Phương Anh Đào, Hoàng Trung, Xoài Non cùng góp mặt trong phim đề tài ẩm thực

PV, Theo VOV 17:00 04/10/2022

Đã lâu rồi, màn ảnh nhỏ Việt Nam mới lại có một bộ phim khai thác đề tài ẩm thực và nghề bếp. Những vui buồn và cả các tình huống hài hước, dở khóc dở cười nơi căn bếp nhà hàng đều sẽ xuất hiện trong phim dài tập Bếp trưởng tới!.

Câu chuyện trong Bếp trưởng tới! sẽ dõi theo nam chính Kỳ Hải. Với mơ ước trở thành bếp trưởng nổi tiếng, Kỳ Hải (Hoàng Trung) tới xin việc tại nhà hàng Saigon d’Or. Nhưng đời không như mơ, anh phải bắt đầu từ những công việc nhỏ nhất như sơ chế, chuẩn bị nguyên liệu…

Đặc biệt hơn, Kỳ Hải không ngờ mình sẽ đối mặt với "tình cũ" là nữ quản lý nhà hàng Uyên Thư (Phương Anh Đào). Chưa hết, chàng trai trẻ còn phải vượt qua những thử thách oái oăm đến từ ông bếp trưởng khó tính (nghệ sĩ Lê Quốc Nam) cùng những đồng nghiệp láu cá, ưa cà khịa.

Bộ phim Bếp trưởng tới! cũng được đạo diễn Văn Công Viễn và ê-kíp sản xuất kỳ vọng sẽ quảng bá nét văn hóa ẩm thực Việt Nam đến với công chúng. Các nhà cố vấn phim đã lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cung đình cho cách chế biến, cũng như trình bày các món ăn. Những thước phim đẹp mắt, được chăm chút về ánh sáng, góc máy, sẽ góp phần truyền tải phần "vị" của bộ phim đến khán giả màn ảnh nhỏ.

Ảnh: K+

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm