Phượng Chanel hội ngộ Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp, động thái của Quách Ngọc Ngoan đủ để chứng minh mối quan hệ sau tin hỷ

Tun, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:02 24/07/2020

Những bức ảnh Phượng Chanel hội ngộ bên đàn em thân thiết được chính Quách Ngọc Ngoan khoe trên trang cá nhân.

Động thái trái ngược của Quách Ngọc NgoanPhượng Chanel sau tin có con đang khiến khán giả vô cùng tò mò. Nếu Quách Ngọc Ngoan hào hứng chia sẻ chuyện này trên truyền thông và đăng tải lời cảm ơn lên Facebook cá nhân thì Phượng Chanel lại có động thái trái ngược ông xã: "Mặt này thôi chứ tâm trạng không vui chút nào đâu, lâu lắm rồi mới mất bình tĩnh". Ngay sau đó, nhất cử nhất động của cả hai đã nhận được sự theo dõi sát sao của công chúng.

Cho tới mới đây, Phượng Chanel đã chính thức xuất hiện sau tin có con gây bão MXH. Cô rạng rỡ, khoe vẻ ngoài mặn mà cùng vai trần gợi cảm bên đàn em thân thiết Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp. Buổi tụ họp còn có sự xuất hiện của đôi bạn thân Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà. Những bức ảnh này được chính Quách Ngọc Ngoan chia sẻ trên trang cá nhân, chứng minh tình trạng vẫn rất tốt đẹp của cặp vợ chồng sau động thái trái ngược gây tò mò vừa qua.

Phượng Chanel hội ngộ Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp, động thái của Quách Ngọc Ngoan đủ để chứng minh mối quan hệ sau tin hỷ - Ảnh 2.

Phượng Chanel vui vẻ hội ngộ bên Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp sau tin có con.

Phượng Chanel hội ngộ Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp, động thái của Quách Ngọc Ngoan đủ để chứng minh mối quan hệ sau tin hỷ - Ảnh 3.

Những bức ảnh này được chính ông xã Quách Ngọc Ngoan khoe trên trang cá nhân

Phượng Chanel hội ngộ Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp, động thái của Quách Ngọc Ngoan đủ để chứng minh mối quan hệ sau tin hỷ - Ảnh 4.
Phượng Chanel hội ngộ Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp, động thái của Quách Ngọc Ngoan đủ để chứng minh mối quan hệ sau tin hỷ - Ảnh 5.

Buổi tụ họp còn có sự xuất hiện của đôi bạn thân Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà.

Phượng Chanel hội ngộ Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp, động thái của Quách Ngọc Ngoan đủ để chứng minh mối quan hệ sau tin hỷ - Ảnh 6.

Sau 1 ngày gây "chấn động" MXH và có những động thái đối lập về tin có con, Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel chứng minh tình trạng vợ chồng vẫn rất vui vẻ và tốt đẹp.

Phượng Chanel hội ngộ Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp, động thái của Quách Ngọc Ngoan đủ để chứng minh mối quan hệ sau tin hỷ - Ảnh 7.

Hiện khán giả đang rất nóng lòng chờ đợi 1 đám cưới của cả hai trong tương lai gần nhất.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm