi trét bánh kem cũng gây lãng phí, mất vệ sinh. Mặc dù nhiều người nhận định đây chỉ là hành động mang tính đùa giỡn, góp vui cho buổi tiệc nhưng đa phần dân mạng vẫn dành nhiều bình luận trái chiều cho Phương Mỹ Chi cùng các chị em trong gia đình. 

Trước sự việc này, chúng tôi đã liên hệ với Phương Mỹ Chi nhưng nữ ca sĩ nhí hiện đã tắt máy.

Clip: Phương Mỹ Chi mừng sinh nhật mẹ theo phong cách lầy lội quá đà.

Phương Mỹ Chi bị dân mạng phản ứng dữ dội vì quay clip kẹp người, bôi trét bánh kem vào mẹ trong ngày sinh nhật - Ảnh 3.
Phương Mỹ Chi bị dân mạng phản ứng dữ dội vì quay clip kẹp người, bôi trét bánh kem vào mẹ trong ngày sinh nhật - Ảnh 4.

Rất nhiều phản ứng trái chiều từ công chúng gửi tới Phương Mỹ Chi sau khi clip được chia sẻ trên các diễn đàn mạng xã hội.

Phương Mỹ Chi bị dân mạng phản ứng dữ dội vì quay clip kẹp người, bôi trét bánh kem vào mẹ trong ngày sinh nhật - Ảnh 5.

Hiện Phương Mỹ Chi đã tắt máy và chưa có phản hồi nào về sự việc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm